In Phiếu Bảo Hành Đẹp Chất Lượng Nhất Tại Thanh Hóa

in Phiếu bảo hành sản phẩm là yếu tố không thể thiếu trong việc hỗ trợ hoạt động bán hàng. Khi hàng hóa trên thị trường xuất hiện càng đa dạng thì việc in phiếu bảo hành càng cần thiếtChính điều này đã thúc đẩy cho sự phát triển của dịch vụ in phiếu bảo hành. Sự phát triển của phiếu bảo hành hay những mẫu phiếu bảo hành bằng tiếng anh giúp đáp ứng nhiều nhu cầu của đa dạng khách hàng hơn.

Nội dung

In Phiếu Bảo Hành Là Gì?

Chắc hẳn những mẫu phiếu bảo hành sản phẩm không còn xa lạ với nhiều người. Khi bạn mua sản phẩm: những loại hàng hóa có giá trị cao, các thiết bị điện, điện tử,… thì bạn đều sẽ nhận được thẻ, giấy bảo hành. Vậy bạn có biết phiếu bảo hành là gì hay bạn có từng thắc mắc về vấn đề này?

Phiếu, thẻ bảo hành là một ấn phẩm, sản phẩm đơn giản của dịch vụ in ấn. Nó là một trong những yếu tố luôn đi kèm khi đại lý, doanh nghiệp bán sản phẩm. Và chúng nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng giúp tạo nên hiệu quả kinh doanh của các nhà cung ứng.

Mẫu phiếu bảo hành sản phẩm là yếu tố không thể thiếu trong việc hỗ trợ hoạt động bán hàng
Mẫu phiếu bảo hành sản phẩm là yếu tố không thể thiếu trong việc hỗ trợ hoạt động bán hàng

Phiếu bảo hành là phần bảo đảm được trao lại cho khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng phiếu này trong trường hợp sản phẩm gặp những vấn đề, hư hại,… Tuy nhiên nó chỉ được sử dụng trong một thời hạn nhất định chứ không phải vĩnh viễn.

Định Nghĩa In Phiếu Bảo Hành

In phiếu bảo hành là việc sử dụng công nghệ in tạo nên các ấn phẩm là phiếu bảo hành. Tùy thuộc vào tính chất của từng sản phẩm cũng như mục đích của từng doanh nghiệp mà nội dung trên mỗi mẫu phiếu bảo hành có thể khác nhau.

Tờ phiếu bảo hành giống như lời cam kết của đơn vị sản xuất với khách hàng. Giúp khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm và có thể đổi trả, yêu cầu hỗ trợ sửa chữa nếu có bất kỳ lỗi nào từ phía nhà sản xuất. Đây cũng chính là lý do mà phiếu bảo hành đang ngày càng trở nên phổ biến và được các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa sử dụng rộng rãi.

Công Dụng Của Phiếu Bảo Hành

Không phải ngẫu nhiên mà in phiếu phiếu bảo hành giá rẻ lại thu hút lượng cầu cao trên thị trường. Lý do chính nằm ở vai trò không thể thay thế mà sản phẩm này mang lại. Vậy phiếu bảo hành nắm giữ vai trò gì? Tác dụng mang lại cho nhà cung ứng khi sử dụng thẻ bảo hành là gì?

Cung cấp cho người dùng thông tin về sản phẩm, chế độ bảo đảm

Phiếu, thẻ bảo hành là một sản phẩm có sự đang dạng cao trong chủng loại sản phẩm. Phiếu bảo hành được sử dụng với nhiều vai trò khác nhau.

Phiếu bảo hành in thông tin sản phẩm

Phiếu bảo hành là nơi chứa những thông tin khá đầy đủ và chi tiết về sản phẩm. Chính điều này sẽ giúp người tiêu dùng có thể biết rõ về sản phẩm được cung ứng.

Đối với người bán, thông tin trên phiếu bảo hành giúp nhân viên bán hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm hơn. Nhờ đó mà việc truy xuất về sản phẩm trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời điều này khiến cho việc kiểm soát hàng hóa của nhà cung ứng được sát sao và từ đó họ có thể làm tốt nhiệm vụ chăm sóc khách hàng.

Phiếu bảo hành có vai trò quan trọng đối với cả phía doanh nghiệp và phía khách hàng
Phiếu bảo hành có vai trò quan trọng đối với cả phía doanh nghiệp và phía khách hàng
Phiếu bảo hành đảm bảo, bảo hành chất lượng của sản phẩm

Phiếu bảo hành chính là một tấm phiếu bảo đảm đáng tin cậy nhất cho bất kỳ sản phẩm nào. Vai trò cam kết mà phiếu, thẻ, giấy bảo hành mang lại là thứ không thể thay thế. Chúng giúp cho khách hàng và người tiêu dùng tin tưởng nhiều hơn vào chất lượng của sản phẩm.

