Mẫu chữ nổi Mica trang trí văn phòng công ty Thanh Hóa

Bạn đang cần trang trí văn phòng công ty, tòa nhà, shop, cửa hàng? Bạn cần tham khảo tìm kiếm công ty gia công lắp đặt thi công chữ nổi mica trang trí, bảng tên công ty mica, bảng mica số nhà gắn mặt tường, vách ngăn, mặt kính trong văn phòng công ty. Hãy liên hệ ngay với công ty IN THANH HÓA , công ty chúng tôi chuyên gia công cắt chữ mica, dán chữ mica theo yêu cầu, kích thước và màu sắc của khách hàng.

Chữ mica, chữ nổi mica là gì? 

Chữ mica được làm từ nhựa mica, là một loại nhựa cứng có độ bền cao, màu sắc đa dạng và độ dày tấm mica từ 1mm -> 50mm. Với kích thước tấm mica 1.22m x 2.44m vì vậy có thể cắt chữ mica với kích thước lớn, phù hợp cho mọi nhu cầu lắp đặt cho công ty, văn phòng, tòa nhà, siêu thị, khách sạn.. hoặc các ứng dụng có nhu cầu lắp đặt chữ mica khổ lớn.

Chữ nổi mica được uốn chân chữ với độ dày từ 3mm-5mm, vật liệu uốn chân phổ biến là alu hoặc formex, mica. Chữ nổi mica sử dụng khi có nhu cầu lắp đặt đèn led chiếu sáng bên trong, sử dụng trang trí cho các bảng hiệu công ty, văn phòng, tòa nhà ngoài trời.

Các mẫu chữ nổi mica văn phòng đẹp

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu thi công lắp đặt các loại chữ mica dán tường văn phòng, chữ nổi mica trang trí quảng cáo cho văn phòng, công ty tại Thanh Hóa hãy liên hệ gửi mẫu mã thiết kế đến với công ty IN THANH HÓA để được tư vấn, báo giá phù hợp nhất.

12 2

100

Xem thêm: 

  • Mẫu bảng hiệu alu dán chữ nổi mica công ty
  • Bảng hiệu chữ nổi mica nhà hàng khách sạn 

Công ty thi công cắt chữ mica tại THANH HÓA

Công ty quảng cáo IN THANH HÓA chuyên nhận gia công cắt mica theo yêu cầu với các hạng mục như chữ nổi mica, chữ mica thường, chữ nổi mica có đèn, gia công ứng dụng từ mica tại Thanh Hóa . Chuyên lắp đặt thi công chữ nổi mica trang trí bảng hiệu cho văn phòng, công ty, cửa hàng, shop, tòa nhà, showroom, khách sạn, siêu thị…

  • Gia công cắt uốn chữ mica, chữ nổi mica theo yêu cầu
  • Công ty thi công quảng cáo lắp đặt uy tín chất lượng
  • Sử dụng các vật liệu chính hãng mới 100%
  • Bảo hành các hạng mục đến 12 tháng