In tem mác quần áo chuyên nghiệp, giá rẻ tại Thanh Hóa

In tem mác quần áo giúp thương hiệu của doanh nghiệp, được khách hàng nhận biết nhanh chóng và chính xác. Tem mác quần áo còn giúp doanh nghiệp may mặc định vị và phát triển thương hiệu. Sản phẩm được treo hoặc gắn tem mác trở lên hoàn hảo, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.
Có cây hỏi được nhiều người đặt ra là: Tem mác mác quần áo là gì ? Nó có tác dụng gì đối với các doanh nghiệp máy mặc, cửa hàng thời trang & các shop quần áo, mà họ lại rất chú trọng đến việc in loại tem nhãn mác này ? Trong bài viết này, những băn khoăn trên sẽ được giải đáp. Với những thông tin được tổng hợp và chia sẻ sau đây, In Thanh Hóa tin rằng chăc chắn sẽ là câu trả lời làm bạn hài lòng. Hơn nữa sẽ giúp bạn biết cách tìm được chỗ đặt in tem nhãn mác uy tín, tin cậy.

Nội dung

Tem nhãn mác quần áo là gì ? tác dụng của nó ?

Tem nhãn mác quần áo là một dạng đặc biệt của tem nhãn mác sản phẩm. Nhãn mác quần áo bao gồm các thành phần nhãn giấy, nhãn vải, nhãn dệt, dây treo, dây rút gắn vào quần áo… Trên đó được in những nội dung về sản phẩm, với mục truyền tải tới khách hàng tiềm năng.

In tem nhãn mác quần áo giúp khách hàng và người sử dụng tiếp cận thông tin về quần áo hoặc bộ đồ
In tem nhãn mác quần áo giúp khách hàng và người sử dụng tiếp cận thông tin về quần áo hoặc bộ đồ

Tem nhãn mác quần áo được gắn lên sản phẩm, giúp khách hàng có thể nhận biết được giá trị của hàng đó. Hơn thế nữa vỡi những bộ đồ quần áo thời trang hàng hiệu, luôn được gắn tem mác để khẳng định thương hiệu và giúp khách hàng nhận diện thương hiệu họ đang có định sử hữu.

Một số vị trí luôn luôn được lựa chọn để gắn tem nhãn quần quần áo. Chẳng hạn như: mác dệt gắn cổ áo với áo sơ my, tem in gắn ở sườn áo với áo mặc bên trong, tem in số gắn ở cạp sau lưng với quần dai, tem dệt gắn ở sờn với quần âu… Nhãn mác quần áo cũng có nhiều cách để gắn như: thêu, đính chỉ, khâu, vắt xổ…

Shop thời trang, ngoài việc bán quần áo còn bán các loại hàng thời trang xịn xò khác, khư vúi, ví, bóp… Kính mời quý khách tham khảo dịch vụ in tem nhãn bảo hành chất lượng cao của In Thanh Hóa. Để gắn lên sản phẩm của shop, tránh tình trạng bị tráo đổi hàng hóa. Bị bảo hành oan khi sản phẩm không được gắn tem bảo hành.

Công ty may, shop quần áo in tem mác quần áo làm gì ?

Thông qua những thông tin được trình bầy ở phần trên, chắc chắn quý bạn đã nhận thấy tầm quan trọng to lớn của tem mác quần áo. Giá trị nó mang lại cho khách hàng và doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh quần áo & các đồ may mặc. Cụ thể, mỗi một chiếc tem nhãn mác được gắn cho quần áo, hàng may mặc. Sẽ mang lại cho shop bán quần áo & đồ may mặc, cũng như công ty may, một công cụ có công dụng tuyệt vời. Để truyền tải thông tin của sản phẩm tới khách hàng, đặc biệt với những khách hàng tiềm năng, như sau:

 • Trên bề mặt tem nhãn quần áo luôn được in thông tin về sản phẩm như:
  • Xuất xứ, nơi sản xuất: Ví dụ: “Sản xuất tại công ty may mặc Tinh Lợi” ; “Made in Vietnam”…
  • Chất liệu của sản phẩm: Cotton, Kaki…
  • Thương hiệu: Viet tien, May 10…
  • Giá tiền: 350.000VND, 750.000VND
  • Size (cỡ): 31, 20…
 • Với chi phí nhỏ cho việc in tem mác quần áo, nhưng mang lại hiệu quả rất lớn trong hoạt động Marketing, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm. Cụ thể có thể nhìn thấy là, góp phần quảng bá và định thương hiệu quần áo, được gắn mác của công ty may tới khách hàng.
  • Ví dụ, với áo sơ mi của May 10, gắn mác có in logo của công ty May 10. Sẽ giúp khách hàng khi nhìn thấy logo này trên các sản phẩm khác hoặc các quảng cáo khác có thể biết ngay đó là sản phẩm của May 10.
 • Khẳng định sản phẩm là thương hiệu shop, của công ty. Trống gian lận thương mại, giảm vấn nạn hàng nhái, hàng Fake, hàng giả. Góp phần quan trọng giúp cho khách hàng có thể sử dụng hàng chính hãng. Giúp khách hàng tiềm năng phân biệt hàng thật, hàng nhái.

In tem mác quần áo cần lưu ý gì ?

Khi thiết kế mẫu tem nhãn mác quần áo, cần thiết phải đưa bộ nhận diện thương hiệu của công ty may mặc vào. Bộ nhận diện có thể là: Logo công ty may mặc, tên công ty may mặc… Ngoài ra mẫu tem cũng cần phải có đầy đủ thông tin về sản phẩm, càng chi tiết càng tốt. Mục đích để truyền tải tới khách hàng trong quá trình sử dụng và cả khách hàng tiềm năng. Cụ thể, nội dung của thông tin như sau:

In nhãn mác quần áo gồm các thông tin về size, chất liệu và nhận diện thương hiệu
In nhãn mác quần áo gồm các thông tin về size, chất liệu và nhận diện thương hiệu
Nội dung các thông tin cần truyền tài được in trên tem nhãn mác quần áo bao gồm: Tên công ty may mặc, logo của công ty, chất liệu vải của quần áo, kích cỡ (size) của quần áo…
Nội dung in trên tem mác quần áo Mô tả chi tiết & Tác dụng 
Tên thương hiệu, Logo thương hiệu Trên bất kỳ tem nhãn mác quần áo nào cũng không thể thiếu tên công ty sản xuất và logo thương hiệu của họ. Vì khách hàng sẽ nhận diện dễ dàng sản phẩm được bầy bán thuộc thương hiệu nào, hàng của công ty nào, hãng nào. Qua đó giúp họ ghi nhớ, khi cần mua áo sơ my thì chọn hãng nào, khi cần mua máy thì chọn hãng nào. Nghĩa là khách hàng đang định vị thương hiệu của công ty may mặc thông qua logo được in trên tem nhãn quần áo gắn trên sản phẩm cụ thể đó.
Chất liệu  Rất nhiều khách hàng quan tâm tới nguồn gốc của chất liệu. Vải dùng để may đồ, được làm tự sợi tổng hợp hay là sợi tự nhiên. Vì vậy minh bạch thông tin về chất liệu trên nhãn mác quần áo, sẽ giúp người khách hàng phân biệt và lựa chọn đồ dễ dàng hơn. Từ đó,  họ có quyết định mua hay không mua bộ quần áo, hoặc bộ đồ thời trang đó.
Size Không ai có thể mặc quần áo quá chật hoặc quá rộng được. Do vậy, thông số kích cỡ bắt buộc phải có trên tem nhãn quần áo. Đây là thông tin rất có giá trị với khách hàng, rất quan trọng, để khách hàng lựa được cỡ bộ đồ phù hợp với kích cỡ của họ. Size không có sự đồng nhất, mỗi thương hiệu quy định size riêng. Mỗi quốc gia lại có quy định riêng nữa. Do đó khi chọn nhìn vào size trên tem nhãn quần áo, cần phải xem cả thương hiệu để nhận biết size chuẩn. Vấn đề thông tin, size kích cỡ in trên tem nhãn mác quần áo cũng được các công ty may rất quan tâm.
Hướng dẫn sử dụng Quần áo bằng sợi lion tổng hợp nếu giặt bằng nước quá nóng hoặc ủi quá quá nhiệt sẽ bị hư hỏng. Do đó thông tin hướng dẫn sử dụng sẽ giúp người tiêu dùng biết cách swe dụng và bảo quản bộ đồ đúng cách, không bị hư hỏng. Qua đó khách hàng cảm nhận được shop bán quần báo có tâm, có trách nhiệm với hàng hóa của mình trước khách hàng. Từ tí từng tí một, mỗi thứ một chút tạo sự chuyên nghiệp co shop -> Tác dụng mang lại của tem mác quần áo với người bán là rất lớn.

In tem nhãn mác gồm những loại nào ?

Qua những thông tin chia sẻ, có thể thấy tem nhãn quần áo sự đại diện cho nhãn hàng, cho thương hiệu. Giúp người tiêu dùng nhận diện và đôi khi là quảng bá giúp cho thương hiệu của công ty may mặc. Vậy tem mác quần áo có mấy loại ? Cấu tạo của từng loại như nào ?

Tùy thuộc vào từng thương hiệu khác nhau mà tem nhãn mác quần áo sẽ khác nhau. Do đó không thể phân chia tem nhãn mác thành từng loại riêng biệt. Tem nhãn mác của quẩn áo là một bộ gồm có nhiều loại tem & nhãn & mác kết hợp lại, được gắn hoàn chỉnh lên một chiếc áo, một chiếc quần hoặc một bộ đồ.

Thông thường, một bộ tem nhãn mác quần áo, sẽ gồm 3 loại chính (thành phần), cụ thể như sau:

Nhãn vải 

Nhãn vải còn gọi là tem vải hay mác vải, vị trí gắn tem nhãn này ở bên sườn do đó nhiều công ty may mặc còn gọi nó là tem sườn… Chất liệu vải được thêu hoặc in sau đó gắn nên bên sườn của báo. Thông tin in trên nhãn cung cấp về thương hiệu, chất liệu, hướng dẫn sử dụng. Thiết kế mẫu nhãn vải rất đẹp, và tương đối dễ dàng vì nội dung của nó ít chữ. Trên mặt nhãn vải, chủ yếu thiết kế và in những biểu tưởng, logo dễ quan sát, dễ nhớ.

In nhãn vải quần áo và gắn vào vị trí sườn áo váy
In nhãn vải quần áo và gắn vào vị trí sườn áo váy

Nhãn vài được cấu tạo từ 3 thành phần có chất liệu rất tốt trong ngành may mặc đó là: Nylon, Cotton hoặc Satin.

 • Nhãn vải Nilon: Tại một số xưởng may nhãn nilon được gọi với tên khác là nhãn giấy, nhãn sườn giấy. Chất liệu sản xuất nhãn nilon là sợi tổng hợp có mật độ dày. Nhãn này thường được gắn lên những bộ đồ hoặc quần áo có giá trị thấp (thường được gọi là hàng chợ), do nó có giá thành thấp nhất trong 3 loại nhãn vải.
 • Nhãn vải Satin: Chất liệu của nhãn Satin là sợi tổng hợp bóng. Satin được là loại vải dệt với kỹ thuật dệt vân đoạn rất đẹp, sự kết hợp sợi ngang đan với sợi dọc. Giúp cho bề mặt của vải satin có nhiều sợi ngang song song, tạo độ bóng bề mặt trên, thô mờ ở mặt dưới. Thường được gắn trên các loại quần áo có giá trị trung bình.
 • Nhãn vải Cotton: Nhãn vải cotton được sản xuất từ sợi bông bông tự nhiên. Do vậy nhãn cotton rất mềm mại, siêu mềm mịn và linh hoạt. Khi sử dụng cho cảm giá và rất thoải mái, an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc với da. Loại nhãn này có cía thành khá đắt tiền, thường được sử dụng gắn cho các bộ đồ hiệu xịn xò.

Nhãn mài được thiết kế với đủ kiểu dáng và hình dạng khác nhau, tùy theo ý đồ của riêng của desiger. Các công ty may mặc sẽ căn cứ vào chất liệu của bộ đồ, của từng sản phẩm để có quyết định gắn loại nhãn nào phù hợp. Giúp giá thành sản phẩm cạnh tranh mà vẫn dảm bảo chất lượng.

Nhãn dệt 

Nhãn dệt còn có tên gọi khác là mác dệt, được sản xuất từ những sợi chỉ đơn lẻ. Thông qua hệ thống máy dệt lại với nhau tạo ra các thông tin trên bề mặt. Các thông tin này có thể là: Logo, tên công ty, thương hiệu… Mục đích truyền tải tới khách hàng nội dung mong muốn.

Nhãn dệt rất đa dạng về hình dạng và kích cỡ. Đặc biệt nội dung rất phong phú, mầu săc tươi sáng bắt mắt. Được gắn lên quần áo giúp nhận diện và định vị thương hiệu. Cùng với các thông tin bắt buộc phải có về nội dung như:  Số size quần áo, hướng dẫn sử dụng…

Vị trí gẵn nhãn của nhãn dệt với quần thường ở cạp quần, nếu là áo hoặc váy thì gắn ở cổ. Trên nhãn được decal logo và sologan cùng size… Hiện trên thị trường dệt may, nhãn vải chia làm 2 loại chính đó là: Nhãn dệt Satin và nhãn dệt thường. Cụ thể như sau:

Nhãn dệt thường và nhãn dệt Satin là một phần không thể tách rời của tem nhãn quần áo
Nhãn dệt thường và nhãn dệt Satin là một phần không thể tách rời của tem nhãn quần áo
 • Nhãn dệt thường: Đây là loại nhãn quần áo rất thông dụng, được sử dụng phù hợp với hầu hết các chất liệu vải và quần áo. Giá thành rẻ, chất liệu thân thiện an toàn cho người sử dụng. Độ bền hơi kém, mực in nhãn thường dễ bị bay mầu, bạc mầu, sợi vải dệt dễ bị bong. Vị trí mép của nhãn hay bị hỏng do không được dệt biên.
 • Nhãn dệt Satin: Điểm khác biệt và cũng là điểm cộng của loại nhãn dệt này là có đường biên dệt cho mép ngoài của nhãn, làm cho sợi vải không bị ra. Do vậy mà nhãn dệt Satin có được độ bền rất cao, thời gian sử dụng được dài lâu. Nhưng giá thành của nhãn Satin cao hơn nhãn thường rất nhiều. Chất liệu của Satin rất mêm và mịn, độ bóng cao trơn mượt, sờ vào mát tay. Thường được sử dụng trên những bộ quần áo cao cấp, tạo sự tinh tế và khác biệt. Nhãn Satin sản xuất rất phức tạp và kỳ công, nội dung thông tin chỉ được dệt trên một mặt. Mặt lại còn lại rất phẳng và mịn màng đường dùng để in nội dung tùy ý.

So sánh giữa 3 loại nhãn Cotton, Nylon, Satin. Về giá thành thì nhãn Satin có giá thành cao nhất. Về độ bền nhãn Satin cũng có độ bền lớn nhất.

Mác quần áo – Thẻ treo quần áo – Tag treo quần áo

Thẻ treo quần áo hay còn gọi là tag treo quần áo, prece tag, mác treo quần áo, mác quần áo. Nó là một tấm giấy nhỏ có in nội dung, được xỏ dây và gắn hoặc treo lên bộ đồ hoặc quần áo. Thẻ treo cùng với nhãn vài & nhãn dệt là 3 thành phần của bộ tem nhãn mác quần áo.

 • Mác quần áo được thiết kế và in trên nền giấy bìa cứng.
 • Nó được gia công thành phẩm theo nhiều hình dáng khác nhau.
 • Bề mặt thẻ tag treo quần áo thường được cán nilon mờ rất sang trọng.
 • Chất liệu giấy cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Các loại giấy rất xịn được sử dụng để in mác quần áo như: Giấyy Couche (giấy cút che 300), Giấy Ivory mầu vàng trứng đẹp tuyệt vời….
 • Thông tin được in trên bề mặt của thẻ treo quần áo thường là:
  • Kích cỡ quần áo (Size)
  • Tên gọi của bộ đồ hoặc quần áo
  • Bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm của công ty may mặc: Logo, Slogan, Điện thoại…
 • Hướng dẫn sử dụng và các cảnh báo với chất liệu đặc biệt.

Việc thiết kế thẻ treo cũng được các công ty may chú trọng. Thông thường thẻ treo sẽ được thiết kế theo hình chữ nhật có bo tròn 4 bóc. Nhưng cũng rất nhiều sự phá cách về hình dạng trong thiết kế Tag treo quần áo. Một số hình dạng hay bặp: Mác treo hình tam giác, tag treo hình chữ nhật, mác quần áo hình tròn…

Địa chỉ in tem nhãn mác quần áo uy tín, tin cậy

Việt Nam đang có hàng trăm, hàng nghìn công ty, tập đoàn may mặc. Trải đều ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với dân số đông gần 100 triệu người, do vậy lượng quần áo, được sản xuất và tiêu thụ của nước ta rất lớn. Chưa kể đến chúng ta đang là công xưởng gia công quần áo của thế giới. Chính vì điều này mà nhu cầu sử dụng tem nhãn mác trong may mặc quần áo cũng rất lớp. Để đáp ứng nhu cầu này, các công ty in ấn được thành lập và cung cấp dịch vụ in tem nhãn mác quần áo.

Vậy lựa chọn công ty nào có chất lượng sản phẩm tốt, uy tín và đáng tin cậy !  Giữa hàng trăm, hàng nghìn công ty in ấn như vậy, bạn hãy tham khảo một số ý kiến sau của chúng tôi. Hy vọng bạn sẽ biết cách tìm ra công ty in tem nhãn mác quần áo uy tín cho công ty may của mình.

In tem mác quần áo giá rẻ !

Nói gì thì nói giá cả vẫn là yếu tồ đầu tiên quyết định. Hàng có tốt tới đâu mà giá cắt cổ thì bạn cũng không thể sử dụng được. Bảng giá phải được niêm yết công khai trên website, rõ ràng và minh bạch.

Công ty có giá hợp lý và có tính cạnh tranh với các đơn vị in ấn khác là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu được hãy thiết lập quan hệ với họ. Yêu cầu họ thường xuyên gửi bảng giá cho bạn, khi có sự cập nhật giá mới. Như vậy sẽ biết được khoảng giá trên thị trường, và sự biến động về giá của dịch vụ in tem nhãn quần áo.

Với những đơn hàng cụ thể của bạn, hay yêu cầu công ty in ấn tính giá và báo giá bằng văn bản chi tiết, cụ thể. Nếu bạn cần khảo giá thì hãy đưa ra vài mức số lượng, họ sẽ đáp ứng cho bạn. Khi đó nhìn vào báo giá có thể biết được với số lượng nhãn mác lớn họ có giảm giá hay chiết khấu cho công ty bạn không.

Việc thiết kế mẫu tem nhãn mác quần áo miễn phí hay tính phí

Khi họ đã cung cấp cho bạn giá in tag treo quần áo tốt rồi. Việc desig mẫu có miễn phí toàn phần hay cụ thể như nào. Nếu bạn chưa có bất kỳ ý tưởng nào về mẫu mác quần áo họ có kế hoạch gì giúp bạn không. Hãy trao đổi đôi điều với desiger của họ, để tìm hiểu về trình độ cũng như kỹ năng. Qua đó rút ra kết luận họ có thể hỗ trợ bạn tốt trong việc thiết kế mẫu không.

Nếu khi thiết kế xong bạn không ưng thì xử lý như thế nào. Trong quá trình thực hiện mẫu, có thể bạn có những thay đổi về tổng thề, họ có nhiệt tình giúp không.

Giao nhận tem nhãn mác quần áo

Địa điểm giao nhận tại xưởng may của công ty bạn. Như vậy chi phí của họ bị đội lên họ có cháp nhận không. Bạn có chi nhánh ở tỉnh khác, họ có giao tại chi nhanh của bạn hay chỉ giao tại kho của họ. Trong quá vận chuyển tem nhãn mác quần áo trách nhiệm thuộc về ai nếu sảy ra sự cố… Quy cách đóng gói và kiểm đếm như thế nào ?

Bảo hành chất lượng mác quần áo

Nếu chất lượng mác quần áo sau một thời gian sử dụng không được tốt như thỏa thuận. Chế độ bảo hành của công ty in ấn nhãn mác quần áo ra sao. Khi họ cam kết sản phẩm luôn bền đẹp về màu sắc lấy gì để đảm bảo vấn đề này.

Hy vọng với những gợi ý đó bạn có thể tìm được công ty in tem nhãn mác quần áo ứng ý.

In mác treo uần áo thể hiện trách nhiệm của công ty may với khách hàng
In mác treo uần áo thể hiện trách nhiệm của công ty may với khách hàng

Công ty TNHH In Thanh Hóa , chuyên nghiệp trong lĩnh vực in tem chống hàng giả, đặc biệt chuyên biệt trong in tem bảo hành. Hiện chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm về tem nhãn mác như sau: Tem bảo hành, tem vỡ, tem bể, tem decal bạc, tem bạc, tem nhựa, tem 7 mầu chống giả…

Tem nhãn mác quần áo hiện tại chúng tôi đang cập nhật dây truyền sản xuất. Khi nào hoàn thiện sẽ thông báo tới quý vị sau.

Xin cảm ơn quý khách rất nhiều.


 • Để được hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng liên hệ hotline: 0859266282
 • Địa chỉ in: 30 Thanh Chương – P Quảng Thành – Tp Thanh Hóa
 • Email: thanhtrong.cni@gmail.com
 • Website: https://inthanhhoa.com