In thẻ đeo nhân viên ở đâu tốt hơn – inthanhhoa.com

In thẻ đeo nhân viên ở đâu tốt nhất là điều mà bạn đang băn khoăn, muốn tìm lời giải đáp? Yên tâm, chỉ cần bỏ ra chút thời gian đọc qua bài viết này bạn sẽ có được câu trả lời cho mình.

Để tìm được nơi có thể In thẻ đeo nhân viên tốt nhất trước hết chúng ta phải phân tích xem như thế nào là 1 thẻ đeo nhân viên tốt. Một thẻ đeo nhân viên tốt là một thẻ có thể đáp ứng đầy đủ cả ba tiêu chí: Công dụng phù hợp, Chất lượng tốt thẻ bền, Kiểu dáng đẹp phù hợp với công ty của bạn.

in thẻ đeo nhân viên
in thẻ đeo nhân viên
  1. Nội dung

    Một chiếc thẻ có công dụng phù hợp

Tùy vào mục đích sử dụng thẻ của công ty bạn mà sẽ có những loại thẻ khác nhau, phù hợp với công ty bạn. Phân chia theo công dụng của thẻ nhân viên thì ta có thể phân thành 2 loại chính là: Thẻ từ và thẻ thường. Nếu công ty của bạn sử dụng hình thức chấm công bằng cách quẹt thẻ thì việc lựa chọn thẻ nhân viên từ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Còn nếu công ty bạn sử dụng loại hình chấm công khác như quét dấu vân tay thì bạn không chỉ cần thẻ thường là được.

in thẻ đeo nhân viên -
in thẻ đeo nhân viên 

 

  1. In thẻ đeo nhân viên chất lượng tốt.

Một thẻ đeo nhân viên tốt là 1 chiếc thẻ được làm từ chất liệu tốt, bền bỉ, thẻ được in bằng mực chất lượng, có độ bền màu theo thời gian cao. Chất liệu làm thẻ nhân viên thường là 100% PVC, Iso CR… đây là các loại nhựa tổng hợp chất lượng cực tốt, bền với thời gian, tuổi thọ sử dụng lớn. Thẻ đeo nhân viên của bạn có độ cứng phù hợp mà vẫn có độ dẻo có thể uốn cong tránh bị gẫy vỡ khi sử dụng. Mực in thẻ đeo nhân viên hay còn gọi là Ribbon in thẻ nhựa có vai trò hết sức quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng hình ảnh được in trên thẻ. Mực in thẻ đeo nhân viên rất phong phú về màu sắc: Đen, Nhũ vàng, Nhũ bạc, YCMK, Phủ bảo mật). Sau khi in mực xong, thẻ đeo nhân viên còn được phủ thêm 1 lớp bảo vệ để đảm bảo độ bền màu. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ sử dụng các loại phủ bảo vệ khác nhau.

in thẻ đeo nhân viên
in thẻ đeo nhân viên 
  1. In thẻ đeo nhân viên kiểu dáng đẹp

Thẻ đeo nhân viên thông thường là thẻ hình chữ nhật nằm đứng hoặc nằm ngang, kích thước thẻ 86 x 54 x 0,76 mm, hoặc kích thước to hay nhỏ hơn tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, điều làm nên một chiếc thẻ đeo nhân viên đẹp là nội dung, hình thức in trên thẻ. In thẻ đeo nhân viên thông thường mặt trước sẽ là tên công ty, hình ảnh nhân viên, Họ tên, chức vụ, mã code nhân viên.v.v. mặt sau sẽ là hướng dẫn cách sử dụng thẻ và quy định sử dụng thẻ. Một chiếc thẻ đẹp cần được đầu tư thiết kế để tạo được sự hài hòa, nhưng vẫn có được điểm nhấn cho công ty của bạn.

 

inthanhhoa.com chúng tôi hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn nói chung và in thẻ đeo nhân viên nói riêng. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí.

IN ẤN GIÁ RẺ THANH HÓA – CHẤT LƯỢNG CAO

——–~o0o~——–

In Ấn Giá Rẻ Thanh Hóa – Chất Lượng Cao
Chuyên Thiết kế in ấn giá rẻ với mục tiêu đem lại những sản phẩm chất lượng , chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.
Địa chỉ: 30 Thanh Chương – P Quảng Thành – Tp Thanh Hóa

E-mail: thanhtrong.cni@gmail.com

Hotline: 0859266282