Dịch Vụ In Tem Chống Giả tại Thanh Hóa

In tem chống giả TẠI THANH HÓA việc làm cần thiế giúp bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng, chống lại vấn nạn hàng nhái, hàng giả. Tem chống giả được sản xuất bằng nhiều công nghệ và chất liệu khác nhau. Có tác dụng phân biệt nguồn gốc xuất sứ của hàng hóa.

Nếu đang tìm hiều hoặc đang có nhu cầu in loại tem này mời quý khách tham khảo bài viết này. Hy vọng với những nội dung In Thanh Hóa cấp giúp bạn giải quyết được vấn đề và tìm được công ty in tem chống giả uy tín. Nào chúng ta cùng nghiên cứ nhé.

Nội dung

In tem chống giả lợi ích và hiệu quả 

Trong lưu thông hàng hóa từ chợ quê đến các siêu thị và cả trung tâm thương mại lớn, nạn hàng nhái, giả là một vấn lạn rất lớn. Để đối phó lại với vấn nạn này, đa số công ty lựa chọn cách in tem chống giả và dán cho sản phẩm của mình. Việc làm cần thiết này, thực tế đã hạn chế được rất tốt việc hàng kém chất lượng, hàng fake, hàng giả làm mất uy tín của nhà sản xuất và quyền lợi của người sử dụng.

Tem chống giả bảo vệ và nâng cao uy tín thương hiệu

Với những sản phẩm có dán tem chống hàng giả, người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn mua. Do đó, việc in tem chống giả và dán lên sản phẩm giúp công ty bán được sản phẩm của đến tận tay khách hàng. Thêm một tác dụng nữa là bảo vệ được thị trường của mình, đánh bật hàng nhái. Qua phân tích nhỏ này cho thấy tác dụng cũng như tầm quan trọng của tem chống giả đối với sản phẩm của công ty.

Trên tem khi thiết kế có tích hợp nhiều yếu tố trong đó có bộ nhận diện thương hiệu của công ty như: Logo, tên công ty… Do đó tem chống giả còn góp phần quảng bá thương hiệu công ty. Khi khách hàng sử dụng hàng thật thì họ sẽ ưng ý về chất lượng, do đó doanh nghiệp gia tăng được lòng tin của khách hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng. Việc dán tem chống giả còn giúp công ty dễ dàng nhận biết hàng hóa đang được bầy bán lưu thông, như vậy sẽ dễ dàng trong quản lý.

Khi sản phẩm phát sinh lỗi, trong quán trình sử dụng, công ty sẽ hỗ trợ bảo hành, đổi trả khách hàng tốt hơn. Khi nhìn vào tem chống giả sẽ biế đượ các thông tin liên quan đến sản phẩm như: thời hạn bảo hành, ngày sản xuất, ngày xuất bán…

In tem chống giả 7 mầu hologram góp phần bảo vệ & nâng cao uy tín thương hiệu
In tem chống giả 7 mầu hologram góp phần bảo vệ & nâng cao uy tín thương hiệu

Tem chống giả bảo vệ lợi ích người tiêu dùng

Giữa những sản phẩm cùng loại, sản phẩm được dán tem chống giả giúp khách hàng nhanh chóng phân biệt đâu là hàng thật hàng của công ty. Đồng nghĩa với đó là họ biết được chắc chắn về xuất xứa, về nguồn gốc của sản phẩm họ định mua. Từ đó giúp họ mua được hàng chính, hãng đảm bảo tiêu chuẩn, an toàn trong quá trình sử dụng. Nghĩa là quyền lợi của người tiêu dùng được bảo đảm.

Trên một số tem chống giả có chứa các thông tin yêu cầu người mua hàng gửi tin nhắn để kích hoạt bảo hành. Giúp người mua hàng phân biệt các chương trình tự phát: hội chợ, tri ân nhãn hàng, khuyến mãi sản phẩm của các đơn vị bán hàng.

