In Thẻ Nhựa Theo Yêu Cầu Lấy Ngay Tại Thanh Hóa

Chắc hẳn dịch vụ in thẻ nhựa cứng, làm thẻ nhựa không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Khách hàng ở đây có thể là tổ chức, doanh nghiệp,… và họ có nhu cầu in card nhựa. Tuy nhiên trước khi đặt hàng in card nhựa, khách hàng thường có vài vấn đề thắc mắc. Đó có thể in thẻ nhựa theo yêu cầu, in thẻ nhựa số lượng ít, in card nhựa lẻchất lượng của dịch vụ in card nhựa lấy ngay Thanh Hóa. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này qua nội dung dưới đây.

Nội dung

Thẻ nhựa là gì?

Sản phẩm thẻ nhựa là gì? Chúng mang lại những ưu điểm sử dụng gì? Vì sao dịch vụ in thẻ nhựa PVC lại thu hút lượng cầu cao như vậy? Thẻ nhựa hay còn được gọi là thẻ PVC. Chúng là những chiếc thẻ được làm từ chất liệu nhựa dưới hình dạng thông thường là khổ chữ nhật. Loại thẻ nhựa này có thể dùng làm thẻ nhựa nhân viên hay làm thẻ từ,…

Tại In Thanh Hóa, dịch vụ in card nhựa đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn, không kém phần cạnh tranh là dịch vụ in thiệp cưới. Nếu bạn đang cần In thiệp cưới giá rẻ Thanh Hóa để gửi lời mời đến những người thân, bạn bè thì hãy liên hệ với In Thanh Hóa để có được mẫu thiệp cưới thiết kế thiệp cưới đẹp ấn tượng độc đáo theo ý thích riêng của bạn.

Vai trò của dịch vụ in thẻ nhựa 

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ này lại trở nên phổ biến. Lý do chính là nằm ở những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại. Vậy những ưu điểm đó là gì?

Thứ nhất, thẻ nhựa giúp người dùng bảo quản dễ dàng hơn. Nếu trước kia việc sử dụng những chiếc thẻ giấy khiến bạn lo lắng rằng chúng có thể bị nhàu, nát, rách? Vậy thì khi sử dụng thẻ PVC điều này sẽ hoàn toàn không thể xảy ra. Thẻ nhựa sẽ không thấm nước, không bị rách. Và nó chỉ bị hư hại khi bạn cố tình làm điều đó.

Thứ hai, thẻ nhựa giúp bảo mật thông tin tốt hơn. Ngày nay nhiều loại thẻ PVC được in ấn tích hợp với mã vạch, số thẻ,… Và đây sẽ là “chìa khóa” giúp bảo mật thông tin người dùng trên các hệ thống. Chỉ khi nào bạn dùng chìa khóa này để truy xuất thì thông tin mới hiện ra. Điều này khác hoàn toàn so với thẻ giấy khi mọi thông tin đều được thể hiện trên thẻ.

In thẻ nhựa lấy nhanh
In thẻ nhựa lấy nhanh

Thứ ba, thẻ PVC có giá thành khá rẻ. Tất nhiên về vấn đề giá thành khi so sánh giữa thẻ nhựa và thẻ giấy thì thẻ nhựa sẽ cao hơn. Tuy nhiên xét về tổng thể thì giá thành của dịch vụ in này không hề cao. Lý do là vì thẻ nhựa giúp người dùng có thể an tâm sử dụng trong thời gian dài mà không hỏng hóc. Thêm nữa nhựa không phải là một chất liệu in ấn đắt đỏ. Vậy nên nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ này.

Thứ tư, sản phẩm này mang đến tính thẩm mỹ sử dụng khá cao.  Tính thẩm mỹ là điều chúng ta không thể phủ nhận ở những chiếc thẻ PVC. Chúng có thể được in ấn với nhiều màu sắc khác nhau và từ đó tạo nên “một diện mạo” rất thu hút cho những chiếc thẻ. Thêm vào nữa nhựa là chất liệu dễ tạo hình nên những họa tiết nhỏ đều có thể được tạo ra nếu người dùng có nhu cầu.

