In chữ A – Lịch Chữ M để bàn Đẹp Giá Rẻ tại Thanh Hóa

Lịch để bàn được coi là một sản phẩm độc quyền của các doanh nghiệp công ty… khi muốn mang bản sắc và văn hóa riêng của mình trong đó. Lịch để bàn thường được sử dụng nhiều vào dịp cuối năm để dành tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác của công ty. In ấn Thanh Hóa đảm bảo chất lượng, In nhanh, Đẹp , Rẻ liên hệ: 0859266282

VAI TRÒ CỦA LỊCH ĐỂ BÀN Đây vật dụng quen thuộc với nhiều người đặc biệt nhất là dân văn phòng. In lịch bàn là cách để bạn có thể sở hữu những hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng mang thương hiệu của chính cá nhân, công ty hay doanh nghiệp của mình. Ngoài ra lịch để bàn còn rất phù hợp để làm quà tặng tri ân khách hàng, nhân viên của công ty. Trong những cuốn lịch đó sẽ có những hình ảnh hoạt động của doanh nghiệp, có logo, có slogan, có thương hiệu và những nét đặc trưng riêng,… Đây cũng chính là một hình thức để quảng bá thương hiệu cũng như tạo sự chuyên nghiệp của mỗi công ty.

Nội dung

CÁC LOẠI LỊCH ĐỂ BÀN TẠI IN THANH HÓA

Lịch để bàn có 3 loại chính để bạn lựa chọn đó là: Lịch để bàn chữ A

Loại lịch này có kích thước thông thường là 19 x 22cm. Được thiết kế với đế bằng chất liệu simili, đế gỗ hoặc giấy bồi. Bao gồm 13 tờ hoặc 53 tờ ( đối với lịch 52 tuần).

in lich tet tai ha noi 2

Lịch để bàn hình chữ M

Lịch chữ M có kích thước phổ biến nhất là 15 x 24cm. Cũng được thiết kế tương tự giống như lịch chữ a, nhưng nó có 1 ưu điểm nổi bật hơn đó chính là có thêm phần Note để bạn có thể ghi chú cũng như đánh dấu những công việc, ngày tháng, sự kiện quan trọng trong năm không còn lo bị lãng quên.

in lich tet tai ha noi 1

Lịch để bàn đế nhựa

Có kích thước thông thường là 14 x 27cm được sử dụng chất liệu giấy in, bìa lịch in Metalize, còn các trang còn lại sẽ được in từ giấy Couches Matt. Mỗi khách hàng sẽ có sở thích riêng để đặt in lịch để bàn theo ý muốn. Còn nếu bạn chưa có ý tưởng gì để in lịch bàn thì đội ngũ thiết kế tại In Thanh Hoa sẽ tư vấn và hỗ  trợ bạn trong việc thiết kế và đưa ra ý tưởng. In Thanh Hóa là cơ sở in lịch tết tại Thanh Hóa bạn sẽ được đảm bảo có những quyển lịch để bàn đảm bảo chất lượng mẫu mã cũng như giá cả. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể theo địa chỉ:

IN ẤN GIÁ RẺ THANH HÓA – CHẤT LƯỢNG CAO

——–~o0o~——–

In Ấn Giá Rẻ Thanh Hóa – Chất Lượng Cao
Chuyên Thiết kế in ấn giá rẻ với mục tiêu đem lại những sản phẩm chất lượng , chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.
Địa chỉ: 30 Thanh Chương – P Quảng Thành – Tp Thanh Hóa

E-mail: thanhtrong.cni@gmail.com

Hotline: 0859266282