Các công nghệ gia công in ấn phổ biến Tại Thanh Hóa

Sắp tới muốn đầu tư một cửa hàng in ấn mà còn nhiều ý kiến trái chiều quá nên cũng chẳng biết tham khảo ở đâu, mong các hãng, đại lý cung cấp Các công nghệ gia công in ấn phổ biến hướng dẫn giúp em có phương hướng đầu tư chính xác nhất với ạ. Tham khảo trên mạng internet thì cũng được tư vấn khá nhiều, tùy số lượng công việc mà có thể chọn các loại công nghệ in ấn phù hợp.

indanhthiepgiare phuuvdinhhinh

 

Nếu in nhiều, chọn in offset, hoặc in flexo. Còn số lượng nhỏ thì chọn in laser, in phun cho nhanh. Còn in lưới thì em xác định là không chọn bởi nó lâu và hạn chế về màu sắc khá phức tạp trong khi càng ngày việc yêu cầu in ấn với nhiều họa tiết, hình ảnh rất phổ biến. Vừa mới bước vào nghề, mà chủ yếu cũng chỉ là thuê người đứng cửa hàng còn mình chỉ là người đầu tư thôi nên không am hiểu rõ nên mong muốn được nhận lời khuyên.

Giá các công nghệ in ấn phổ biến hiện nay theo khảo sát thì có chênh lệch khá là lớn và nhiều mẫu mã, kích thước và xuất xứ. Không tham khảo trước mà đầu tư sai lệch thì hậu quả không để đâu cho hết vì giá về các công nghệ in ấn khá là mắc và nhiều khi còn phải nhập từ nước ngoài, nếu chọn công nghệ lạc hậu thì thời gian dùng ngắn, hay hỏng hóc thì mất thêm chi phí, khả năng hoàn thiện sản phẩm kém không đáp ứng được nhu cầu in ấn đang phát triển trong xã hội bây giờ.

ep kim namecard dep

IN ẤN GIÁ RẺ THANH HÓA – CHẤT LƯỢNG CAO

——–~o0o~——–

In Ấn Giá Rẻ Thanh Hóa – Chất Lượng Cao
Chuyên Thiết kế in ấn giá rẻ với mục tiêu đem lại những sản phẩm chất lượng , chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.
Địa chỉ: 30 Thanh Chương – P Quảng Thành – Tp Thanh Hóa

E-mail: thanhtrong.cni@gmail.com

Hotline: 0859266282