In tem nhãn nước đóng chai theo yêu cầu tại Thanh Hóa

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước tinh khiết đóng chai cao. Nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nước đóng chai, đã in tem nhãn gắn lên chai nước của mình để phân biệt với các doanh nghiệp khác. Do vậy mà dịch vụ in tem nhãn nước đóng chai hiện nay rất phát triền.

Vậy việc doanh nghiệp, in tem nhãn nước đóng chai và gắn lên trai nước, mang lại giá trị lợi ích gì đối với người tiêu dùng và đối với chính doanh nghiệp ? Công ty in ấn nào cung cấp dịch vụ này với thiết kế đẹp, giá thành cạnh tranh. Để có được những thông tin cần thiết, hay đọc bài viết này. Nội dung trong bài viết được chúng tôi sưu tầm & biên soạn.

Nội dung

In tem nhãn nước đóng chai mang lại nhiều lợi ích

Khi đi du lịch hay tới nơi công cộng tập trung đông người, chúng ta thường lựa chọn mua nước tinh khiết đóng trong chai nhựa. Có rất nhiều loại khác nhau tha hồ lựa chọn: Lave, Aqua… Thông thường mọi người sẽ chọn chai nước được gắn nhãn nổi bật, bắt mắt nhất. Do vậy việc in tem nhãn nước đóng chai đẹp, sẽ giúp gây ấn tượng tốt cho khách hàng, thu hút sựa chú ý của họ, tác động đến quyết định mua hàng. Một số lợi ích có thể nhìn thấy ngay được như sau:

In tem nhãn nước đóng chai mang lại nhiều giá trị lợi ích cho doanh nghiệp
In tem nhãn nước đóng chai mang lại nhiều giá trị lợi ích cho doanh nghiệp

Lợi ích lớn về xây dựng thương hiệu

Thiết kế và in tem nhãn nước đóng chai, ngoài những nội dung bắt buộc theo quy định của nhà nước. Trên đó còn có thể hiện bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp như: Tên công ty, Logo, Slogan… Bộ nhận diện này, sẽ có tác động mạnh đến người tiêu dùng, họ sẽ ghi nhớ. Khi có nhu cầu sử dụng nước đóng chai, họ sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu của doanh nghiệp được in trên tem nhãn của chai nước nọ đã dùng. Khi đó, tem nhãn giúp họ nhận diện và phân biệt với các thương hiệu khác một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Như vậy in tem nhãn nước đóng chai, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp trong việc tạo dựng và xây dựng thương hiệu.

Hơn thế nữa, khi chai nước được gắn nhãn riêng biệt, còn giúp cho doanh nghiệp tránh được việc tráo hàng, trộn hàng, nhái giả… Thông thường các doanh nghiệp kinh doanh nước uống tinh khiết, sẽ tiến hành bảo hộ thương hiệu bằng việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu với các cơ quan chức năng. Làm như vậy sẽ được lợi nhiều thứ như: tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng, năng cao uy tín của doanh nghiệp trên thị trường.

In tem nhãn nước đóng chai là cách marketing hiệu quả
In tem nhãn nước đóng chai là cách marketing hiệu quả

Lợi ích về quảng bá sản phẩm

Với những doanh nghiệp kinh doanh nước đóng chai, đầu tư in tem nhãn đẹp, ấn tượng với khách hàng cũng có giá bán cao hơn. Khi khách hàng sử dụng sản phẩm với đầy đủ tem nhãn. Trước tiên họ rất yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tiếp đến là họ cảm nhận doanh nghiệp có uy tín. Lần sau họ lại tiếp tục sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Và sẽ gới thiêu tới bạn bè người thân khi họ có nhu cầu. Như vậy có thể thấy in tem nhãn nước đóng chai mạng lựi lợi ích to lớn cho doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm. Tăng doanh số tiêu thụ, tiếp cận khách hàng tiềm năng…

Trên mẫu tem nhãn nước đóng chai, có in nội dung và hình ảnh về nhiều sản phẩm của doanh nghiệp cung cấp. Mẫu tem nhãn chai nước, nếu được thiết kế với độ thẩm mỹ cao, tạo được độ nổi bật và sự bắt mắt hơn so với sản phẩm cùng loại của đối thủ cạnh tranh. Chắc chắn sẽ chiếm chọn niềm tin của người tiêu dùng. Như vậy cũng là là cách thức để giới thiệu quảng bá, một kênh Marketing sản phẩm hiệu quả.

