In Phông Bạt Trung Thu Tại Thanh Hóa Giá Rẻ – In Lấy Ngay

In Thanh Hóa là đơn vị hoạt động trong ngành thiết kế và in quảng cáo. Chúng tôi nhận in phông bạt Trung Thu tại Thanh Hóa theo yêu cầu.

Mỗi khi tháng 8 âm lịch – mùa trung thu đến là khi các bài hát về rước đèn được vang lên. Trẻ con ở khắp mọi nơi đều sở hữu tâm trạng háo hức đón chờ lễ trung thu. Để có thể được vui chơi và giải trí, phá cỗ, rước đèn.

Đây cũng chính là dịp để người lớn & các bậc phụ huynh rất có thể sẵn sàng cho con em của mình một dịp nghỉ lễ thật vui lòng. Hiện giờ ở không hề ít khu phố, khu dân cư hàng năm đều tổ chức Tết Trung Thu cho những trẻ nhỏ tuổi với rất nhiều mô hình từ nhỏ tuổi đến lớn trong khoanh vùng.

Nội dung

In Phông Bạt Trung Thu Tại Thanh Hóa Giá Rẻ – In Lấy Ngay.

In phông bạt Trung Thu tại Thanh Hóa
In phông bạt Trung Thu tại Thanh Hóa

Phông trung thu được in trên chất liệu bạt hiflex (in bạt hiflex chất lượng cao). Đây là chất liệu được sử dụng để làm phông backdrop cho các chương trình sự kiện lớn.

Phông nền backdrop được in bằng máy in bạt khổ lớn, có chiều ngang lên đến 3.2m. Kích thước này có thể cho ra những tấm phông trung thu với các kích thước khác nhau, phù hợp với nơi tổ chức chương trình.

Mực in được sử dụng là loại mực dầu. Loại này sẽ cho mầu sắc đẹp, đúng với bản thiết kế trên máy tính. Ưu điểm là thời gian sử dụng lâu, giúp những tấm phông nền có thể dùng được trong thời gian dài, độ bền mầu cao.

Những cách treo phông bạt trung thu tại Thanh Hóa

In phông bạt Trung Thu tại Thanh Hóa giá rẻ
In phông bạt Trung Thu tại Thanh Hóa giá rẻ

Phông trung thu sau khi in xong sẽ được gắn vào khung hoặc treo bằng dây.

– Việc sử dụng khung sẽ giúp những tấm phông trung thu phẳng, đẹp hơn. Khung để treo bạt, treo phông backdrop thường được làm bằng gỗ hoặc sắt, tùy theo yêu cầu.

Để thuận tiện cho việc căng khung, mỗi tấm phông trung thu sau khi in xong sẽ có một phần bạt trắng ở xung quanh. Đội ngũ thi công sẽ bắt vít, ghim ở vị trí này để không làm ảnh hưởng đến các hình ảnh, chi tiết và nội dung.

Tuy nhiên, thời gian thi công hoàn thiện sẽ lâu, giá thành cao hơn.

– Treo phông trung thu bằng dây. Hình thức này khi treo lên, phông bạt sẽ không được căng và phẳng như khi sử dụng khung.

Để thuận tiện cho việc luồn dây, sau khi in xong, phông trung thu sẽ được dán mép trên và mép dưới. Nếu không muốn dán mép, phông bạt sẽ được đục các lỗ, gắn khuy sắt ở các góc.

Hình thức này phù hợp cho những nơi tổ chức chương trình có diện tích nhỏ. Thời gian thực hiện treo phông trung thu nhanh, giá thành rẻ.

Địa chỉ in phông bạt Trung Thu tại Thanh Hóa
Địa chỉ in phông bạt Trung Thu tại Thanh Hóa

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in phông trung thu đêm hội trăng rằm lấy nhanh tại Thanh Hóa 

Quý khách có nhu cầu in phông trung thu theo yêu cầu tại Thanh Hóa, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0859266282 . Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những mẫu phông trung thu đẹp và ấn tượng nhất.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ thiết kế sẽ vẽ các mẫu phông nền bằng phần mềm đồ họa mới nhất. Những hình ảnh sẽ được gửi đến cho khách hàng lựa chọn.

Quá trình chỉnh sửa sẽ được thực hiện cho đến khi đạt yêu cầu.

Sau khi đã thống nhất được nội dung, hình ảnh, file thiết kế chuẩn sẽ được chuyển xuống bộ phận in. Tại đây, những tấm phông bạt trung thu sẽ được in bằng máy in thế hệ mới nhất. Sau khi in xong, sản phẩm sẽ được giao tận nơi cho khách hàng theo yêu cầu.

Để mang đến cho Quý khách sự hài lòng nhất!

25c322eab2a377fd2eb2 copy 97f067fff7b632e86ba7 copy 5058c0b551fc94a2cded copy 3091029292db57850eca copy scaled Untitled 1

MONG THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CTY IN THANH HÓA

  • Địa chỉ in: 30 Thanh Chương – P Quảng Thành – Tp Thanh Hóa
  • Điện thoại: 0859266282
  • Email: thanhtrong.cni@gmail.com
  • Website: https://inthanhhoa.com