In tem dán ly, dán cốc giá rẻ lấy ngay tại Thanh Hóa

In tem dán ly, In tem dán cốc đây là cách thức cửa hàng, cửa tiệm, nhà hàng quán ăn… đang triển khai việc quảng cáo, làm marketing tăng độ nhận diện về nhãn hàng, về thương hiệu của mình với khách hàng.

Bạn là chủ cửa hàng, chủ tiệm, đang muốn đặt in tem dán ly, in tem dán cốc cho cửa hàng, cửa tiệm. Vậy bạn hay cùng chúng tôi tìm hiểu, nghiên cứu cụ thể, chi tết về loại tem này. Thông qua bài viết sau, được In Thanh Hóa tổng hợp và soạn thảo. Hy vòng rằng với những kiến thứ với những nội dung này sẽ có ích với bạn, giúp bạn lựa chọn được mẫu tem dán lý, dán cốc phù hợp với của hàng, cửa tiệm của bạn. Đồng thời tìm được công ty cung cấp dịch vụ in tem dán ly, dán cốc uy tín, tin cậy.

Nội dung

Lợi ích của in tem dán ly, dán cốc

Bất kỳ một doanh nghiệp, một doanh nhân nào, khi thực hiện công việc kinh doanh cũng cần phải xây dựng và quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng. Bạn đang thực việc kinh doanh quán ăn, trà chanh, trà sữa, cafe, sinh tố cũng vậy. In tem dán ly trà sữa, in tem dán cốc cafe, in tem dán ly trà chanh, in tem dán ly dán cốc… Cũng là một trong những cách làm marketing đối với công việc của bạn.

Vậy in tem dán ly, in tem dán cốc mang lại lợi ích gì cho việc quảng cáo. Tại sao không in trực tiếp luôn lên bề mặt của ly của cốc mà phải in tem sau đó mất thêm công đoạn gắn nó lên thành ly, thành cốc. Có rất nhiều lý do để giải thích cho việc sử dụng giải pháp in tem dán ly, dán cốc của bạn và các cửa hàng khác. Chúng tôi xin trình bầy cụ thể như sau:

In tem dán ly, dán cốc lấy nhanh 

In tem dán ly lấy nhanh, chỉ cần sau 1 tới 2 giờ là bạn đã tem để sử dụng. So với việc in trực tiếp lên thành ly, thành cố thì nhanh hơn nhiều lần. In trực tiếp sẽ mất thêm các công đoạn làm khuôn, pha mực, căn chỉnh máy in cốc thủ công… thời gian bạn phải chờ đợi có khi lên đến 5 hoặc 7 ngày.

Ưu điểm của in tem dán ly, dán cốc lấy nhanh là giải quết được những đơn hàng cần nhanh cần gấp cho bạn. Do tình hình dịch bệnh Covid-19, thực hiện giãn cách xã hội, bạn bắt buộc phải bán hàng cho khách màng về nhà. Nếu in trực tiếp nên ly, cốc thì có thẻ hơn một tuần nữa bạn mới có sản phẩm để thực hiện công việc quảng cáo cho ly trà sữa, ly cà phê của mình. Giải pháp là bạn đặt in tem dán ly, dán cốc online, chỉ cần chờ đợi sau 1 tới 2 giờ đã có người ship tới tận tay bạn. Và bạn có thể thực hiện công việc marketing quảng cao công việc của mình ngay lập tức, tận dụng được cơ hội.

Chính vì tính ưu việt của t

In tem dán ly, dán cốc với số lượng ít hơn nhiều so với in trực tiếp lên thành ly,
In tem dán ly, dán cốc với số lượng ít hơn nhiều so với in trực tiếp lên thành ly,

In tem dán ly, dán cốc không hạn chế kích cỡ

Thực tế kích cỡ của ly, cốc rất đa dạng với dung tích khác nhau: 360ml, 500ml, 650ml, 700ml, 800ml, 900ml. Nhưng bạn đừng lo bời vì khi lựa chọn dịch vụ in tem dán ly, dán cốc. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi kích cỡ của tem để khi tem được gắn nên ly, nên cốc phải có sự phù hợp, tương sứng với nhau, không quá nhỏ, cũng không quá lớn.