In tem nhãn nước đóng chai tăng doanh số sản phẩm bán ra
In tem nhãn nước đóng chai tăng doanh số sản phẩm bán ra

In tem nhãn đẹp sẽ hút khách hơn

Theo như trên thực tế, hầu hết người tiêu dùng ngày nay, quyết định mua hàng hóa, sản phẩm là bị kích thích và hấp dẫn bởi sản phẩm có bao bì đẹp. Có một sự thật hiển nhiên là, với sản phẩm, hàng hóa không được gắn tem mác thì thường không rõ nguồn bốc, xuất xứ, chất lượng chưa được kiểm chứng. Chính vì vậy mà, hầu hết doanh nghiệp kinh doanh nước tinh khiết đóng chai, luôn luôn in tem nhãn gắn cho sản phẩm của mình trước khi đưa ra thị trường.

Người tiêu dùng sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng hóa, khi hàng hóa là hàng chính hãng. Hàng hóa được gắn tem mác đầy đủ, trên tem nhãn có chứa đầy đủ các thông tin giúp họ nhận biết về: Thành phần, cấu tạo, xuất xứ, ngày sản xuất, hạn dùng… Giúp cho trong quá trình sử dụng khách hàng yên tâm hơn.

Chính vì vậy, doanh nghiệp hãy mạnh chi tiền cho việc thiết kế mẫu tem nhãn nước đóng chai với hình ảnh bắt mắt, mầu sắc tươi sáng. Chắc chắn, sẽ tác động mạnh tới hành vi tiêu dùng của khách hàng tiềm năng. Lưu ý hãy tìm công ty in tem nhãn mác uy tín chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế mẫu tem của họ là miễn phí. Nếu bạn còn khó khăn trong việc này thì chúng tôi xin gợi ý công ty TNH In Thanh Hóa chuyên in tem bảo hành, và các loại tem nhãn mác khác. Thiết kế mẫu miễn phí. Giao hàng tận nơi Free Ship.

In tem nhãn nước đóng chai cần chú ý

Thị trường nước tinh khiết đóng chai hiện nay có sự cạnh tranh rất khốc liệt. Số lượng rất nhiều doanh nghiệp với các thương thiệu nước tinh khiết đóng chai khác nhau. Vậy có bài toán được đặt ra là:

  • Làm cách nào để người tiêu dùng lựa chọn thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Làm thế nào doanh nghiệp gây ấn tượng tốt được với khách hàng.

Chỉ có cách là quảng cáo, marketing sản phẩm. Việc làm thực tế và mang lại hiệu quả lớn tức thì, đó là Marketting thông qua in tem nhãn gắn lên sản phẩm. Nhưng bạn cần phải biết được một số lưu ý trong việc in tem nhãn mác này, như sau:

Nội dung phải đúng, trúng, đủ

Nước tinh khiết đóng chai, là đồ uống nhưng thực chất thì cũng là sản phẩm, hàng hóa tiêu dùng mà thôi. Do vậy, việc in tem nhãn nước đóng chai, trước hết phải tuân thủ đúng quy định về in nhãn hàng hóa theo nghị định số 43/2017/NĐ-CP của Chính phủ. Nội dung tem phải có: Tên sản phẩm, doanh nghiệp sản xuất, thành phần, định lượng, định tính, ngày xuất xưởng, hạn sử dụng… Đồng thời, nội dung về công bố chất lượng tiêu chuẩn sản phẩm, hàm lượng khoáng chất… bắt buộc phải được thể hiện trên tem nhãn.