Có một ví dụ có thể giúp bạn hình dung rõ hơn về điều này. Đôi khi khách hàng đang băn khoăn giữa hai sản phẩm có cùng tính năng nào đó. Sản phẩm A có mẫu mã, thiết kế đẹp hơn sản phẩm B. Nhưng trong trường hợp sản phẩm B có chính sách bảo hành, có phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm? Chắc chắn 95% đến 98% khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm B.

Không chỉ phiếu bảo hành, Poster cũng là một trong những công cụ marketing giúp tăng độ phủ và khả năng tiếp cận và nhận diện thương hiệu. Hiện nay, việc In poster đang chiếm một phần quan trọng không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo của các công ty. Tuy nhiên, để in được một poster chuyên nghiệp, thu hút, các doanh nghiệp thường phải tốn một số tiền lớn.

Phiếu bảo hành bảo đảm quyền lợi cho nhà cung ứng

Bạn có biết vì sao những nhà cung ứng sản phẩm lại cho ra đời chính sách bảo hành? Tại sao họ lại phải in phiếu bảo hành và sử dụng phiếu bảo hành sản phẩm trong hoạt động bán? Lý do sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Phiếu bảo hành giúp nhà cung ứng tạo được ấn tượng nhiều hơn cho khách hàng

Bao giờ một nhà cung ứng khi sử dụng chính sách bảo hành đều sẽ tạo ra những ấn tượng tốt hơn với khách hàng. Đó là ấn tượng về sự uy tín, ấn tượng về chất lượng bán hàng và sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Vì họ quan tâm đến quyền lợi của khách hàng nên họ mới tạo ra chính sách có lợi cho khách hàng. Và vì thế khách hàng đến mua sản phẩm của doanh nghiệp sẽ nhiều hơn. Hiệu ứng tích cực này sẽ được lan tỏa rộng rãi. Điều này giúp cho vị thế của nhà bán hàng sẽ càng được khẳng định.

Phiếu bảo hành giống như một nhân viên chào hàng xuất sắc của đơn vị bán

Khi người dùng có nhu cầu với các thiết bị điện tử, sản phẩm giá trị họ đều quan tâm đến chính sách bảo hành. Hàng hóa có đi kèm với chính sách bảo hành càng tốt thì càng thu hút được nhiều người mua.

Không chỉ giúp hoạt động chào hàng, thu hút khách hàng mới trở nên hiệu quả hơn. Việc in ấn phiếu bảo hành và đưa vào sử dụng còn giúp tạo ra sự trung thành cho khách hàng. Đây là tác dụng vô cùng lớn mà chính sách bảo hành, giấy bảo hành mang lại cho doanh nghiệp.

Phiếu bảo hành giúp nhà cung ứng tạo được ấn tượng nhiều hơn cho khách hàng
Phiếu bảo hành giúp nhà cung ứng tạo được ấn tượng nhiều hơn cho khách hàng

Kích Thước Của Phiếu Bảo Hành

Dựa theo hình dạng chúng ta có thể có những phiếu bảo hành dạng tròn, dạng lục giác. Phiếu bảo hành vuông hay hình chữ nhật,… cũng được sản xuất và tiêu thụ khá nhiều. Tuy nhiên loại phiếu bảo hành chữ nhật vẫn là sản phẩm bảo hành được tiêu dùng rộng rãi nhất.

Dựa theo kích thước thì chúng ta có phiếu bảo hành khổ lớn, khổ trung bình,… Khi in ấn phiếu bảo hành dạng chữ nhật thì người ta có thể sử dụng những kích thước sau:

 • Khổ nhỏ là 60mm x 90mm
 • Khổ trung bình là 120mm x 90mm
 • Và khổ to hơn là 320mm x 90mm,…

Chất Liệu In Phiếu Bảo Hành

Khi phân loại theo tính chất và chất liệu in ấn, chúng ta có:

 • Phiếu bảo hành giấy offset
 • Hay phiếu bảo hành couches…

Nội Dung Của Phiếu Bảo Hành

Bạn thắc mắc những nội dung chính của phiếu bảo hành gồm những gì? Những nội dung đó bao gồm:

 • Tên sản phẩm
 • Thông tin về đơn vị cung ứng: Tên đại lý, địa chỉ bán; số điện thoại liên lạc; website,…
 • Thời hạn bảo hành có hiệu lực
 • Và một số điều khoản khác. Những điều khoản này thường không giống nhau giữa các nhà cung ứng. Và có thể cùng một nhà cung ứng nhưng điều khoản bảo hành giữa các sản phẩm khác nhau cũng sẽ không giống nhau.

