Bản thiết kế standee và chân dựng Chất lượng – Giá rẻ nhất tại Thanh Hóa

Nội dung

Thiết kế standee là gì ở Đâu Tại Thanh Hóa?

Standee hiểu đơn giản là loại chân dựng dùng trong nghành quảng cáo, có ưu điểm gọn nhẹ và thuận tiện trong việc di chuyển. Chúng thường dùng treo tranh ảnh hoặc những tấm poster cỡ nhỏ.

Thay vì sử dụng các tấm banner treo kích thước lớn hoặc căng khung sắt người ta thường in kích thước nhỏ hơn để treo lên standee, thuận tiện cho việc quảng cáo và vận chuyển. Khi cần, người ta có thể gấp lại thành kích thước nhỏ hơn và mang từ nơi này sang nơi khác dễ dàng.

Bản thiết kế standee và chân dựng
Bản thiết kế standee và chân dựng

Công dụng của bảng standee

Ngày nay, khi dịch vụ quảng bá marketing ngày càng bùng nổ, standee được xem là giải pháp quảng cáo khá tốt và thường dùng trong những dịp giới thiệu sản phẩm, sự kiện, hội chợ, siêu thị, giảm giá,…

Với ưu điểm thiết kế với kích thước nhỏ, vì thế nội dung thiết kế standee thường đơn giản, ngắn gọn, giúp khách hàng ghi nhớ thông tin trong thời gian ngắn.

Các loại stande phổ biến hiện nay

Mặc dù trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tên gọi như standy, kệ x, giá x, kệ cuốn,…nhưng về bản chất tất cả sản phẩm này là 1. Sau đây là 1 số loại standee phổ biến được nhiều người sử dụng:

ban chan dung standee chu

Thông điệp rõ ràng, ngắn gọn

  • Cửa hàng chúng tôi đang có chương trình in standee giảm giá 30% cho những đồ uống tại quán -> đưa lên standee
  • Giảm giá 20% đồ nội thất tại cửa hàng ABC-> đưa lên standee
  • Khuyến mãi mua 3 ly tặng 1 ly -> đưa lên standee

Nếu bạn đang có chiến dịch quảng bá, khuyến mãi nào, hãy cố gắng làm nội dung thật ngắn gọn và đưa lên standee. Không nên làm nội dung quá dài gây rối mắt cho người xem. Những thông tin như “giảm 30%”, “giảm 20%”, “mua 3 tặng 1” nên làm nổi bật nhất có thể.

Untitled 3

Dịch vụ thiết kế standee quảng cáo giá rẻ chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cần những mẫu thiết kế standee online độc đáo, bắt mắt, thu hút thì hãy liên hệ với đội ngũ thiết kế của in ấn Sắc Kim ngay. Với đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ cho ra bản thiết kế giống với ý tưởng của bạn, đem lại hiệu quả cao cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Để được tư vấn, báo giá thiết kế standee, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 0859266282 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

  • Địa chỉ in: 30 Thanh Chương – P Quảng Thành – Tp Thanh Hóa
  • Điện thoại: 0859266282
  • Email: thanhtrong.cni@gmail.com
  • Website: https://inthanhhoa.com