In Phiếu Giảm Giá, In Voucher Đẹp Lấy Nhanh Tại Thanh Hóa

Các mẫu voucher đẹp cho các chương trình sale, giảm giá để thu hút khách hàng đang được các doanh nghiệp có mong muốn in voucher lấy liền ngày càng nhiều hơn. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều địa chỉ in phiếu giảm giá, in voucher nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và kỹ thuật in tốt nhất. Tuy nhiên, đến với dịch vụ in voucher lấy ngay của inthanhoa đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Hãy tham khảo qua những thông tin dưới đây về dịch vụ in voucher của In Thanh Hóa nhé!

Nội dung

In Voucher Là Gì ? Kích thước Voucher Là Bao Nhiêu ?

Bạn thắc mắc không biết voucher là gì mà hiện nay đang được phổ biến sử dụng như vậy? Tác dụng và cách dùng voucher như thế nào? Thực chất voucher là một loại hình thức sản phẩm in bằng các loại giấy thiết kế chuyên biệt. Trên mặt giấy có in các thông tin về chương trình giảm giá, về sản phẩm của các doanh nghiệp để có thể đưa đến tay người dùng nhiều hơn.

In voucher lấy nhanh
In voucher lấy nhanh

Khái Niệm In Voucher

Voucher là một loại phiếu giảm giá được các đơn vị kinh doanh hàng hóa, dịch vụ tặng cho khách hàng với mục đích tri ân. Voucher thường được thiết kế nhỏ gọn, phía trên có in các thông tin khách hàng, chương trình khuyến mãi, điều kiện áp dụng,… Như vậy, in voucher chính là việc sử dụng mực in và một chất liệu nào đó (thường là giấy), thông qua máy in để tạo thành các tấm thẻ có kích thước định sẵn, chứa đựng các thông tin, hình ảnh về một sản phẩm, dịch vụ. 

Kích Thước In Voucher

Một chiếc voucher đẹp không chỉ phải đáp ứng được các yêu cầu về in ấn mà còn phải đáp ứng được yêu cầu về kích thước. Kích thước voucher chuẩn và thông dụng hiện nay như sau:

 • Kích thước voucher phổ biến: 7 x 10cm, 10 x 15cm; 10 x 20cm, 7 x 15cm hoặc 10 x 10cm.
 • Kích thước voucher dạng card visit: 8.8 x 5.3cm hoặc 9 x 5.5cm.
 • Kích thước voucher in trên khổ giấy A7: 10.5 x 7.4cm.
 • Kích thước voucher khổ dài: 7 x 10cm, 10 x 15cm

Để biết thêm về giá dịch vụ in voucher, In phong bì, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ nhé!

Ứng dụng của thẻ voucher hiện nay

Voucher có những ứng dụng như thế nào, bạn có biết không? Thực tế, hiện nay voucher có những ứng dụng cơ bản nhất dưới đây mà có lẽ bạn đã phần nào biết qua.

Voucher có tác dụng truyền thông tiếp xúc với khách hàng dễ dàng hơn

Voucher được xem là một hình thức truyền thông bằng giấy được đưa trực tiếp đến tay khách hàng. Các doanh nghiệp thường sẽ in các thông tin địa chỉ công ty, in các dịch vụ mà công ty hiện đang cung cấp lên mặt voucher.

Sau đó, họ sẽ có kế hoạch để đưa đến tay người dùng bằng hình thức phát tờ rơi. Thực chất thì voucher cũng là 1 dạng tờ rơi được thiết kế công phu hơn và đẹp mắt hơn.

Voucher có tác dụng thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp nhiều hơn

Mỗi một mẫu thiết kế voucher đẹp công phu và kỹ thuật cao sẽ làm tăng thêm sự hấp dẫn đối với khách hàng về các dịch vụ, sản phẩm mà công ty đang cung cấp. Chẳng hạn như trên voucher có đăng phiếu giảm giá và in hình các sản phẩm đồ ăn, bạn sẽ bị thu hút và nhu cầu sử dụng tăng cao hơn.

Các doanh nghiệp nắm bắt được những công dụng tuyệt vời của voucher, chính vì thế, họ đã tận dụng để tăng lượng khách hàng đến với dịch vụ in lấy ngay Thanh Hóa hơn.

Voucher có những ứng dụng rất hữu ích trong việc giúp các doanh nghiệp quảng cáo. Chính vì thế, các dịch vụ in voucher cũng ngày càng ra đời nhiều hơn. Đồng thời cũng có nhiều mẫu mã, kỹ thuật in hiện đại để nâng cấp chất lượng và kích thước voucher.

