In bìa lịch gắn blog đẹp tết 2023

In bìa lịch gắn Bloc đẹp tết 2023

IN BÌA LỊCH ĐẸP GẮN BLOC ĐẸP TẾT 2023 có loại bìa dày bằng carton, MDF hoặc là bìa lamine bằng gỗ được in hình ảnh , ép kim – ép nhủ trên bìa, được thiết kế hài hòa và gắn lịch Bloc lên để treo tường. Quý khách có thể lựa chọn mẫu lịch đã thiết kế sẵn của chúng tôi.

Có nhiều loại lịch treo tường để bạn có thể lựa chọn làm món quà tết cho mình. Đó có thể là những mẫu lịch bloc có khánh treo, lịch lò xo 7 tờ, lịch nẹp thiếc, lịch bìa gắn bloc, lịch lamina, lịch gỗ,…

Đối với In bìa lịch gắn Bloc tại Thanh Hóa, đây là mẫu lịch đơn giản. Giá thành hợp lý nhưng cũng rất độc đáo và sang trọng. Bạn có thể tùy chọn bìa và bloc để kết hợp thành bộ lịch cho mình. Có nhiều mẫu bìa lịch cũng như kích cỡ lịch khác nhau được đầu tư cho sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Các loại bìa lịch có thể được kết hợp với các loại Bloc tương ứng. Bìa đại kích thước 40×60 Cm có thể dùng để gắn các loại Bloc:. Bloc đại đặc biệt, Bloc đại, Bloc đại lỡ, Bloc trung. Bìa trung kích thước 35×50 Cm có thể gắn được bloc trung.

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu bìa lịch và mẫu bloc gắn bìa tại website của chúng tôi.

Một số mẫu bìa lịch của chúng tôi

hinh13

hinh1

In bìa lịch gắn bloc đẹp tết 2023 là loại lịch tầm trung, với giá thành tương đối mềm. Được nhiều đơn vị lựa chọn để tặng đến khách hàng và nhân viên của mình. Bìa lịch cũng được thiết kế theo từng chủ đề riêng biệt trên mỗi tấm lịch. Các chủ đề về phong thủy, tài lộc, mùa xuân đều được lựa chọn kĩ càng trước khi thực hiện. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Hãy lựa chọn Phú Quý làm điểm dừng cho món quà tặng cuối năm này với kho mẫu lịch vô cùng phong phú của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.