Những mẫu phiếu bảo hành tại In Thanh Hóa

In Thanh Hóa hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ thẻ bảo hành uy tín, chất lượng tại Thanh Hóa. Đây là địa chỉ tin cậy mà nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu in phiếu bảo hành.

Phiếu bảo hành sản phẩm

Phiếu bảo hành sản phẩm hay giấy bảo hành sản phẩm hiện được các đơn vị sản xuất kinh doanh sử dụng phổ biến. Nó giống như lời cam kết của doanh nghiệp đối với các khách hàng. Các mẫu phiếu bảo hành sản phẩm ngày nay tương đối đa dạng với nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau.

Phiếu bảo hành sản phẩm giống như lời cam kết của doanh nghiệp với khách hàng
Phiếu bảo hành sản phẩm giống như lời cam kết của doanh nghiệp với khách hàng

Phiếu bảo hành điện thoại

Đa phần các doanh nghiệp, nhà sản xuất sẽ bảo hành sản phẩm điện thoại từ trong khoảng 1-2 năm kể từ ngày sản xuất. Khi có những lỗi phần cứng phát sinh, khách hàng sẽ được bảo hành, đảm bảo lợi ích một cách tốt nhất. Để đảm bảo chắc chắn với các khách hàng, nhà sản xuất sẽ cung cấp phiếu bảo hành điện thoại với các nội dung như:

 • Ngày, tháng, năm mua
 • Tên tuổi, địa chỉ, thông tin liên lạc của khách hàng
 • Tên loại điện thoại
 • Tình trạng máy khi nhận
 • Ngày tháng năm hết hạn bảo hành
 • Các điều khoản bảo hành

Phiếu bảo hành thiết bị

Phiếu bảo hành thiết bị luôn được các doanh nghiệp sản xuất, nhất là doanh nghiệp sản xuất đồ điện tử, thiết bị gia dụng,… đặc biệt lưu ý. Bởi thẻ bảo hành chính là cách để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu lâu dài, là lời cam kết và khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Đây cũng là một trong những dịch vụ in phiếu bảo hành mẫu mà Công ty In Thanh Hóa đang cung cấp.

Một mẫu phiếu sản phẩm, thiết bị công nghệ
Một mẫu phiếu sản phẩm, thiết bị công nghệ

Phiếu bảo hành phun xăm

Phiếu bảo hành phun xăm giống như lời cam kết của các cơ sở làm đẹp, chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ cho khách hàng. Tương tự như nhiều loại thẻ bảo hành khác, phiếu bảo hành phun xăm cũng gồm các nội dung như:

 • Thông tin khách hàng
 • Thời hạn bảo hành
 • Dịch vụ bảo hành cho khách hàng
 • Điều khoản bảo hành
Một mẫu phiếu bảo hành được các cơ sở làm đẹp sử dụng
Một mẫu phiếu bảo hành được các cơ sở làm đẹp sử dụng

Phiếu bảo hành spa

Cũng tương tự như loại phiếu bảo hành phun xăm, phiếu bảo hành spa là lời cam kết của cơ sở làm đẹp với khách hàng. Các dịch vụ của sap có thể bao gồm: Tắm trắng, tẩy tế bào chết, tẩy lông,… Các nội dung bảo hành, điều khoản bảo hành cũng được thể hiện đầy đủ và chi tiết trên mẫu phiếu này.

Mẫu phiếu bảo hành dạng hình chữ nhật nằm ngang
Mẫu phiếu bảo hành dạng hình chữ nhật nằm ngang

Quy Trình In Phiếu Bảo Hành Tại In Thanh Hóa

Có lẽ sẽ có khá nhiều người tò mò về quy trình in phiếu bảo hành. Vậy sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về quy trình này nhé.