Mỗi mẫu voucher đẹp sẽ có thiết kế riêng biệt dựa theo yêu cầu của khách hàng in. Bởi mỗi doanh nghiệp sẽ có một đặc trưng sản phẩm khác nhau và có chương trình cũng như chính sách bán hàng khác nhau. Hiện nay voucher đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc truyền thông của các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ.

Những Mẫu In Voucher Đẹp Lấy Ngay Tại Thanh Hóa

Hiện nay có rất nhiều loại voucher được sử dụng, voucher spa, voucher ăn uống, mua sắm,… Song thực tế, chúng được chia thành 2 loại voucher cơ bản đó là voucher giấy và voucher điện tử.

Voucher giấy

Đây là hình thức voucher được in với số lượng khá lớn. Nếu như các doanh nghiệp in ấn voucher giấy, thiết kế bằng những bản in kỹ thuật cao, hình ảnh, chữ nổi bật thì độ thu hút khách hàng sẽ tăng lên rất nhiều.

Trong các loại voucher thì voucher giấy là thông dụng hơn cả
Trong các loại voucher thì voucher giấy là thông dụng hơn cả

Đối với loại voucher giấy thì được phân chia ra theo các kích thước, hình thức in, mẫu thiết khác nhau. Điều này phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu sử dụng và sản phẩm của khách hàng.

Voucher điện tử (E-voucher)

Đây cũng là một dạng voucher được thiết kế trực tiếp trên web của doanh nghiệp, công ty đó. Đối với dạng voucher này thì hạn chế hơn về việc tiếp xúc đến tay người dùng.

E-Voucher là phiếu mua hàng điện tử, được gửi đến khách hàng qua SMS hoặc email
E-Voucher là phiếu mua hàng điện tử, được gửi đến khách hàng qua SMS hoặc email

Hiện nay cả mẫu voucher giấy và điện tử đều đang rất phát triển và phát huy tác dụng rất tốt. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn có sự đầu tư vào số lượng voucher giấy nhiều hơn. Bởi nó có thể tiếp xúc với khách hàng nhiều hơn và tạo độ tin tưởng hơn.

Quy Trình In Voucher Đẹp Tại In Thanh Hóa

Quy trình in voucher giá rẻ Thanh Hóa diễn ra như thế nào? Một quy trình sử dụng dịch vụ in ở địa chỉ In Thanh Hóa có những bước ra sao? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Quy trình sử dụng dịch vụ in voucher tại In Thanh Hóa

 Một quy trình sử dụng dịch vụ in voucher có những bước nào. Dưới đây là quy trình dịch vụ in voucher mà bên inthanhhoa.com đang cung cấp, bạn có thể xem qua để sử dụng nhé!

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và tư vấn sản phẩm voucher design

Chúng tôi sẽ tiếp nhận tất cả những thông tin về doanh nghiệp, những nhu cầu mà khách hàng cần in ấn trên mẫu voucher giảm giá. Sau đó, sẽ có một đội ngũ nhân viên thiết kế voucher và gửi cho khách hàng xem. Nếu quý khách đồng ý với voucher mẫu, In Thanh Hóa sẽ tiến hành thực hiện. Nếu không, quý khách sẽ không mất bất cứ chi phí nào.

Bước 2: Báo giá và lên hợp đồng in

Sau khi thống nhất được mẫu voucher cần in, chúng tôi sẽ tiến hành lên hợp đồng thống nhất mức giá và các điều khoản rõ ràng. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ cung cấp luôn cho quý khách bản cam kết bảo hành dịch vụ.

Bước 3: Tiến hành in ấn sau khi mọi giấy tờ đã được thỏa thuận

Với một đội ngũ nhân viên cùng hệ thống máy móc hiện đại nhất, chúng tôi sẽ tiến hành in voucher theo đúng yêu cầu của quý khách với chất lượng đảm bảo nhất.

Bước 4: Vận chuyển giao hàng và thanh toán

Quý khách có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc cũng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Dịch vụ vận chuyển giao hàng của In Thanh Hóa đảm bảo miễn phí hoàn toàn cho quý khách.

