In Dữ Liệu Biến Đổi, In Tem QR Code Chất Lượng Tại Thanh Hóa

Dịch vụ in dữ liệu biến đổi là một trong những dịch vụ in đang dần trở nên phổ biến. Dịch vụ này thường được dùng để in tem truy xuất nguồn gốc, tem QR code. Việc xác thực nguồn gốc in dữ liệu biến đổi khiến cho việc mua bán hàng hóa trở nên đơn giản hơn. Vậy bạn có biết nên sử dụng dịch vụ in ấn này tại cơ sở nào thì đáng tin cậy?

Nội dung

Thông tin chi tiết về in dữ liệu biến đổi

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ in ấn dịch vụ uy tín chúng ta sẽ  tìm hiểu về in dữ liệu biến đổi là gì cũng như giải thích thắc mắc: “Mã QR code là gì”. Đây là cơ sở quan trọng để người dùng hiểu rõ hơn về dịch vụ in dữ liệu biến đổi.

Định nghĩa dữ liệu biến đổi

Dữ liệu biến đổi là gì? Có lẽ thuật ngữ này có vẻ khá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên khi nói về mã vạch, mã QR thì có vẻ quen thuộc hơn. Và bạn biết không, mã vạch, mã QR chính là một hình thức in dữ liệu biến đổi.

Dữ liệu biến đổi chính là việc in ấn những thông tin chữ, văn bản dưới dạng mã vạch. Khi mã vạch này được truy xuất bởi những thiết bị thông minh thì các thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ hiện ra.

Mã QR Code Là Gì?

QR code (Quick Response code) là gì? là câu hỏi của rất nhiều người. Theo wikipedia, mã QR, một dãy ma trận được phát triển bởi Công ty Denso Wave vào năm 1994. QR là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Quick Response”, nó có nghĩa lad đáp ứng nhanh.

Nếu như trước đây, việc bắt gặp những dữ liệu biến đổi, mã QR trên sản phẩm là khá ít. Tuy nhiên hiện nay, loại mã vạch QR code này đang xuất hiện ở hầu khắp mọi sản phẩm. Từ sản phẩm tiêu dùng đến sản phẩm cao cấp, từ sản phẩm dân dụng hay sản phẩm thực phẩm,… đều có mã QR.

Vai trò của in dữ liệu biến đổi là gì?

QR Code có vai trò chứa và bao hàm toàn bộ những thông tin chi tiết về sản phẩm dán mã. Qua đó nó giúp cho việc trình bày được tối giản hóa và tạo ra thiết kế bao bì ấn tượng, thông minh và thẩm mỹ hơn.

Làm sao để truy xuất thông tin từ dữ liệu biến đổi?

Vậy chúng ta có thể quét thông tin biến đổi này bằng cách nào? Để có thể truy xuất những thông tin trong dữ liệu biến đổi chúng ta chỉ cần làm vài bước đơn giản.

Thứ nhất bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh. Sau đó bạn chỉ cần tải thêm ứng dụng giúp  quét dữ liệu biến đổi trên app store hoặc CH play. Như vậy là thắc mắc của bạn đã được giải quyết rồi đấy.

Tìm hiểu quy trình in dữ liệu biến đổi

Bạn có biết quá trình in ấn dữ liệu biến đổi diễn ra như thế nào?

Quy trình in ấn dữ liệu biến đổi gồm 2 bước cơ bản
Quy trình in ấn dữ liệu biến đổi gồm 2 bước cơ bản

Bước 1: Tạo ra dữ liệu biến đổi (mã QR code)

Để tạo ra được mã này, doanh nghiệp có thể tự làm hoặc có thể nhờ cơ sở in ấn quảng cáo.

 • Doanh nghiệp sẽ cung cấp mọi thông tin liên quan về mình
 • Sau khi đã đăng ký thông tin để làm dữ liệu biến đổi, doanh nghiệp sẽ tiếp tục cung cấp thoogn tin về sản phẩm cần tạo mã.
 • Khi những thông tin mà doanh nghiệp được xác minh là chính xác thì mã QR sẽ được tạo lập.

Bước 2: Tiến hành in ấn tem QR

Hình ảnh mã QR được tạo lập sẽ trở thành dữ liệu cho quá trình sản xuất tem. Và để hoàn tất quá trình này nhà in sẽ cần có:

 • Phần mềm in dữ liệu biến đổi
 • Máy in dữ liệu biến đổi

Sản phẩm in ấn sẽ được tạo ra theo đúng công nghệ mà khách hàng yêu cầu. Và số lượng sản phẩm in cũng sẽ được sản xuất theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp.