Thứ năm, thẻ nhựa giúp tích hợp nhiều thông tin hơn. Trái ngược với nhiều loại thẻ khác chỉ có một công dụng. Ví dụ như thẻ sinh viên, thẻ giữ xe,… Thì khi sử dụng thẻ nhựa, các chức năng này sẽ có thể được tích hợp lại với nhau. Và từ đó nó giúp người dùng có thể sử dụng thuận tiện hơn. Nhiều công ty đã tích hợp in thẻ thành viên với thẻ ăn trưa hay thẻ từ thang máy,… Các trường học cũng tích hợp in thẻ học sinh, sinh viên với thẻ thư viện, thẻ gửi xe,…

Kích Thước In Thẻ Nhựa Tiêu Chuẩn

 • Kích thước thẻ nhựa đeo hội nghị: 9×12 ,hay 7 x11cm
 • Bao thẻ đeo ban tổ chức: nhiều size nhưng phổ biến nhất là 9×12 ,hay 7 x11cm
 • Kích thước thẻ sinh viên 5.4×8.6cm = 54x86mm
 • Kích thước thẻ tín dụng 5.4×8.6cm = 54x86mm
 • Kích thước thẻ atm vietcombank 5.4×8.6cm = 54x86mm
 • Kích thước bảng tên đeo cổ 2x7cm = 20x70mm
 • Kích thước thẻ đeo sự kiện 5.4×8.6cm = 54x86mm
 • Kích thước thẻ đại biểu 5.4×8.6cm = 54x86mm

Thẻ nhựa có 2 kiểu Thẻ nhựa dọc và thẻ nhựa ngang tùy theo công việc để chúng ta lựa chọn cho phù hợp.

Phân loại in thẻ nhựa

Dựa vào công năng sử dụng của các loại thẻ nhựa chúng ta có các sản phẩm thẻ nhựa dùng trong cuộc sống được phân theo lại thẻ nhựa thông minh và thẻ nhựa thường.

Thẻ nhựa thường

 • Thẻ nhựa trắng tiêu chuẩn độ dày tương đương thẻ ATM là 0.76mm
 • Thẻ nhựa phủ mặt nhũ tiêu chuẩn độ dày 0.76mm
 • Thẻ nhựa  làm thẻ gửi xe độ dày hơn là 0.92mm

Thẻ nhựa thông minh – Smart card

Thẻ nhựa Chip (Chip card) hay thẻ thông minh (Smart card) trong thẻ được đặt bộ mạch tích hợp cho phép lưu trữ dữ liệu, bảo vệ dữ liệu,xử lý các phép tính toán phức tạp như mã hóa và xác thực dữ liệu. Các loại thẻ chip thông thường bộ nhớ được sản xuất dao động từ 64K – 128K. Do thẻ Chip sử dụng chip vi xử lý nên  cần có hệ điều hành để quản lý, thực thi các ứng dụng và trao đổi dữ liệu với thiết bị đọc thẻ. Có các loại thẻ phổ biến như sau:

Những Mẫu Thẻ Nhựa Theo Yêu Cầu Đẹp Tại Thanh Hóa

Sản phẩm thẻ nhựa ngày nay được các doanh nghiệp, cửa hàng, shop sử dụng nhiều như làm thẻ member, thẻ vip và nhu cầu nâng tầm thẻ nhựa lên làm một sản phẩm cao cấp là rất lớn. Chúng tôi ứng dụng các kỹ thuật gia công phức tạp nhằm tạo nên một sản phẩm thẻ nhựa cao cấp như sau.

In thẻ nhựa PVC

In thẻ nhựa cứng hay còn gọi là thẻ nhựa PVC. Đây là chất liệu có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, mang hiệu quả kinh tế tốt. Hiện nay, thẻ nhựa PV được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, nhất là trong làm thẻ nhựa giữ xe hay in thẻ sinh viên nhựa, thẻ ngân hàng, thẻ thành viên số lượng ít,… Tất cả đều xuất hiện quanh đời sống của chúng ta.

Thẻ nhựa PVC đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống
Thẻ nhựa PVC đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống

In thẻ nhựa trong suốt

Hiện nay có rất nhiều loại thẻ nhựa được in trong suốt, nhất là name card. Đó là cách để cá nhân/doanh nghiệp khẳng định đẳng cấp, sự sang trọng cũng như gu thẩm mỹ. Thực tế, thẻ nhựa trong suốt là sản phẩm nhựa PVC, có thể chịu được nhiệt độ cao. Nguyên liệu để sản xuất những tấm thẻ này được nhập khẩu nguyên tấm, chất lượng kiểm định bởi chuyên gia châu Âu. Đặc biệt, các đơn vị in thẻ nhựa lấy ngay Thanh Hóa cũng đã và đang cung cấp sản phẩm này với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, mang đến sản phẩm chất lượng.