In tem chống hàng giả bảo vệ người tiêu dùng & giả gia tăng lợi ích cho công ty, doanh nghiệp
In tem chống hàng giả bảo vệ người tiêu dùng & giả gia tăng lợi ích cho công ty, doanh nghiệp

Kiểu dáng tem chống giả

Rất đa dạng và phong phu về kiểu dáng, mỗi công ty lựa chọn riêng cho mình mẫu tem có kiểu dáng phù hợp với sản phẩm. Một số kiểu dáng được nhiều công ty lựa chọn: tem chống giả hình chữ nhật, tem chống giả hình tròn, tem chống giả hình elip… Việc in tem chống giả cũng có rất nhiều công nghệ khác nhau, trên các chất liệu khác nhau, sau đây là một số công nghệ đang thông dụng:

Công nghệ Đặc điểm Chất liệu – Vật liệu
Công nghệ in Offset Tích hợp các yếu tố đặc biệt khó làm giả, hoặc in các thông tin kích hoạt bảo hành… Decal vỡ in tem bảo hành
Công nghệ in khắc laser Nội dung in được dùng máy khắc lase khắc lên lớp keo của màng hologram. Khi nghiêng tem làm thay đổi góc nhìn kết hợp với sự phản quang nội dung sẽ được hiện lên rõ ràng. Màng hologram
Công nghệ in khắc laser 3D Nội dung được in làm 2 lớp kết hợp với chiều sâu tạo tạo độ nổi cho nội dung. Mang chống giả hologram

Kiểu dáng khác lạ, kích thước siêu bé hoặc siêu to cũng là yếu tố chống giả, dễ dàng nhận biết của tem chống giả. Các chi tiết đặc biệt mầu sắc thay đổi khi góc nhìn thay đổi, yếu tố đặc biệt không ghể làm giả. Tem chỉ có thể sử dụng một lần, không thể sử dụng lần thứ 2 vì khi bóc ra sẽ bị hỏng ngay lập tức. Lớp keo đặc biệt có độ dính rất cao và đều trên bề mặt sản phẩm được dán tem.

In tem chống giả 7 mầu in số serial và mã QR Cod biến đổi
In tem chống giả 7 mầu in số serial và mã QR Cod biến đổi

9 ƯU ĐIỂM KHI IN TEM CHỐNG GIẢ THANH HÓA

 • Cấp giấy chứng nhận in tem, vì giấy chứng nhận chính là bằng chứng thép hỗ trợ bạn chống hàng giả rất hiệu quả.
 • Nguyên liệu làm tem chống giả rất quan trọng vì nó quyết định độ bám dính của tem lên sản phẩm, đảm bảo tính niêm phong. HIểu được nhu cầu đó công ty IN Thanh Hóa có đầy đủ các nguyên liệu làm tem chống giả như decal bể, hologram laser, tổ ong, void, tem cuộn….
 • Thị trường chống hàng giả hiện nay đa dạng mẫu tem, yêu cầu đa dạng các giải pháp chống giả phù hợp với từng sản phẩm khác biệt, IN Thanh Hóa giới thiệu có đầy đủ các loại tem chống giả và các giải pháp chống giả cao cấp đáp ứng nhu cầu rất cao của bạn
 • In số lượng ít theo yêu cầu của bạn.
 • Thiết kế 3 mẫu tem miễn phí cho bạn chọn.
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc.
 • Cung cấp mẫu tương tự cho bạn dán xem thử.
 • Cam kết đổi trả sản phẩm in không chất lượng như maket.
 • Cam kết bảo mật chỉ in đúng cho khách hàng có đầy đủ hồ sơ pháp lý, hỗ trợ xử lý hàng giả.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG TEM CHỐNG GIẢ?

Các công ty sử dụng nhiều tem chống giả hiện nay thường là các công ty về mỹ phẩm, dược phẩm, thưc phẩm chức năng, cty nhựa, hay các công ty có sản phẩm đang bị làm giả, hoặc có nhu cầu hỗ trợ chống hàng giả. Có nhu cầu bảo hành, truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Muốn nhận biết thương hiệu, nhận biết sản phẩm của mình. Muốn cho khách hàng kiểm tra xác thực hàng thật khi mua hàng. Muốn dán tem bằng máy cuộn công nghiệp….

In tem truy xuất nguồn gốc nâng tầm giá trị thương hiệu
Tem chống hàng giả holgram qr code và ứng dụng trên các mặt hàng nông sản

CÁCH SỬ DỤNG TEM CHỐNG HÀNG GIẢ HIỆU QUẢ NHẤT

 • Bảo quản tem trong môi trường nhiệt độ bình thường, tương đương dưới 30 độC.
 • In đủ số lượng tem dùng trong khoảng 06 tháng đến 01 năm.
 • Chỉ in các tính năng bảo mật cần thiết và phù hợp với sản phẩm.
 • Nếu lần đầu tiên in tem, nên in số lượng ít để dán vào sản phẩm cảm nhận có phù hợp không, sau đó in tiếp nếu thấy phù hợp.
 • Sau thời gian in tem nên thay đổi mẫu tem mới phù hợp thị trường.

BÍ QUYẾT CHỌN TEM CHỐNG GIẢ CHẤT LƯỢNG PHÙ HỢP VỚI SẢN PHẨM

Nên đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ cho nhãn hiệu sản phẩm và nhãn hiệu in tem. Nên tranh thủ đăng ký bảo hộ liên quan đến sản phẩm đến thương hiệu các chứng nhận liên quan đến sản phẩm. Lưu trữ hồ sơ in tem và giấy chứng nhận in tem có thể sẽ cần đến.

Mẫu tem chống hàng giả
Mẫu tem chống hàng giả

HỎI ĐÁP VỀ TEM CHỐNG GIẢ

Hỏi: Thủ tục in tem chống giả bao gồm những gì?

Đáp: Bạn cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, CMND của người đại diện, các giấy tờ khác liên quan (tất cả bản photo sao y). Công ty In Thanh Hóa soạn thảo Hợp đồng in tem, giấy ủy quy ền in tem, maket duyệt mẫu tem gửi bạn duyệt trước có nhân viên mang đến công ty bạn ký kết hợp đồng.

hinh thu thuc tan hoa mai
hình thủ tục In Thanh Hóa

Hỏi: Thời gian sản xuất tem hologram qrcode bao lâu?

Đáp: thời gian in tem thông thường 15 ngày làm việc, kể từ ngày ký kết hợp đồng và hoàn tất các vấn đề liên quan đên đơn hàng.

Hỏi: Tem chống giả có bị làm giả không?

Đáp: tem chống giả là giải pháp chống hỗ trợ chống hàng giả hiệu quả cho doanh nghiệp, hiện nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng. chúng tôi luôn nổ lực tìm ra giải pháp mới có thể hạn chế nạn hàng giả hiện nay cho doanh nghiệp. In Thanh Hóa cung cấp nhiêu giải pháp chống giả đang hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp có sản phẩm.

Hỏi: Quy định về tem chống giả?

Đáp: Bộ Công An chỉ cấp tem cho những Doanh nghiệp có sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và có đầy đủ giấy phép lưu hành trên thị trường.

Hỏi: Liên hệ in tem hologram qrcode như thế nào?

Quý khách có nhu cầu tư vấn và thiết kế tem chống hàng giả có thể liên hệ theo thông tin dưới đây

MỌI THÔNG TIN LÊN HỆ CTY IN THANH HÓA

 • Địa chỉ in: 30 Thanh Chương – P Quảng Thành – Tp Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0859266282
 • Email: thanhtrong.cni@gmail.com
 • Website: https://inthanhhoa.com