10 lý do nên lựa chọn đồng phục công sở Thanh Hóa

“Một vài năm trở lại đây, một cuộc khảo sát thực hiện đối với ngành dịch vụ dệt may cho thấy khách hàng có nhu cầu cho nhân viên mặc đồng phục nhiều hơn đáng kể.

10 lý do hàng đầu mà các doanh nghiệp lựa chọn chương trình đồng phục công sở Thanh Hóa:

đồng phục công sở tại Thanh Hóa
đồng phục công sở tại Thanh Hóa

 

– Tạo hình ảnh doanh nghiệp hấp dẫn. Dù tốt hơn hay xấu hơn, xã hội có xu hướng đánh giá mọi người qua cách họ ăn mặc. Lựa chọn một bộ đồng phục nhân viên phù hợp có thể ngay lập tức thiết lập một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, thu hút và giúp giữ chân khách hàng.
– Quảng cáo Thương hiệu.Khi nhân viên mặc đồng phục có logo và màu sắc của công ty sẽ giúp tạo thương hiệu và tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của họ trên các thị trường mà họ phục vụ.
– Quảng cáo miễn phí. Đồng phục lao động được thiết kế đẹp mặc nơi công cộng sẽ trở thành “bảng quảng cáo đi bộ”, quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của công ty “miễn phí.”
– Bảo vệ người lao động. Đồng phục mang lại những lợi ích về chức năng, như sự an toàn cho người mặc. Ví dụ, quần áo bảo hộ lao động chống cháy (FR) có thể giúp ngăn ngừa thương tích do vô tình bắn ra hồ quang điện hoặc hỏa hoạn chớp nhoáng và đồng phục có khả năng hiển thị cao có thể giúp bảo vệ người lao động khỏi bị các phương tiện cơ giới va chạm.
– Cải thiện bảo mật. Đồng phục công ty có kiểu dáng hoặc màu sắc cụ thể giúp nhanh chóng xác định ai thuộc hoặc không thuộc về các khu vực làm việc cụ thể hoặc trên các công trường việc làm.
– Ngăn ngừa lây nhiễm chéo sản phẩm.
– Tạo tinh thần đồng đội. Đồng phục công sở thúc đẩy tinh thần đồng đội và cảm giác thân thuộc. Điều này có thể cải thiện năng suất của công nhân.
– Quyền lợi của người lao động. Người sử dụng lao động cung cấp đồng phục giúp tiết kiệm tiền cho nhân viên và khi được cung cấp như một phần của chương trình cho thuê, loại bỏ thời gian và chi phí giặt là của nhân viên.
– Cải thiện mối quan hệ với khách hàng. Đồng phục công sở xác định ngay lập tức các đại diện của công ty, những người có thể được tiếp cận để biết thông tin mua hàng, do đó cải thiện dịch vụ khách hàng tổng thể.
– Thúc đẩy niềm tự hào của công ty. Đồng phục công sở giúp truyền cảm giác tự hào và trách nhiệm và có thể chuyển đổi nhân viên thành “đại sứ thương hiệu” bên ngoài nơi làm việc thực tế.
in đồng phục văn phòng tại Thanh Hóa
in đồng phục văn phòng tại Thanh Hóa
Tư vấn tận tình (mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, giá thành)
Miễn phí thiết kế logo theo yêu cầu
Bảo hành 3 tháng 1 đổi 1 miễn phí (nếu lỗi của shop)
Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành)

Bạn có thể liên hệ với Cty In Thanh Hóa qua:

số điện thoại: 0859.266.282 hoặc lên trực tiếp tại cửa hàng với địa chỉ:  30 Thanh Chương – P Quảng Thành – Tp Thanh Hóa
PS:Ưu tiên trao đổi online mùa dịch
Tham Khảo Mẫu in, Mẫu áo theo các đường Link Sau: https://inthanhhoa.com/product-category/dong-phuc/