IN LỊCH KHUNG NGỌC TẾT 2023 TẠI THANH HÓA

Cuối năm là thời điểm mà các doanh nghiệp in lịch tại Thanh Hóa rộn ràng không khí làm việc. Để mang đến cho người người nhà nhà những bộ lịch ấn tượng làm quà tặng hoặc trang trí trong nhà. Những năm gần đây cùng với sự đổi mới sáng tạo không ngừng các doanh nghiệp. In lịch đã sáng tạo ra nhiều mẫu mã mới trong đó có lịch khung ngọc. Vậy ý nghĩa của lịch khung ngọc là gì? In Lịch khung ngọc tết 2023 Tại thanh Hóa giá rẻ lấy ngay ở đâu? Hãy cùng tìm hiều chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

MTV01

Nội dung

LCH KHUNG NGC LÀ GÌ?

Lịch khung ngọc là loại lịch mới xuất hiện trên thị trường vài năm trở lại đây. Loại lịch này thu hút người tiêu dùng bởi sự thanh nhã, sang trọng mang đến cho quý khách hàng một cảm nhận gần gũi. Tinh tế về văn hóa truyền thống Việt Nam. Đây có thể là quà tặng ý nghĩa dành tặng khách hàng, người thân, bạn bè.

MTV12

Lịch khung ngọc tại Thanh Hóa thường xuất hiện trên thị trường dưới dạng mặt hàng lịch cao cấp. Sở dĩ gọi là lịch khung ngọc bởi thay vì các chất liệu thông thường khác. Thì thiết kế khung của loại lịch này được đính ngọc phong thủy và trạm khắc tinh mang đến vẻ đẹp sang trọng. Thu hút ánh nhìn trong không gian nên rất phù hợp khi treo ở văn phòng làm việc hoặc phòng khách gia đình.

MTV22

ĐẶC ĐIỂM IN LỊCH KHUNG NGỌC TẾT 2023

Giống như tên gọi của nó, phần trên của lịch khung ngọc. Được thiết kế bằng nhựa trạm khắc cổ điển và họa tiết đính ngọc làm chủ đạo. Phía dưới thường có câu đối 2 bên. Ở giữa là vị trí dùng để gắn gắn lịch bloc 13 tờ tháng hoặc 54 tờ tuần.

MTV30

Không chỉ vậy đối với những khách hàng muốn in lịch khung ngọc làm quà tặng. Thì các đơn vị thiết kế cũng luôn dành một khoảng trống ở phía dưới của phần chân lịch để quý khách in ấn. Thông tin quảng bá doanh nghiệp của mình. Ở phần này quý khách có thể trang trí, in nhũ vàng tên doanh nghiệp. Ảnh sản phẩm dịch vụ cho thêm phần bắt mắt.

Tất cả chi tiết trên được gắn vào bìa cứng in Metalize. Công nghệ cao kích thước 35×65 (cm) để có được một tấm lịch khung ngọc tết 2023 ấn tượng.

IN LỊCH KHUNG NGỌC TẾT 2023 GIÁ RẺ TẠI THANH HÓA LẤY NGAY CUNG CẤP NHỮNG MẪU NÀO?

Lịch khung ngọc tết 2023 có 2 hình thức.

 • Đó là in sẵn với các mẫu mã đa dạng với các chủ đề như:
 • Lịch ngọc chữ Phúc xanh (Hán – Việt).
 • Lịch ngọc chữ Phúc đỏ (Hán – Việt)
 • Lịch ngọc bình cổ
 • Lịch ngọc Mã đáo thành công
 • Lịch ngọc Thuận buồm xuôi gió
 • Lịch ngọc chữ Lộc đỏ,
 • Lịch ngọc chữ Lộc xanh
 • Lịch ngọc thiên lý mã xanh
 • Cá vượt vũ môn
 • Thịnh vượng phát tài…
 • Hoa nghệ thuật, tranh đông hồ, chữ thư pháp

MTV30 1

Ngoài ra doanh nghiệp cũng có thể đặt chúng tôi in lịch khung ngọc Tết 2023 độc quyền. Với những thiết kế, hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp. Loại lịch khung ngọc độc quyền này phù hợp làm quà tặng của doanh nghiệp cho đối tác, khách hàng

NHỮNG ĐIỂM ẤN TƯỢNG TRONG THIẾT KẾ IN LỊCH KHUNG NGỌC TẾT 2023 GIÁ RẺ LẤY NGAY

Lịch khung ngọc tết 2023 với thiết kế tươi mới sử dụng chất liệu nhựa giả gỗ và mặt ngọc nhựa. Mang đến cảm giác đẹp mắt sang trong lịch lãm mà không loại lịch giấy nào sánh. Chính vì những điểm khác biệt trong thiết kế này đã giúp cho lịch khung ngọc trở thành món quà đẹp thiết thực nhất. Làm hài lòng mọi người vào dịp năm mới 2022 này. In Lịch khung ngọc tết 2023 tại Thanh Hóa giá rẻ lấy ngay cung cấp các loại lịch khung ngọc sau

NHA38

 • Lịch Khung Ngọc có thể gắn với Bloc Lịch: Có 2 kích thước là Bloc Đại (15×20), Bloc Lỡ (12×18)
 • Bìa Lịch Khung Ngọc cũng có nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó chủ yếu là Giấy Couche 230gms
 • Giá Bìa Lịch Khung Ngọc cũng khác nhau tùy vào kích thước khung lị. Tuy nhiên chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi cho những đơn hàng số lượng lớn
 • Tại In Thanh Hóa Lịch khung ngọc tết 2023: Bìa Lịch được làm bằng Gỗ Cao Cấp. Mang đến vẻ đẹp sang trọng và bền vững với thời gian

Với đội ngũ thiết kế nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều mẫu mã mới, sang tạo. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch tết 2023 uy tín – chuyên nghiệp tại Thanh Hóa. Được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Vậy còn chần chứ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý vị những sản phẩm lịch khung ngọc như ý trong dịp năm mới 2023 này.