Cần có sự kết hợp làm thương hiệu, tăng tính cạnh tranh, khi in tem nhãn nước đóng chai. Việc này tùy thuộc vào desiger, sự sáng tạo trong thiết kế về hình ảnh và mầu sắc. Một ví dụ là giọt nước tinh khiết nổi trên mặt cả cốc nước mắt rượi, rất kích thích thị giác.

Bộ nhận diện thương hiệu được đưa vào nội dung in tem, với sự hài hòa không quá to hoặc quá nhỏ. Tạo cảm giác dễ nhìn dễ nhớ mới có tác dụng quảng bá và định vị thương hiệu một cách tốt nhất.

Phần nội dung mang tính cốt nõi cần được nhấn mạnh, làm nổi hết cỡ. Các thông tin bắt buộc theo quy định được thiết kế với cỡ chữ vừa đủ nhìn. Làm tốt một số việc như trên là đã rất thành công trong mẫu thiết kế tem nhãn nước sạch. Góp phần kích cầu người tiêu dùng, nâng cao doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

tem nuoc

Chất liệu in tem nhãn nước đóng chai giá rẻ

Nước tinh khiết thường được đóng trong chai nhựa trong. Tem nhãn thường được quấn tròn xuong quanh thân chai. Để thuận tiện cho việc dán tem, các doanh nghiệp thường lựa chọn chất liệu decal giấy có sẵn keo dính. Dùng máy dán nhãn để dán tem rất nhanh và tiện lợi. Một chất liệu nữa là màng nilon mỏng cũng được ưa chuộng sử dụng. Màng nilon có 2 dòng đó là nilon trong suốt và nilon trắng sữa. Decal giấy hay màng nilon mỗi loại có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Dưới đây là bảng mô tả chi tiết về hai loại chất liệu này.

Chất liệu tem dán chai nước  Đặc điểm & Hình dạng Công nghệ in ấn tem nhãn nước đóng chai
Decal giấy, decal giấy Amazol * Với tem tròn quấn quan thân chai, thường được thiết kế và in theo hình chữ nhật. Gọi là nhãn dán kín* Ngoài ra cũng có một số nhãn dãn hở, thiết kế hình thang hoặc hình đa giác. Dán nên bề mặt cong của chai hoặc bình nước 19,5L

* Decal giấy có độ dính rất cao, nhưng trong môi trước nước làm giảm độ dính của nó

* Tem nước tinh khiết được sản xuất trên dây tuyền công nghệ in offset. Máy in offset dạng tờ rời. Các doanh nghiệp nhỏ sử dụng cộng nghệ này.* Các doanh nghiệp lớn, thường sử dụng công nghệ in cuộn như máy in Flexo vừa in vừa bế, loại bỏ luôn nề thừa, cho san phẩm là cuộn tem nhãn nước đóng chai rất gọn gàng, chuyên nghiệp.

* Máy dán nhãn chai tự động được các doanh nghiệp lớn đầu tư cho dây truyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai. Do đó bắt buộc phải dùng máy in cuộn để in tem nhãn mới sử dụng được.

Màng nilon mỏng, màng nilon trong suốt, màng nilon trắng đục * Tem được tính toán gắn chặt với nhau tạo thành vòng tròn, sau đó được luồn vào trai nhựa. Kiểu như quấn quanh chai, sau đó dưới tác ụng của nhiệt nó co rút vừa khít ôm chặt vào vỏ chai.* Chất liệu nilon nên khả năng chống nước tuyệt đối. Hay được sử dụng trên chai nước 0,5ml để ướp lạnh trong tủ lạnh hoặc tủ đá rất phù hợp Tem nilon được in bằng công nghệ in ống đồng, nội dung được khắc nên trụ kim loại. In bằng hóa chất đặc biệt, giúp tem không bay mầu. Tem nhãn thành phẩm, sau khi in xong sẽ là dạng tròn.

