In Decal Dán Theo Yêu Cầu Lấy Nhanh Tại Thanh Hóa Uy Tín

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ in decal nhãn hiệu rất phổ biến. Bởi nó đem lại rất nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống. Vậy in decal là gì, quy trình ra sao và dùng kỹ thuật in như thế nào? Tại Thanh Hóa , địa chỉ in nào đang được mọi người tin tưởng sử dụng dịch vụ nhiều nhất? Hãy tham khảo dịch vụ in decal lấy ngay Thanh Hóa của Công ty In Thanh Hóa dưới đây nhé!

Nội dung

In decal là gì?

In decal là một dịch vụ in thuộc vào ngành in ấn hiện nay. Công đoạn in ấn decal có dùng đến một loại mực đen hoặc mực màu bất kỳ. Sau đó, mực này sẽ được in lên một loại tem nhãn có khả năng tự dính. Điều này có được nhờ lớp keo được dán dưới mặt đáy của nhãn bằng một áp lực của con người. Người dùng khi muốn sử dụng các tem nhãn để dán lên các mặc hàng sản phẩm. Họ chỉ cần bóc tem ra và dán vào sản phẩm với một lực ấn rất nhẹ.

Mẫu tem dán decal
Mẫu tem dán decal

Ưu điểm của in decal số lượng ít chất lượng cao

Decal được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bởi vì, các loại decal có những ưu điểm nổi trội sau:

 • Sự co giãn và đàn hồi cực tốt.
 • Decal có thể dán trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau.
 • Độ bền khá tốt, tuổi thọ trung bình của ấn phẩm decal lên tới 4 đến 5 năm.
 • Công đoạn gia công và cắt bế cẩn thận tỉ mỉ. Điều này đem đến lợi ích về sự tiện nghi rất cao cho người sử dụng. Đó là, bạn chỉ cần gỡ ra dán mà không cần phải cắt lại.
 • Giá thành rất rẻ, đặc biệt khi bạn in decal giá rẻ với số lượng lớn.
 • Công nghệ in ấn vô cùng hiện đại kết hợp với máy in tốc độ nhanh. Những hơn hàng in decal số lượng ít hay nhiều đều được đáp ứng trong thời gian ngắn, việc in decal dán ngày càng trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

decal mo cat noi dung thanh hoa

Địa chỉ in decal dán, in đề can lấy nhanh, in sticker , dán decal Thanh Hóa giá rẻ nhất tại Thanh Hóa

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn nói chung. Thiết kế in đề can (in decal) là một trong những dịch vụ thế mạnh của In Thanh Hóa. Chúng tôi đã và đang cung cấp cho rất nhiều khách hàng dịch vụ in decal dán, in decal trong để dùng làm nhãn mác, sticker hay làm banner quảng cáo… Hiện chúng tôi đang cung cấp 2 dịch vụ in đề can chính đó là decal dán cỡ nhỏ làm tem nhãn và decal khổ lớn quảng cáo:
in decal dan thanh hoa

Bảng giá in decal giá rẻ tại Thanh Hóa

Hiện nay có nhiều đơn vị in ấn trên địa bàn Thanh Hóa. Với mỗi cơ sở in ấn sẽ có một bảng giá in decal khác nhau. Nhưng đa phần họ đều dựa trên các yếu tố sau để tính giá thành in:

 • Chất liệu in decal.
 • Kích thước decal.
 • Công nghệ in ấn decal nào? Chất lượng mực in ra sao?
 • Số lượng decal là bao nhiêu chiếc?
 • Thời gian khách hàng muốn nhận sản phẩm.
 • Công đoạn gia công decal sẽ được tính giá riêng so với quy trình in đồng loạt.

Như vậy, nếu bạn muốn biết về in decal giá rẻ Thanh Hóa uy tín hiện nay. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để biết được giá thành chính xác là bao nhiêu nhé?

Câu hỏi thường gặp

In decal giấy giá bao nhiêu?

In decal giấy hiện nay chủ yếu là in theo yêu cầu. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng decal giấy thì có thể đặt hàng tại các công ty in ấn. Do đó tùy vào in decal giấy tphcm, Tại In Thanh Hóa luôn có giá in rẻ nhất và tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỉ in Giấy Decal Thanh Hóa ở đâu ?

Bạn có thể qua cửa hàng của chúng tôi theo địa chỉ sau:

 • Địa chỉ in: 30 Thanh Chương – P Quảng Thành – Tp Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0859266282

In decal giấy sử dụng tốt hay không?

In decal giấy để sử dụng mang đến nhiều hiệu quả thiết thực cho người sử dụng. Vì vậy có thể nói, sử dụng decal giấy rất tốt cho những người làm kinh doanh. Bởi vì các mẫu decal giấy có thể giúp các doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm của mình đến người tiêu dùng nhanh chóng. Đồng thời sử dụng decal giấy còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng hiệu quả mang lại rất cao.