Đây cũng là một ưu điểm nữa của tem nhãn dán cốc, ly. Vì với lựa chọn việc in trực tiếp trên thành cốc, thành ly thì bắt buộc phải có một khoảng trống, vì máy in không thể in trả khổ, bị vướng vào thành của máy in. Do đó diện tích in sẽ bị giới hạn, với những cốc to, ly đại có thể sẽ không tương sứng, không phù hợp -> Làm cho ly kem, cốc trà kém đẹp trong mắt khách hàng. Hơn nữa với bề mặt cong của cốc, của ly cũng gây trở ngại một trút cho việc in trực tiếp, mặc dù không lớn nắm.

In tem dán ly, dán cốc thiết kế đẹp, kích thước phù hợp, bắt mắt
In tem dán ly, dán cốc thiết kế đẹp, kích thước phù hợp, bắt mắt

Xuất phát từ những lý do được tổng hợp ở trên, mà in tem dán ly, dán cốc đang trở thành xu thế là sự chọn lựa hàng đầu của các cửa tiệm, hàng quán, nhà hàng, siêu thị… Nếu bạn chuẩn bị bắt tay vào kinh doanh sẽ đặt ra câu hỏi: Có những loại tem dán ly, dán cốc nào ? Được làm bằng chất liệu gì ? Giá thành ra sao ? Hãy cùng chúng tôi, tìm hiểu cụ thể hơn, chi tết hơn trong phần tổng hợp và trình bầy tiếp sau đây.

In tem dán ly, tem dán cốc bằng decal là tốt nhất, tiện lợi nhất !

Ngoài một số ưu điểm là in được nhiều mầu, kích cỡ đa dạng phù hợp với hình dạng kích thước của ly, của cốc. Thì một đặc điểm ưu việt, tuyệt vời nhất của tem dán ly, dán cốc luôn được nhắc tới đó rất phong phú về chủng loại và hình dạng. Xin đơn cử một vài loại thông dụng, mỗi loại có ưu nhược điểm, cách sử dụng khác nhau:

 • Tem decal sữa hay còn gọi là tem sữa, tem decal nhựa đục, tem nhựa đục
 • Tem decal trong còn được gọi là tem trong, tem decal nilon, tem trong suốt.
 • Tem decal giấy, còn gọi tắt là tem giấy, tem decal thường.

In tem dán ly bằng decal trong

Tem trong in bằng decal trong suốt, gắn vào thành ly, thành cốc rất đẹp, do đó được rất nhiều người ưa chuộng. Decal trong được làm từ nhựa trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu từ bề này sang bên kia. Bề mặt tem decal trong bóng, mịnh do được nhà sản xuất tráng phủ một lớp hóa chất. Lớp decal bề mặt tương đối mỏng so với decal giấy, độ dày của nó chỉ khoảng 0.5mm. Lớp mặt bóng nhẵn mịn lên rất kho in do độ bám mực kém. Khi in phải dùng máy in chuyên dụng, mực in UV để tăng độ bám. Tem decal trong thường được tráng phủ thêm lớp nilon ở mặt ngoài để vệ. Nhưng để tiết kiệm chi phí hạ giá thành, nhiều nơi không phủ lớp bảo vệ.

Tem dán dán cốc, dán ly sử dụng decal trong đã có sẵn keo. Khách hàng không phải bôi keo lên bề mặt của cốc, của ly. Chì cần lột tem khỏi lớp đế và gắn lên bề mặt cốc, ly. Điểm nổi trội của tem decal trong dán ly, dán cốc là khả năng chấm thấm nước, chống hơi ẩm. Do vậy rất phù hợp với đồ uống được ướp lạnh hạnh, hoặc trà sữa, cafe được cho thêm đá viên.

