In Lịch Nẹp Thiếc 7 Tờ 2023 tại Thanh Hóa

In lịch nẹp thiếc 7 tờ 2023 tại Thanh Hóa không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Bên cạnh những ấn phẩm tết khác như: lì xì tết, thiệp chúc tết, poster tết, túi- hộp đựng quà tết thì lịch nẹp thiếc là một ấn phẩm, là một món quà không thể thiếu, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là quà tặng vào dịp tết. Với những ưu điểm về giá cả cũng như tính tiện lợi, hữu ích mà nó mang lại, không chỉ là món quà tết lịch sự, lịch nẹp thiếc còn là công cụ quảng bá doanh nghiệp khá hiệu quả.

Lịch nẹp thiếc 7 tờ hiện nay được những cửa hàng, trường học sử dụng nhiều hơn tính tiện lợi và giá thành rẻ, thời gian triển khai in ấn nhanh chóng phù hợp với những khách hàng có nhu cầu in lịch tết lấy ngay.

hinh5

In lịch nẹp thiếc 7 tờ đẹp tại Thanh Hóa

Lựa chọn đặt mua lịch nẹp thiếc 7 tờ của công ty In Thanh Hóa để trang trí trong nhà và làm quà tặng cho đối tác cũng như khách hàng của bạn trong dịp tết 2023 này nhé.

hinh6

Khái niệm lịch bắt nguồn từ tiếng La Mã cổ đại. Trong tiếng La tinh là calendarium được sử dụng hàng trăm năm qua để đánh dấu, ước tính thời gian. Nhờ có lịch mà người ta có thể đặt tên cho một hệ thống thời gian theo các đơn vị như ngày, tuần, tháng, quý, năm. Nếu bạn còn chưa biết phải lựa chọn mua món đồ gì để làm quà tặng vào dịp tết năm 2023. Thì lịch nẹp thiếc 7 tờ của chúng tôi sẽ là một sản phẩm đáng để bạn cân nhắc.

Cấu tạo của lịch nẹp thiếc 7 tờ

Cũng giống như các loại lịch treo tường khác. Lịch nẹp thiếc được thiết kế và trang trí trên khuôn giấy khổ lớn với nhiều chất liệu giấy khác nhau. Và được nẹp các tờ lại ở phần đầu tờ giấy bằng miếng thiếc mỏng. Loại lịch nẹp thiếc sẽ bền hơn so với các loại lịch nẹp bằng nhựa. Mỗi cuốn lịch đều có một vòng khuyên để bạn có thể dễ dàng treo trên tường. Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể đem đến các loại lịch với số lượng tờ khác nhau với mẫu mã đa dạng.

Loại lịch 05 tờ sẽ gồm 1 trang bìa và 6 trang còn lại mỗi trang sẽ gồm hai tháng. Thông thường mỗi tờ sẽ gồm những hình ảnh theo một chủ đề nhất định. Như phong cảnh thiên nhiên, các địa danh nổi tiếng của Việt Nam,…

Công dụng của lịch nẹp thiếc 7 tờ

hinh8

Với hình thức đẹp, mang nhiều ý nghĩa là có giá thành phải chăng. Lịch treo tường từ lâu đã trở thành một món quà mà nhiều công ty, đơn vị, tổ chức sử dụng. Để làm quà cùng với những hộp mứt thơm ngon trong mỗi dịp tết đến. Khi không sử dụng, mọi người có thể cuộn tròn sản phẩm lại. Thật dễ dàng cho việc cất giữ và di chuyển phải không nào?

Không chỉ là một nét văn hóa đẹp, lịch treo tường còn là một phương tiện để quảng cáo hình ảnh của một tổ chức. Nếu họ lựa chọn dịch vụ thiết kế và in độc quyền của công ty In Thanh Hóa. Để đặt mua sản phẩm lịch nẹp thiếc 7 tờ của chúng tôi. Hãy truy cập vào trang web https://inthanhhoa.com/ hoặc liên hệ qua hotline của chúng tôi nhé.