Thẻ nhựa trong suốt giúp khẳng định sự đẳng cấp của doanh nghiệp
Thẻ nhựa trong suốt giúp khẳng định sự đẳng cấp của doanh nghiệp

In thẻ nhựa mã vạch

Các dịch vụ in ấn thẻ nhựa Thanh Hóa đang không ngừng phát triển với sự ra đời của hàng loại loại hình in mới. Loại thẻ tích hợp thêm mã vạch QR Code đem lại sự tiện lợi khi không cần in quá nhiều thông tin lên mặt thẻ mà vẫn đảm bảo được giá trị của tấm thẻ cũng như tính thẩm mỹ. Hiện nay, đa phần các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đều ưu tiên sử dụng loại thẻ này.

In thẻ nhựa thành viên
In thẻ nhựa thành viên

In thẻ nhựa dập nổi

Đây là kỹ thuật sử dụng công nghệ typo dập bằng máy thẻ nhựa Datacard để nhằm thúc nổi các ký tự số lên bề mặt thẻ nhựa nhằm thể hiển các dòng như: Tên chủ thẻ, ngày sinh hoặc ngày phát hành thẻ, ngày hết hạn thẻ sau đó phủ nhũ vàng, phủ nhũ kim lên phần dập nổi đó để tăng giá trị thẻ nhựa.

In thẻ nhựa chất lượng cao
In thẻ nhựa chất lượng cao

Thẻ nhựa ép kim logo, thương hiệu

Kỹ thuật ép kim, mạ nhũ các màu như: ép kim vàng, ép kim bạc hay ép nhũ 7 màu hoặc các màu theo yêu cầu là kỹ thuật sử dụng nhiệt độ ép các phần tử màu nhũ giả kim lên thẻ nhựa. Phần ép được định hình sao cho chính xác logo hoặc tên thương hiệu trên bề mặt thẻ nhựa. Những sản phẩm phổ biến ép kim bạn thường gặp như: Thẻ VINID, Thẻ tập GYM Califonia, Shop – cửa hàng thời trang…

Công Nghệ In Thẻ Nhựa

Quả thực, các loại hình làm thẻ nhựa cứng rất đa dạng. Sự đa dạng này ra đời nhằm kích cầu tiêu dùng và mang lại nhiều lựa chọn hơn cho các khách hàng. Hiện nay, đa phần đơn vị làm thẻ nhựa theo yêu cầu đều sử dụng công nghệ với máy móc hiện đại. Mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại dịch vụ cung ứng: in ấn thông thường  in nhanh Những loại dịch vụ mà khách hàng có thể lựa chọn ở đây chính là: in ấn thông thường hoặc dịch vụ in thẻ nhanh. Nếu lựa chọn in ấn thông thường thì bạn sẽ phải chờ sản phẩm hoàn tất trong một thời gian nhất định. Nó không quá lâu nhưng cũng không phải nhanh. Và điều này còn phụ thuộc rất lớn vào số lượng thẻ PVC mà khách hàng đặt in cũng như mức độ gia công mà khách yêu cầu.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn dịch vụ in nhanh để được phục vụ tốt nhất. Vì lúc này nhà in sẽ ưu tiên cho đơn hàng của bạn trước. Tuy nhiên khi lựa chọn loại hình in ấn này thì mức giá thành bạn phải chi trả chắc chắn sẽ cao hơn. Những dòng máy in thẻ nhựa :

 • in trên máy in phun giá rẻ như các dòng máy in Canon, HP
 • In thẻ nhựa cứng trên máy in laser như Konica Minolta, Fuji Xerox, OKI, CANON, SAMSUNG, HP
 • In trên máy in offset công nghiệp như heidelberg, Mitsubishi, lithrone
 • Thẻ nhựa in trên máy in phôi sẵn nổi bật như: Hệ thống máy in Datacard, Máy in Hiti, máy in phôi thẻ evolis primacy, máy in phôi thẻ zebra p330i

Cách in card nhựa bằng máy in:

 • Nếu in trên tấm A4 (kích thước 21×29.7cm) có thể sử dụng máy in phun, máy laser, in offset sau đó sẽ sử dụng máy ép cao tần thẻ nhựa và gia công khuôn bế thẻ nhựa thành phẩm.
 • Nếu in lên phôi thẻ nhựa khổ tiêu chuẩn 54x86mm thì sử dụng máy in kỹ thuật số như các máy in phôi đã nêu ở trên.
In thẻ nhựa nhân viên
In thẻ nhựa nhân viên