Tư vấn thiết kế mẫu phiếu bảo hành

Trước khi in ấn phiếu bảo hành sản phẩm, bản thiết kế cần được thống nhất giữa nhà in và khách hàng. Bản thiết kế có thể được tạo ra bởi:

 • File vector phiếu bảo hành hàng tự thiết kế. Tuy nhiên bản thiết kế của khách hàng có thể được nhà in góp ý sửa lại. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm thêm phần hoàn thiện hơn.
 • File mẫu thiết kế của giấy bảo hành do chúng tôi miễn phí: có thể được tạo ra bởi chúng tôi. Nhiều khách hàng khi đặt hàng họ sẽ sử dụng luôn mẫu sẵn có của cơ sở chúng tôi.
Quy trình in ấn phiếu bảo hành gồm 4 bước
Quy trình in ấn phiếu bảo hành gồm 4 bước

Khách hàng cung cấp thông tin trong phiếu bảo hành

Đây có thể được coi là bước quan trọng nhất trong quy trình in phiếu bảo hành. Thông tin trên phiếu bảo hành sẽ mang dấu ấn riêng của khách hàng (những  doanh nghiệp, nhà cung ứng sản phẩm). Tính chính sách, minh bạch và rõ ràng cũng là yêu cầu thiết yếu được đặt ra. Điều này sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn về chính sách bảo hành. Những nội dung cần thiết nhất phải có bao gồm:

 • Thông tin về doanh nghiệp cung ứng (thông tin cơ bản)
 • Thông tin chi tiết về sản phẩm được cung ứng
 • Thời hạn bảo hành
 • Các lưu ý trong chính sách bảo hành

Khách hàng quyết định các yếu tố liên quan đến sản phẩm

Các yếu tố cần được quyết định ở đây bao gồm:

 • Công nghệ in ấn
 • Loại hình in ấn: in ấn giá rẻ, in ấn cao cấp, in ấn nhanh hay dịch vụ in thông thường,…
 • Số lượng sản phẩm đặt hàng
 • Màu sắc sử dụng trong in ấn giấy bảo hành
 • Chất liệu sử dụng để in sản phẩm
 • Hình thức giao hàng

Những yếu tố này được quyết định bởi khách hàng. Và chúng sẽ được ghi rõ trong điều khoản hợp đồng. Khi quyết định các yếu tố này, khách hàng cần tính toán thật kỹ lượng. Vì chúng sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm in cũng như giá thành của dịch vụ.

Tiến hành in ấn và hoàn thiện sản phẩm

Sau khi giữa khách hàng và nhà in đã thống nhất được toàn bộ thông tin thì nhà in sẽ tiến hành in ấn. Quá trình in sẽ diễn ra theo đúng công nghệ mà khách hàng lựa chọn. Sản phẩm sẽ được hoàn thành trong thời hạn đặt hàng với mẫu mã giống với thiết kế. Khi đơn hàng hoàn tất, nhà in có thể giao hàng trực tiếp cho khách hoặc khách hàng sẽ tự đến lấy. Điều này phụ thuộc vào điều khoản đã trao đổi trước đó.

In Phiếu Bảo Hành Đẹp, Chất Lượng Ở Đâu Thanh Hóa

Khách hàng có thể in phiếu bảo hành ở đâu? Đây là câu hỏi được đặt ra khá nhiều khi mà trên thị trường xuất hiện quá nhiều nhà cung ứng. Điều này khiến cho khách hàng chọn lựa địa chỉ in ấn trở nên khó khăn hơn. In Thanh Hóa là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ in ấn phiếu bảo hành uy tín và chất lượng hàng đầu.

Bạn có đang gặp phải hoàn cảnh khó khăn này? Vậy thử nghĩ xem điều bạn mong muốn khi tìm kiếm một nhà in là gì?

 • Bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ in ấn thực sự uy tín, chất lượng và đáng tin cậy?
 • Bạn muốn tìm nhà in có sự đa dạng cao trong cung ứng sản phẩm dịch vụ?
 • Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ có chính sách chăm sóc khách hàng tốt?

Vậy thì có một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đây. Đó là hãy đến với nhà in Thanh Hóa. Đây là một trong những đơn vị in ấn phiếu bảo hành với giá thành phải chăng và uy tín hàng đầu. Chắc chắn khi lựa chọn địa chỉ này bạn sẽ không bao giờ thất vọng về sản phẩm nhận được.

in Thanh Hóa à một trong những cơ sở in ấn cung cấp dịch vụ in phiếu bảo hành uy tín và chất lượng hàng đầu.
in Thanh Hóa à một trong những cơ sở in ấn cung cấp dịch vụ in phiếu bảo hành uy tín và chất lượng hàng đầu.

In  là một trong những cơ sở in ấn cung cấp dịch vụ in phiếu bảo hành uy tín và chất lượng hàng đầu. Đây xứng đáng là một sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời dành cho bạn. Hãy nhanh tay truy cập website inthanhhoa.com  để biết rõ hơn về nhà in và dịch vụ in nhé.