In tem Imei điện thoại giá rẻ chất lượng cao tại Thanh Hóa

In tem Imei điện thoại là việc làm rất cần thiết và không thể thiếu của tất cả các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp, sản xuất điện thoại. Nội dung chính trong bài viết này, là đưa ra những chú ý giúp bạn trong việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ in tem Imei điện thoại tốt nhất.

Nội dung

Tem Imei điện thoại là gì ? Tác dụng của tem Imei?

Hiện nay điện thoại smart phone ở nước ta da dạng và phong phú về chủng loại, có rất nhiều hàng điện thoại với thương hiệu nổi tiếng như: SAMSUNG, NOKIA, Apple, Oppo…. Hầu hết người dân ai cũng có Smart phone, với độ phổ cập sâu rộng của nó, khi nhắc tới số Imei của điện thoại thì không còn ai không biết. Với các tín đồ của điện thoại iPhone thì số Imei iPhone là việc quan tâm đầu tiên của họ khi mua máy. Cũng như mọi điện thoại thông minh khác, khi kiểm tra số Imei iPhone để tránh mua phải hàng nhái giả, dựng lại…Với bất kỳ hãng điện thoại nào thì số Imei của điện thoại đều được in trực tiếp nên main. Ngoài ra họ còn in số Imei nên tem và dán ở vỏ hộp, ngay phía ngoài giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy để phía nó được in dãy số được in trực tiếp vào vỏ máy điện thoại thì tem Imei Iphone cũng được dán ở bên ngoài hộp điện thoại khi xuất xưởng.Số Imei là một dãy số do công ty sản xuất điện thoại quy định. Số Imei giúp công ty sản xuất cũng như khách hàng thông qua trang web kiểm tra được tình trạng, xuất sứ của chiếc điện thoại có gắn số Imei này. Dãy số này rất quan trọng, nó giống như căn cước công dân có gắn chip mà chính phủ vừa mới cấp đổi mới cho người dân. Việc quản lý điện thoại trở lên rất đơn giản với mã số Imei này. Lưu ý, điện thoại nào cũng nếu không có là hàng dựng, hàng trôi nổi, hàng giả…Tem Imei có tầm quan trọng rất lớn như vậy đối với người tiêu dùng, do đó dịch vụ in tem Imei điện thoại dán ngoài vỏ hộp của Công ty TNHH In Thanh Hóa ra đời đáp nhu cầu này. Tất cả dãy số Imei được dán ở ngoài vỏ hộp điện thoại đều được in trên chất liệu decal giấy.

Tem Imei điện thoại dán ngoài vỏ hộp đây là mã định danh điện thoại
Tem Imei điện thoại dán ngoài vỏ hộp đây là mã định danh điện thoại

Khi nhìn trực quan vào số Imei điện thoại ta chỉ thấy những con số. Nhưng nhập dãy số này vào trang web tra cứu số Imei, lúc đó các thông tin sẽ xuất hiện. Khách hàng và người bán sẽ biết được nhưng thông tin liên quan tới chiếc điện: Ngày xuất xưởng, lô sản xuất, thị trường tiêu thụ, dòng sản phẩm… Đối với các công ty, cửa hàng bán lẻ điện thoại, thông qua số Imei giúp việc mua bán của họ nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. họ rất nhiều trong việc Đối với công ty sản xuất thông qua mã số Imei họ sẽ kiểm soát được sản phẩm của họ một cách đơn giản dễ dàng. Nhờ vào dãy số này, nhà sản xuất cũng dễ dàng kiểm soát được sản phẩm của mình. Việc mua bán, bảo hành cũng đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

In tem Imei điện thoại – Một số điểm cần lưu ý

Mã số Imei điện thoại có giá trị rất quan trọng đối với mọi chiếc điện thoại, không phân biệt hãng nào: Imei Samsung, Imei Nokia, Imei iPhone… tất cả đều quan trọng như nhau. Để đảm bảo sự đồng nhất không bị sai lệch giữa số Imei được in trực tiếp trên main và số Imei được dán ngoài vỏ hộp. Các công ty sản xuất điện thoại sẽ có xưởng in riêng của họ hoặc nhà cung cấp tem nhãn mác riêng trong đó có tem Imei.

In tem sô Imeil điện thoại cần chọn loại decal giấy Amazol chấm đỏ
In tem sô Imeil điện thoại cần chọn loại decal giấy Amazol chấm đỏ

Thị trường in ấn phát triển rất mạnh, có vô số công ty cung cấp dịch vụ in tem Imei điện thoại. Mỗi công ty đầu tư công nghệ in ấn riêng, quy trình sản xuất cũng khác nhau. Để tìm được công ty cung cấp tem Imei có chất lượng sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ ổ định, cần phải quan tâm tới một số vấn đề cơ bản sau:

Chất liệu tem Imei điện thoại phải có bám dính tốt

Rất cần thiết phải chọn chất liệu tốt, cụ thể độ bám dính của keo phải tốt tránh tình trạng dán vào vỏ hộ bị bong ra sẽ rất kho khăn khi cần check thông tin. Độ bền cao, đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị xước, bị rách, bề mặt nhãn bóng có độ thấm hút mực in tốt.

Tem Imei dán vỏ hộp điện thoại in trên chất liệu đảm bảo độ bán dính và độ bên cao
Tem Imei dán vỏ hộp điện thoại in trên chất liệu đảm bảo độ bán dính và độ bên cao

Chất liệu được sử dụng nhiều cho việc in tem Imei điện thoại:

  • Giấy thường: Được các cửa hàng bán lẻ hoặc nhà nhà cung cấp sỉ in trực tiếp bằng máy in laser. Ưu điểm dễ in, đáp ứng nhanh gọn lẹ nhu cầu. Tuy vậy cũng hơi phúc tạp một chút, là khi in xong phải dùng kéo cắt và bôi keo dán giấy lên mới dán vào vỏ hộp được. Chi phí rất thấp, gần như không đáng kể.
  • Decal giấy: Decal dạng tờ rời được in trên máy in offset sau đó đưa vào máy gia công ép khuôn để tạo hình dang, tiếp là phun phủ UV tạo độ bóng và lớp bảo vệ phía ngoài. Cũng có thể dùng màng linon bóng cán phủ phía ngoài thì tốt hơn, nhưng chi phí cao hơn.

Kích cỡ và hình dáng tem Imei điện thoại

Có nhiều hãng điện thoại khác nhau, mỗi hãng lại sản xuất nhiều dòng máy khác nhau, mỗi dòng máy lại có nhiều đời khác nhau (năm sản xuất khác nhau), kiểu mẫu khác nhau, kích thước to nhỏ, hình dạng khác nhau. Do vậy mà khi thiết kế và in tem Imei điện thoại cần dựa vào thực tế của điện thoại mà có thiết kế phù hợp. Công việc này thường là các hãng đã có nhân viên designer chuyên nghiệp làm. Với các công ty in ấn chỉ chế bản lại mà thôi.Trên thực tế vì là một hàng số dài do vậy tem Imei điện thoại có hình chữ nhật. Kích cỡ to nhỏ khác nhau không cố định, nó tem phụ thuộc vào kích cỡ của vỏ hộp đựng điện thoại đó. Nhưng cần lưu ý là chữ số phải được in rõ ràng, có thể đọc được bằng mặt thường, như vậy mới có thể nhập được dãy số đó vào trang web tra cứu.

Chất lượng tem Imei phụ thuộc vào công nghệ in

Khuyến cáo bạn: Yêu cầu nhà in sử dụng công nghệ in kỹ thuật số cụ thể là máy in tem bảo hành kỹ thuật số để in tem Imei điện thoại. Sẽ có chất lượng in tốt nhất, công nghệ in này không làm ảnh hưởng sấu tới lớp keo dán của decal.Đại đa số các công ty sản xuất dùng công nghệ Flexo hoặc Offset. Đây là 2 công nghệ in ấn cho chất lượng sản phẩm in tương đối tốt. In Offset công nghệp, đảm bảo chất lượng tốt, đúng với quy định quy chuẩn của sản phẩm, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về chất lượng, số lượng, thời hạn giao hàng. In Flexo công nghệ in liên hoàn, được kết hợp với má dập khuôn bế định hình sản phẩm ngay sau in, tích hợp thêm dây truyền phủ UV và buống sấy tia cực tím. Nhờ vậy mà rút ngắn thời gian in tem Imei rất nhiều, chấ lượng sản phẩm in cũng rất rõ nét, không bị gai, mờ, nhòe, độ bền cao.

Máy in offset in tem Imei đảm bảo chất lượng nhất
Máy in offset in tem Imei đảm bảo chất lượng nhất

Công nghệ in quết định lớn tới chất lượng sản phẩm, do đó khi lựa chọn nhà cung dịch vụ in tem Imei điện thoại, cần thiết phải lưu ý vấn đề này trước nhất. Thực tế có rất nhiều công ty in ấn đầu tư dây truyền với những máy in thế hệ cũ, lạc hậu. Năng lực sản kém, hiệu năng in ấn thấp, chất lượng bản in cụ thể là chất lượng con tem Imei điện thoại không được đảm bảo. Tem sẽ không sắc nét, bị vỡ nét, bị gai, nhòe, mờ…

Màu sắc tem Imei điện thoại

Việc lựa chọn mầu sắc cần lưu ý chọn mầu trầm giúp dễ đọc bằng mắt thường. Đại đa số tem Imei điện thoai được in trên nền giấy mầu trắng, mực mầu đen hoặc xanh tím.  Thực tế cho thấy đây là hai sắc mầu rất phù hợp, có sự tương phản rõ dệt. Giúp cho dãy số Imei được in nổi bật, là thông tin quan trọng nhất cần thể hiện trên con tem.

Giá dịch vụ in tem Imei điện thoại

Cũng giống như các ấn phẩm in ấn khác, giá thành của tem Imei điện thoại được tính dựa vào nhiều yếu tô khác nhau, xin đơn cử cụ thể như sau:

  • Số lượng tem của đơn hàng.
  • Kích cỡ của con tem.
  • Công nghệ sử dụng in tem.
  • Chất liệu sử dụng được lựa chọn in tem.

Nếu quý doanh nghiệp cần in tem Imei điện thoại với số lượng nhỏ và vừa (khoảng vài nghìn cái), kích cỡ phù hợp thông dụng, công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến, chất liệu decal giấy Amazol chấm đỏ, thì giá thành cũng rất dễ chịu. Chất lượng con tem rất tốt, bám dinh cao, mực in ngoại nhập dán ngoài trời không bay bạc mầu. Đồng nghĩa với đó, chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo tốt nhất.Công ty In Thanh Hóa, nhận in tem Imei dán ngoài vỏ hộp điện thoại, chất lượng tốt, uy tín, có bảo hành. Chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết cụ thể theo từng mức số lượng và yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Công ty in tem Imei điện thoại uy tín, chất lượng, giá tốt
Công ty in tem Imei điện thoại uy tín, chất lượng, giá tốt

Bảng báo giá in tem Imei điện thoại của chúng tôi có giá phù hợp nhất với chất lượng sản phẩm. Giá thành có thể cao hoặc thấp hơn các đơn vị khác. Nhưng chăc chắn với hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại chuyên dụng cho in tem bảo hành và in tem Imei, công suất lớn. Kết hợp với nhân viên kỹ thuật chạy máy in và gia công lành nghề. Chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. In Thanh Hóa tự hào là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, in ấn tem nhãn mác, in tem vỡ, in tem bảo hành, in tem bể… Cam kết sản phẩm đến tay khách hàng luôn có chất lượng tốt nhất, đảm bảo các yêu cầu đề ra.