Dữ liệu biến đổi được in lên tem bằng cách nào?

Dữ liệu biến đổi bao gồm có mã vạch hay còn gọi là barcode hay mã quét qrcode. Có phải bạn khá thắc mắc rằng phần mềm nào là công cụ hỗ trợ để in dữ liệu biến đổi lên tem? Câu trả lời chính là phần mềm Corel Draw. Việc in dữ liệu biến đổi trong Corel đang được sử dụng khá phổ biến. Lý do nằm ở tính thuận tiện và đơn giản mà ứng dụng này mang lại cho người dùng.

Mã vạch hay mã QR tạo ra sẽ được in lên tem và chúng trở thành những tem nhãn, tem bảo hành dán lên sản phẩm.

Tuy nhiên các doanh nghiệp thường có nhu in ấn tem chứa dữ liệu biến đổi với số lượng lớn. Thêm nữa có những thao tác in hơi phức tạp nên doanh nghiệp thường lựa chọn đặt in tạo các cơ sở in ấn. Vậy in tem chứa dữ liệu biến đổi ở đâu đáng tin cậy?

Lưu Ý Khi Chọn Địa Chỉ In Tem Biến Đổi

Doanh nghiệp có thể dựa vào đâu để tìm kiếm địa chỉ in ấn tốt? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Các cơ sở in xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường

Sự xuất hiện ngày càng nhiều  của các cơ sở in ấn khiến cho lựa chọn của doanh nghiệp trở nên đa dạng hơn. Điều này vừa là một cơ hội với doanh nghiệp. Vì họ có thể so sánh và đánh giá được nhiều đơn vị in hơn. Tuy nhiên đây đồng thời cũng chính là khó khăn mà doanh nghiệp phải đối mặt. Vì có quá nhiều lựa chọn sẽ khiến quyết định đưa ra càng không dễ dàng.

Vì thế doanh nghiệp hãy cân nhắc những yếu tố được đưa ra sau đây để tham khảo cho lựa chọn của mình nhé.

Dựa vào danh tiếng của nhà in trên thị trường

Bạn biết đầy thương hiệu làm nên tên tuổi. Thương hiệu càng nổi tiếng càng lâu đời thì độ uy tín và tin cậy càng được khẳng định. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc những nhà in mới hình thành không đáng tin cậy, Chúng ta chỉ đang để cập đến trường hợp mang lại sự chắc chắn cao hơn.

Những nhà in tồn tại lâu đời và nổi tiếng chứng tỏ rằng:

 • Họ tạo được lòng tin và sự tin dùng của nhiều khách hàng.
 • Họ có tiềm năng và khả năng cạnh tranh cao vì thế mà vị thế của họ dần được khẳng định qua thời gian. Và điều này đã gián tiếp khẳng định cho chất lượng sản phẩm cũng như và chất lượng phục vụ của nhà in.

Vì thế nếu đang băn khoăn tìm kiếm cho mình một địa chỉ in ấn dữ liệu biến đổi đáng tin cậy? Doanh nghiệp hãy dựa vào yếu tố này nhé.

In dữ liệu biến đổi như tem QRcode truy xuất nguồn gốc giúp cho doanh nghiệp chống hàng giả tốt hơn
In dữ liệu biến đổi như tem QRcode truy xuất nguồn gốc giúp cho doanh nghiệp chống hàng giả tốt hơn

Dựa trên chất lượng sản phẩm cung ứng

Khi đánh giá về chất lượng sản phẩm cung ứng bạn sẽ có được cái nhìn trực quan nhất về địa chỉ in. Sự đánh giá chất lượng này có thể diễn ra theo hai cách:

 • Dựa vào những phản hồi của những đổi tác từng hợp tác với nhà in
 • Hoặc doanh nghiệp có thể tự tới xưởng in để tham quan và tham khảo sản phẩm.

Nếu chất lượng sản phẩm của họ thực sự vừa ý bạn? Vậy thì doanh nghiệp có thể nghĩ đến chuyện hợp tác với cơ sở này. Tuy nhiên để có thể đưa ra quyết định có đặt hàng in dữ liệu biến đổi hay không bạn cần làm một việc.

Đó là tham khảo về bảng giá mà cơ sở in đưa ra. Đồng thời bạn cũng cần tìm hiểu thêm về dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của họ. Thêm nữa, sự đa dạng trong các dịch vụ in, chất liệu sử dụng cũng cần được quan tâm. Hãy nhớ rằng chất lượng sản phẩm chưa phải là tất cả.

