In huy hiệu giá rẻ, sản xuất huy hiệu tại Tp. Thanh Hóa

Inthanhhoa.com chuyên làm huy hiệu sản xuất huy hiệu in huy hiệu theo yêu cầu giá rẻ nhất tại Hà Nội và giao hàng trên toàn quốc. Những chiếc Huy hiệu Nhựa, Huy hiệu kim loại đồng phủ keo thủy tinh, huy hiệu cắt theo logo hình ảnh…có thể in mọi hình ảnh, mọi hình tượng, in logo công ty tổ chức của khách hàng, thiết kế đẹp và in lấy ngay, một quà tặng độc đáo cho cá nhân, quà tặng PR doanh nghiệp, in huy hiệu hội nghị, hội thảo. sau đây là những mẫu huy hiệu phổ biến

Đầu tiên là huy hiệu nhựa cài áo gồm 3 mẫu huy hiệu phổ biến kích thước 4.4cm, 5.8cm, 7.5cm, ngoài ra còn có huy hiệu cài hoa cưới, huy hiệu móc khóa, huy hiệu chân ảnh…

In huy hiệu 4.4cm ở Hà Nội

In huy hiệu 4.4cm ở Thanh Hóa

In huy hiệu 5.8cm ở Hà Nội

In huy hiệu 5.8cm Thanh Hóa

Một số loại huy hiệu hiện đang hot nhất tại shop là huy hiệu nhựa tròn với kích thước từ to (5.8cm) đến nhỏ (4.4cm), ngoài ra còn có huy hiệu hoa cưới dùng trong các sự kiện khai trưởng cửa hàng, tiệc công ty, huy hiệu móc khóa … Quý khách sẽ lựa chọn được loại huy hiệu phù hợp nhất với đúng sở thích và như cầu của mình.

1367477498 h12

Dưới đây là một số loại mẫu huy hiệu cho quý khách hàng tham khảo (vui lòng click vào ảnh sản phẩm để biết thêm chi tiết)

in huy hieu gia re 5

Khách hàng tùy thích chọn ra những hình ảnh mà mình muốn in, không hề có bất kì giới hạn nào về hình ảnh, chỉ mất rất ít thời gian chỉnh sửa trên máy là có 1 mẫu in hoàn chỉnh lên huy hiệu rồi. Loại giấy in huy hiệu của shop là loại giấy ảnh cao cấp nhất nên hình ảnh, màu sắc luôn đảm bảo độ chân thật, sống động đến từng chi tiết. Mực in là loại mực không phai nhập chính hãng từ Hàn Quốc sẽ đảm bảo huy hiệu bền màu trong thời gian rất lâu, có giá trị sử dụng cao khác hẳn các cơ sở gia công sử dụng loại mực kém chất lượng, chỉ sau 1 thời gian ngắn là bay mất màu. Thời gian sản xuất huy hiệu của shop cũng vô cùng nhanh, shop có nhiều máy có thể sử dụng cùng lúc nên đáp ứng những đơn hàng cần gấp trong thời gian ngắn.

huy hieu

 

IN ẤN GIÁ RẺ THANH HÓA – CHẤT LƯỢNG CAO

——–~o0o~——–

In Ấn Giá Rẻ Thanh Hóa – Chất Lượng Cao
Chuyên Thiết kế in ấn giá rẻ với mục tiêu đem lại những sản phẩm chất lượng , chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.
Địa chỉ: 30 Thanh Chương – P Quảng Thành – Tp Thanh Hóa

E-mail: thanhtrong.cni@gmail.com

Hotline: 0859266282