Điểm đặc biệt của tem decal trong dán ly đó là xé không rách, rất bền, đẹp. Rất phù hợp với những ly đựng đồ uống có chất liệu là thủy tinh, sử dụng nhiều lần như: Lọ thủy tinh đựng trà chanh, cố thủy tinh đựng sinh tố, ly thủy tinh pha cafe…

Tem dán ly, dán cốc trong suốt làm tăng vẻ đẹp của đồ uống
Tem dán ly, dán cốc trong suốt làm tăng vẻ đẹp của đồ uống

Với những đồ uống có nhiều mầu sắc, như trà sữa trân châu, mạc sỉu, cà phê đen… được đựng trong ly nhựa, thì tem dán ly, tem dán cốc làm từ deca trong là lựa chọn hợp lý nhất. Ưu điểm nằm ở khả năng xuyên thấu, khi nội dung tem nhãn kết hợp với mầu sắc của đồ uống là cho khách hàng bị lôi cuốn, chú ý. Như vậy là hộ sẽ ghi nhớ thương hiệu của cửa hàng, của doanh nghiệp. Tuy nhiên tem dán ly decal trong cũng có hạn chế là không thể in mầu trắn. Do vậy những mẫu logo có mầu trắng bạn cần lựa chọn chất liệu khác phù hợp.

In tem dán cốc bằng decal sữa

Tem dán ly được sản xuất từ decal sữa cũng được nhiều khách hàng ưa dùng. Decal sữa cũng được làm từ nhựa như decal trong. Bề mặt trong suốt được tráng phủ thêm một lớp hóa chất mầu trắng đục giống như mầu của sữa. Do đó được gọi là decal sữa, hay deca trắng đục, phân biệt với decal trắng trong. Lớp bề mặt của decal trắng đục có tác dụng làm cho những nội dung của tem nhãn mác được in rõ ràng nổi bật.

Nếu nhìn sơ qua tem dán cốc decal nhựa đục khá giống với tem decal giấy, rất hay hây nhầm lẫn. Nó chỉ khác biệt với tem giấy ở tính chất sử dụng đó là khả năng kháng nước, chống nước cực rất tốt. Nhờ vậy mà tem không bị bong, không bị làm trôi khi dán trên những ly, hoặc cốc đựng đồ uống có chứa đá viên hoặc đồ uống bảo quản lạnh. Cách sử dụng và sự tiện lợi cũng giống như tem dán ly decal trong, đã được trình bầy ở phẩn trên. Về giá thành, tem dán cốc dán ly decal sữa và decal trong như nhau, giá thành cao hơn nhiều so với decal giấy. Tem này thích hợp với những cửa hàng lớn, với những người bán hàng online lợi nhuận cao.

Điểm nổi trội của tem dán ly decal sữa là tem rất bề, xé không rách. Thích hợp để dán lên các cốc, ly thủy tinh, ly nhựa cứng dùng nhiều lần.

In tem dán ly, dán cốc bằng decal sữa đẹp, sắc nét làm nổi bật thương hiệu
In tem dán ly, dán cốc bằng decal sữa đẹp, sắc nét làm nổi bật thương hiệu

In tem dán ly, dán cốc bằng decal giấy

Tem dán ly, dán cốc được in bằng decal giấy có giá thành rẻ, phù hợp với những người mới, bắt đầu khởi nghiệp. Decal giấy cũng giống như hai chất liệu decal được giới thiệu ở phía trên. Cũng được nhà sản xuất tạo sẵn lớp keo dính. Bề mặt được sản xuất bằng giấy, xé rách, không chống được nước.

Thêm một ưu điểm của tem decal giấy dán ly đó là: Bề mặt decal mầu trắng, khi in nội dung của tem nhãn rất đẹp, phản ảnh đúng mầu sắc như bản thiết kế. Sau khi in sẽ được cán thêm lớp nilon phủ kín bề mặt, tạo thành lớp bảo vệ chốn xước, nhưng không chống thấm được.

Tem decal giấy dán ly phù hợp với các chương trình marketing quảng cáo đồ uống mới, cung cấp nhiều thông tin tới khách hàng. Thích hợp dán lên các ly, cốc chứa đồ uống không kèm đá viên, tránh ngưng tụ và thẩm thẩu nước. Với các đồ uống nóng như cà phê nóng rất phù hợp.