Tem nhãn nước đóng chai được sản xuất từ màng nilon trong (đục) và giấy decal tráng sẵn keo có ưu nhược điểm nhất định. Tem màng co nilon yêu cầu phải đặt hàng sản xuất số lượng rất nhiều thì giá thành mới rẻ. Trong khi đó tem decal giấy chúng ta có thể sản xuất đơn hàng với số lượng trung bình hoặc ít hơn với mức giá phù hợp. Tem nhãn nước đóng chai nilon chỉ có thể dùng với doanh nghiệp có quy mô sản xuất chai nước lớn, dây chuyền gắn nhãn chai tự động hoặc bán tự động.

Thông thường tem decal giấy có hình dạng chữ nhật hoặc bầu dục được gắn lên thành trai hoặc bình nước tinh khiết. Còn tem nilon màng co thường là quấn quanh chai. Mặt khác chai nhựa cho loại tem nhãn bằng nilon cũng khác so với tem nhãn bằng giấy. Tem nhãn giấy yêu cầu chai nước có bề mặt phẳng chỗ dán, trong khi tem nilon thì chỗ dán tem phải thon nhỏ hơn.

Kích thước in tem nhãn nước đóng chai

Hiện nay nước tinh khiết đóng chai không chỉ sử dụng trong lúc di chuyển trên tầu xe. Mà nó được sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi đáp ứng nhu cầu uống nước của chúng ta. Tại các doanh nghiệp lớn dùng bình to, tại hộ gia đình dùng bình cứng, cá nhân dùng trai nhỏ. Tóm lại nhu cầu sử dụng nước tinh khiết đóng chai rất đa dạng và phong phú. Để thỏa mãn các nhu cầu này, doanh nghiệp sản xuất nước tinh khiết đóng chai có các dòng phẩm như: Chai 333ml ; Chai nhựa 500ml ; Chai nhựa 1,5 lít có gắn quai nhựa ; Bình 5 lít có gắn khóa mở nước hoặc không ; Bình nhựa cứng19,5lít hoặc 21 lít dùng cho đổi trả vỏ.

Việc thiết kế mẫu tem nước tinh khiết đóng chai cũng có rất nhiều kiểu, nhiều kích cỡ khác nhau, để phù hợp với từng loại sản phẩm. Tem nhãn được thiết kế quá to hoặc quá bé sẽ không đẹp, và không mạng lại hiệu quả marketing cho sản phẩm.

Thiết kế tem nhãn mác nước đóng chai cần có kích cỡ phù hợp
Thiết kế tem nhãn mác nước đóng chai cần có kích cỡ phù hợp

Công ty in tem nhãn nước đóng chai giá rẻ, uy tín

Đến đây, cơ bản doanh nghiệp đã biết cách lựa chọn được chất liệu phù hợp. Công nghệ in thường gắn liền với chất liệu: Nhãn decal giấy dùng máy in offset; Nhãn nilon màng co dùng máy in ống đồng. Bây giờ đến khâu giá cả, cần phải tìm công ty in ấn có giá thành rẻ và uy tín để đặt hàng. Việc này mất khá nhiều công sức, nhưng bù lại doanh nghiệp có được ấn phẩm tem nhãn mác chất lượng tốt và giá phải chăng nhất. Có thể tham khảo trên mạng về những địa chỉ in tem nhãn đáng tin cậy.

Một công ty in ấn sở hữu hệ thống máy in, máy gia công sau in hiện đại. Đông đảo công nhân viên, hoạt động nâu năm, nhiều kinh nghiệm. Có phòng ban riêng biệt, chuyên nghiệp. Phòng thiết kế mẫu sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế mẫu tem nhãn độc đáo, mới lạ, thẩm mỹ cao. Đảm bảo quy định về nội dung và thông tin cần truyền tải tới khách hàng.

Hiện tại In Thanh Hóa chưa có dịch vụ in tem nhãn nước uống tinh khiết này. Chúng tôi đang có kế hoạch đầu tư dây truyền sản xuất tem nhãn nước đóng chai, trong tương lai gần.

CTY IN THANH HÓA

  • Địa chỉ in: 30 Thanh Chương – P Quảng Thành – Tp Thanh Hóa
  • Điện thoại: 0859266282
  • Email: thanhtrong.cni@gmail.com
  • Website: https://inthanhhoa.com