Dịch vụ treo phướn xin giấy phép tại Thanh Hóa uy tín

Ngày nay các dịch vụ treo phướn tại Thanh Hóa là một hình thức markeing tốt nhất bởi so với các kênh quảng cáo khác như quảng cáo trên các kênh báo, truyền hình thì chi phí lớn nhưng hiệu quả quảng cáo không cao Trong các chương trình sự kiện lớn nhỏ trong cả nước rất cần những chương trình quảng cáo quy mô thu hút khách hàng một cách nhanh nhất. In Thanh Hóa  xin giới thiệu tới Quý khách hàng Dịch vụ treo phướn xin giấy phép tại Thanh Hóa mang đến hiệu quả quảng cáo nhanh nhất mà chi phí không hề cao sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Nội dung

Cách làm phướn và treo phướn tại Thanh Hóa

Phướn được làm từ bạt hiflex, bạt hiflex cũng được In Thanh Hóa lựa chọn kỹ bạt trắng, dày, độ dày của bạt từ 0.34, 0,36 đảm bảo khi treo ngoài trời gió mạnh sẽ không bị rách, máy in được In Thanh Hóa sử dụng đầu phun kỹ thuật số xuất sứ từ Nhật nên màu mực tươi sáng và độ bám của mực chuẩn hơn. Khâu in bạt đã hoàn thành tiếp đến là gia công gập mép,những mép bạt gập bằng keo chuyên dụng phẳng và không bị nhăn. Dịch vụ treo phướn xin giấy phép tại Thanh Hóa rất chuyên nghiệp và uy tín xin phục vụ tận tình Quý khách hàng

dịch vụ treo phướn tại Thanh Hóa
dịch vụ treo phướn tại Thanh Hóa

Giá của dịch vụ treo phướn tại Thanh Hóa

Như trên chúng tôi đã nói Dịch vụ treo phướn xin giấy phép tại Thanh Hóa là dịch vụ rất thông minh bởi giá thành thấp mà hiệu quả quảng cáo thu hút cao và nhanh nhất. Thường Quảng cáo In Thanh Hóa treo băng rôn, phướn cho các hãng như Diana, orion, colgate mỗi đợt treo phướn khoảng vài trăm đến hàng 1000 tấm tại nhiều khu vực khác nhau trên toàn thành phố Thanh Hóa giá của phướn thường từ 150.000đ/ phướn đến 300.000đ/ phướn bao gồm cả chi phí xin giấy phép và trọn gói chi phí khác ngoài ra các sự kiện ca nhạc số lượng phướn không nhiều thì giá thành In Thanh Hóa tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

dịch vụ treo băng rôn tại TP Thanh Hóa
dịch vụ treo băng rôn tại TP Thanh Hóa

Khi nào thì cần dịch vụ in treo phướn tại Thanh Hóa

dich vu treo phuong tai ha noi 3 1

Khi các sự kiện sắp diễn ra khách hàng đã định được ngày tổ chức sự kiện thì việc chuẩn bị cho treo phướn được bắt đầu vì khâu xin giấy phép và các thủ tục cần thiết phải có thời gian từ 15 đến 30 ngày nên khách hàng nên chuẩn bị trước về mặt thời gian, các dịch vụ treo phướn, băng rôn gấp vẫn làm được nhưng khó xin được giấy phép. Chính vì vậy khách hàng hãy liên hệ với In Thanh Hóa về Dịch vụ treo phướn xin giấy phép tại Thanh Hóa sớm để được phục vụ tốt nhất, khâu chuẩn bị cho sự kiện sắp diễn ra được trọn vẹn nhất.

dich vu treo phuon tai ha noi yola 1

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG  CTY IN THANH HÓA

  • Địa chỉ in: 30 Thanh Chương – P Quảng Thành – Tp Thanh Hóa
  • Điện thoại: 0859266282
  • Email: thanhtrong.cni@gmail.com
  • Website: https://inthanhhoa.com
  • MST: 2802421158