Không chỉ được ứng dụng trên đồ uống, tem nhãn loại này còn dược dùng trên các loại đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt. Với giá thành rẻ, chất lượng in sắc nét, chứa được nhiều nội dung cần truyền tải tới khách hàng. Tem decal giấy dán ly, dán cốc được xem là kênh làm marketing về đồ ăn uống đạt hiệu quả cao, mà chi phí thấp.

In tem dán ly, dán cốc bằng decal giấy chi phí hợp lý
In tem dán ly, dán cốc bằng decal giấy chi phí hợp lý

In tem dán ly kích cỡ & hình dáng chuẩn 

Việc thiết kế và in tem dán ly, tem dán cốc, rất đa dạng về kích cỡ và hình dáng. Tùy sở thích của bạn và tùy từng loại ly, loại cốc sẽ được dán tem mà bạn lựa chọn cho phù hợp. Công ty chuyên nghiệp in tem nhãn sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn. Giới thiệu tới quý bạn một số kích cỡ và hình dáng tem dán ly thông dụng được nhiều cửa tiệm, doanh nghiệp sử dụng:

Hình dáng tem dán ly Kích cỡ tem dán ly thông dụng
Tem dán ly hình tròn, hình tròn răng cưa Đường kính trong khoản từ: 20mm đến 60mm
Tem dán ly, dán cóc hình vuông Độ dài 2 cạnh giốn nhau khoảng: 40mm đến 70mm
Tem dán cốc, dán ly hình chữ nhật Độ dài của chiều dài và chiều rộng tương ứng từ: 20mm X 40mm, 40mm X 60mm.
Tem dán ly đồ uống hình elip… Kích thước đường ngắn và đường kính dài tương ừng từ: 30mm x 50mm, 45mm x 70mm

Địa chỉ in tem dán ly giá tốt, uy tín tại Thanh Hóa

Việc bán hàng online ngày càng phát trển, kéo theo nhu cầu in tem dán ly, in tem dán cốc cũng gia tăng rất lớn. Tuy vậy, để bạn có được được sản phẩm tem dán ly đẹp, ấn tượng với khách hàng, thì cần tìm tới công ty in ấn chuyên nghiệp.

In tem dán ly tại các công ty in ấn chuyên nghiệp là tốt nhất
In tem dán ly tại các công ty in ấn chuyên nghiệp là tốt nhất

Tại những công ty chuyên về tem nhãn mác, họ có kinh nghiệm, có hệ thống máy móc chuyên dụng và hiện đại, nhân viên quen việc, hiểu việc. Do đó sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn, chất lượng em dán đảm bảo tiêu chuẩn:

 • Thờ gian thiết kế và in ấn hoàn thiện sản phẩm nhanh, có thể chờ lấy luôn.
 • Giá cạnh tranh, do họ tận dụng được một số yếu tố chi phí sản xuất, như: khuôn bế, in ghép…
 • Kho mẫu nhiều mẫu sẽ phù hợp với bạn, thời gian thiết kế nhanh và chuyên nghiệp. Do đó bạn sẽ có mẫu tem dán ly phù hợp, gây ấn tượng được với khách hàng sử dụng đồ uống của bạn.
 • Giao hàng nhanh chóng, chu đoa, miễn phí.

Ngoài còn cung cấp các sản phẩm khác như: In hóa đơn bán hàng, in card visit, in túi giấy, in hộp giấy đựng quà, in catalogue, in tờ rơi, tờ gấp, in tem niêm phong, in tem vỡ, in tem bể, in tem bảo hành… Chính vì vậy, bạn có thể kết hợp một công đôi việc để được hưởng ưu đãi kép từ việc đặt in tem dán ly tại những công ty in ấn chuyên nghiệp này.

 • Địa chỉ in: 30 Thanh Chương – P Quảng Thành – Tp Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0859266282
 • Email: thanhtrong.cni@gmail.com
 • Website: https://inthanhhoa.com