Các bước in voucher

In voucher cũng khá đơn giản chỉ trong những bước sau đây:

 • Chuẩn bị các dữ liệu, thông tin và hình ảnh được in trên voucher. Sau đó tiến hành cài đặt máy in theo đúng kỹ thuật in cần dùng cho voucher đó. Ví như chế độ in màu, in ảnh và in chữ hoa văn.
 • Xác định số lượng in và cung cấp thông tin trên máy in. Đồng thời đặt giấy và điều chỉnh máy theo đúng với chế độ và số bản cần được in ra.
 • Gia công sau in là khi bạn cần cắt hoặc tách các bản in ra thành các bản nhỏ. Sau đó sắp xếp và đóng gói với những bản in có số lượng lớn.

Bởi có sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị in hiện đại. Chính vì thế, quy trình in không phức tạp và tốn công như những loại in ấn truyền thống trước đây. Đa số, nhân viên in chỉ điều chỉnh máy làm việc chứ không cần dùng công sức và sự tỉ mỉ chế tạo bản in nữa.

Địa Chỉ In Voucher Đẹp Lấy Ngay Tại Thanh Hóa

Hiện nay, In Thanh Hóa là địa chỉ thu hút được sự chú ý rất nhiều của các khách hàng bạn có biết lý do là gì không? Với những ưu điểm tuyệt vời trong chất lượng cũng như dịch vụ ưu đãi tốt nhất.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo

Tất cả những nhu cầu thiết kế mẫu voucher giảm giá của bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ bởi đội ngũ những designer có tâm, có sự chuyên nghiệp trong nghề. Tất cả những mẫu thiết kế mới nhất, độc đáo nhất, chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Voucher tại In Thanh Hóa được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp hóa hình ảnh doanh nghiệp của bạn
Voucher tại In Thanh Hóa được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp hóa hình ảnh doanh nghiệp của bạn

In Thanh Hóa đã có rất nhiều mẫu in voucher mang bản quyền và sự độc đáo riêng biệt hoàn toàn so với những địa chỉ khác. Nếu bạn muốn tạo được sự độc đáo cho sản phẩm voucher công ty bạn, hãy đến với In Thanh Hóa  ngay hôm nay.

Giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi

In Thanh Hóa  cung cấp dịch vụ in voucher với mức giá rẻ nhất thị trường. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu trọn gói dịch vụ thiết kế và in với mức giá không trên 1 triệu đồng với số lượng cực khủng. Đây là lý do mà hiện nay có rất nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Giá cả hợp lý mà chất lượng vô cùng tuyệt vời.

Tư vấn thiết kế miễn phí

Thông thường ở những địa chỉ quảng cáo in ấn khác thì khâu tư vấn và thiết kế họ sẽ tính phí vào dịch vụ. Thế nhưng khoản thiết kế và tư vấn mà chúng tôi cung cấp đảm bảo hoàn toàn miễn phí cho quý khách. Quý khách chỉ việc đưa ra những thông tin, yêu cầu với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ và hoàn toàn không lấy bất cứ một chi phí nào cả. Điều này cũng là một điểm khiến khách hàng rất hài lòng với chúng tôi.

Vận chuyển giao hàng miễn p

Không những tư vấn và thiết kế miễn phí mà dịch vụ vận chuyển sản phẩm cũng free. Đây là một dịch vụ trên cả tuyệt vời đúng không nào? Dù in voucher số lượng ít hay nhiều thì chúng tôi vẫn đảm bảo có thể giao hàng miễn phí và đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất có thể.

Mẫu phiếu giảm giá đẹp tại Công ty In Thanh Hóa
Mẫu phiếu giảm giá đẹp tại Công ty In Thanh Hóa

Linh hoạt thanh toán

Kèm theo với dịch vụ giao hàng miễn phí còn là dịch vụ thanh toán linh hoạt cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tạo hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản để quý khách tùy ý lựa chọn. Đồng thời cũng có thể cho quý khách chậm thanh toán trong vòng 1 tuần.

Hiện nay bên cạnh dịch vụ in voucher, In Thanh Hóa còn cung cấp rất nhiều sản phẩm in ấn đa dạng khác tiêu biểu như: in name card, in hóa đơn lẻ, in lịch tết, in tờ rơi,… Cùng với dịch vụ thiết kế đồ hòa với mức giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm voucher. Đồng thời cũng là những lời giới thiệu chính xác nhất về dịch vụ in voucher đảm bảo chất lượng tuyệt vời mà In Thanh Hóa đang đem lại cho quý khách. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ in voucher và da dạng những sản phẩm in khác, có thể liên hệ theo những thông tin cơ bản dưới đây:

 • Địa chỉ in: 30 Thanh Chương – P Quảng Thành – Tp Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0859266282
 • Email: thanhtrong.cni@gmail.com
 • Website: https://inthanhhoa.com
 • MST: 2802421158