Khi đánh giá về chất lượng sản phẩm cung ứng bạn sẽ có được cái nhìn trực quan nhất về địa chỉ in.
Khi đánh giá về chất lượng sản phẩm cung ứng bạn sẽ có được cái nhìn trực quan nhất về địa chỉ in.

Cách nhà in cung cấp thông tin, trao đổi chính sách, nguyên tắc hợp tác

Đây cũng chính là một yếu tố bạn cần đặc biệt quan tâm để có thể tìm kiếm được địa chỉ thực sự đáng tin cậy.

Bạn cần phải liên hệ với nhà in và bày tỏ cái mong muốn của mình. Sau hãy nhìn vào thái độ mà nhà in trao đổi với bạn để đánh giá. Một cơ sở in dữ liệu biến đổi đáng tin họ luôn:

 • Minh bạch trong những thông tin trao đổi với khách hàng, đặc biệt là bảng báo giá.
 • Để cập với khách hàng mọi nguyên tắc và quy trình để hợp tác lâu dài hiệu quả.
 • Biết lắng nghe những mục đích và mong muốn của khách hàng.
 • Nhanh chóng đưa ra được những giải đáp, câu trả lời cho những thắc mắc của khách.
 • Đồng thời một nhà in đáng hợp tác họ còn biết cách khơi gợi và mở rộng cho nhu cầu của doanh nghiệp. Họ biết doanh nghiệp muốn gì và họ tư vấn cho doanh nghiệp cái mà doanh nghiệp cần thêm.

Ngoài in dữ liệu biến đổi, In giấy khen là một trong những sản phẩm được liên hệ in ấn nhiều nhất tại công ty In Thanh Hóa   Với những thế mạnh sẵn có về nguồn nhân lực, công nghệ, trang thiết bị máy móc, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Địa Chỉ In Tem Dữ Liệu Biến Đổi, In QR Code Tại Thanh Hóa

Việc thiết kế và tạo dựng QR code, Barcode quá phức tạp với bạn? Việc tìm kiếm địa chỉ in ấn uy tín gây  khó khăn cho bạn? Vậy tại sao bạn không lựa chọn nhà in Thanh Hóa . Chắc chắn rằng đây sẽ là địa chỉ mang lại niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

In Thanh Hóa – Địa chỉ in ấn chất lượng với giá thành phải chăng

Mỗi sản phẩm do nhà in thiết kế và in ấn đều rất chỉn chu từ hình thức đến chất lượng. Lấy sự hài lòng và lợi ích của khách hàng làm tiêu chí kinh doanh. Chính vì vậy mà mỗi sản phẩm nhà in tạo ra đều có chất lượng rất đảm bảo. Vì vậy m

In Thanh Hóa, địa chỉ in ấn tem dữ liệu biến đổi uy tín dành cho bạn
In Thanh Hóa, địa chỉ in ấn tem dữ liệu biến đổi uy tín dành cho bạn

Không chỉ tự tin với chất lượng sản phẩm, in Thanh Hóa  còn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ với mức giá tốt nhất. Giá thành, bảng báo giá mà nhà in đưa ra có thể đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều tập khách hàng.

In Thanh Hóa  cung cấp dịch vụ in ấn đa dạng

Sự đang dạng trong dịch vụ cũng là một điểm làm nên sức hút cho cơ sở in. Tại đây khách hàng có thể lựa chọn in ấn dữ liệu biến đổi với nhiều hình thức khác nhau. Ví dụ như in dữ liệu lên tem Barcode, in lên tem QR code, in tem nhãn, tem bảo hành,…

Khách hàng cũng có thể lựa chọn loại hình in ấn giá rẻ hay in ấn chất lượng cao. In ấn nhanh và in ấn thông thường cũng là những dịch vụ được cung cấp bởi cơ sở in Thanh Hóa .

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

Mỗi khách hàng khi đến với nhà in đều sẽ được chăm sóc và hỗ trợ nhiệt tình. Thông tin liên lạc được cung cấp rất đầy đủ để hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Hơn nữa khi đặt hàng, chính sách bảo hành và hợp  đồng đều sẽ được ký kết minh bạch, đầy đủ. Những ý kiến đóng góp hay phản hồi đều sẽ được nhà in ghi nhận và trả lời cho khách hàng.

Những lý do trên đã đủ để cơ sở in Thanh Hóa thuyết phục bạn? Khi lựa chọn in Thanh Hóa  hãy yên tâm rằng đơn hàng in dữ liệu biến đổi của bạn sẽ có chất lượng tốt nhất.

à trong nhiều năm qua, in Thanh Hóa đã trở thành đơn vị in gắn bó với rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức.