In Tờ Rơi A5, A4 Đẹp Nhanh Nhất Tại Thanh Hóa Chất Lượng

In tờ rơi là một trong những công cụ đầu tiên trong lĩnh vực Marketing. Mặc dù cho đến nay, công nghệ hiện đại hơn rất nhiều nhưng tờ rơi vẫn được ưu ái sử dụng. In tờ rơi quảng cáo khẳng định được vai trò to lớn trong chiến dịch marketing cho doanh nghiệp và công ty. Chúng là yếu tố không thể thiếu. Nhờ vậy, dịch vụ in tờ rơi giá rẻ vẫn có chỗ đứng trên thị trường.

Nội dung

In tờ rơi là gì?

In tờ rơi có tác dụng truyền tải nội dung, thông tin, thông điệp. Tờ rơi có tên gọi tiếng Anh là flyer, tờ bướm quảng cáo hoặc là tờ gấp. Chúng thường đọc in với số lượng lớn và được phát miễn phí. Flyer có kích thước đa dạng. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn kích thước tờ rơi cho phù hợp.

Khái Niệm In Tờ Rơi

In tờ rơi (in flyer) là việc sử dụng các chất liệu như giấy Couche, giấy Duplex, giấy Ford, giấy Kraft hay giấy Bristol để in text, hình ảnh,… qua đó truyền tải thông điệp của doanh nghiệp, nhà quảng cáo đến với các công chúng mục tiêu. Vì thế mà tờ rơi được xem là một trong những phương tiện truyền thông đặc biệt hiệu quả.

Các ấn phẩm flyer sau khi được in ấn sẽ được phát trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Hoặc chúng được dán ở các địa điểm có nhiều người qua lại, dễ nhìn và quan sát. Tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp là tờ giấy A4 trong tiếng anh gọi là Flyer để giới thiệu, quảng cáo về sự kiện, sản phẩm  hoặc dịch vụ nào đó.

Tờ rơi (flyer) là ấn phẩm phục vụ mục đích quảng cáo là chủ yếu
Tờ rơi (flyer) là ấn phẩm phục vụ mục đích quảng cáo là chủ yếu

Tờ rơi thường được in hàng số lượng lớn để phát ngoài đường, để trong các văn phòng. Một số loại tờ rơi giới thiệu sản phẩm được dán ngoài các cột điện, bảng thông tin thường có ở các trường đại học, quán ăn, nhà sinh hoạt cộng đồng, tiệm giặt ủi và chợ.

In tờ rơi là dịch vụ in ấn rất phổ biến hiện nay. Người ta sử dụng kỹ thuật hiện đại để tạo ra những ấn phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Thường thì nội dung tờ rơi sẽ được xác định dựa trên thông điệp, nội dung của chiến lược quảng cáo.

Vai Trò Của In Tờ Rơi Đối Với Doanh Nghiệp

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu mẫu tờ rơi đẹp. Bởi các ấn phẩm này luôn có sức hút đặc biệt với người xem. Đây là lý do tại sao flyer luôn khẳng định được vai trò trường tồn của mình qua nhiều thế kỷ. Chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

 • Giúp quảng bá, truyền thông với chi phí thấp mà lại hiệu quả cao.
 • Dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng. In tờ rơi đẹp giúp rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp.
 • Giúp khách hàng ghi nhớ về sản phẩm, dịch vụ lâu hơn. Từ đó, thương hiệu được định vị rõ ràng trong lòng khách hàng.
 • Flyer là công cụ kích cầu tuyệt vời. Chúng tác động và kêu gọi khách hàng có hành động mua và sử dụng dịch vụ.
 • Gia tăng doanh số, mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Phân Loại Tờ Rơi

Tờ flyer đa dạng về thể loại. Xét về tiêu chí mục đích sử dụng thì in flyer được chia làm 3 loại:

Tờ rơi quảng cáo sản phẩm dịch vụ

Các tờ quảng cáo dịch vụ thường áp dụng khi doanh nghiệp ra sản phẩm mới. Hoặc doanh nghiệp có chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chúng giúp người đọc nhận được thông tin sản phẩm, dịch vụ chi tiết nhất.

Thông qua các tờ gấp quảng cáo này, khách hàng sẽ biết các loại hàng được giảm giá. Những ưu đãi kèm theo khi khách hàng mua combo sản phẩm. Từ đó, doanh nghiệp đẩy mạnh được doanh thu bán hàng. Thực tế, nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm tờ rơi quảng cáo nhằm tiết kiệm chi phí cho các kênh truyền thông khác.

Tờ rơi giới thiệu

Những tờ flyer này được thiết kế đơn giản. Nội dung được trình bày chủ yếu theo dạng liệt kê. Chúng nhấn mạnh điểm mạnh, then chốt của sản phẩm hoặc dịch vụ.

Tờ rơi tuyên truyền

Tờ rơi có tác dụng thông báo, tuyên truyền để người dân nhận biết về một vấn đề. Những vấn đề này thường ảnh hưởng lớn đến đời sống. Điển hình như: tiết kiệm điện, phòng dịch bệnh, kêu gọi dọn rác,… Tờ tuyên truyền này nhằm tác động đến tâm lý, thúc đẩy tinh thần đoàn kết toàn dân.

Flyer giới thiệu mang nội dung ngắn gọn, đảm bảo truyền tải đủ thông tin
Flyer giới thiệu mang nội dung ngắn gọn, đảm bảo truyền tải đủ thông tin

Hiện nay, xét về hình thức của tờ rơi thì các doanh nghiệp thường sử dụng 3 mẫu tờ rơi cơ bản sau:

Flyer dạng gấp 2, 3

Là loại tơ rơi được thiết kế theo kích cỡ của giấy khổ a4. Người thiết kế sẽ tiến hành gấp nếp đôi hoặc 3 tờ giấy a4 để tạo ra mẫu tờ rơi này. Ở cả 2 mặt gấp, mọi thông tin sẽ được trình bày cụ thể và chi tiết. Tờ rơi dạng gấp 2, 3 được sử dụng phổ biến ở nhà hàng, quán ăn.

Tờ rơi dạng quyển

Đây là mẫu tờ rơi được thiết kế tương tự như quyển sách. Khi sử dụng, người dùng sẽ lật từng trang để đọc, tìm hiểu các thông tin trên đó.

Tờ rơi dạng 1 tờ

Mẫu tờ rơi này chỉ được sử dụng ở các quán ăn bình dân, một số doanh nghiệp cũng sử dụng loại tờ rơi này trong những trường hợp nội dung in ấn có ít thông tin.

Chất Liệu Giấy In Tờ Rơi

Hầu hết, các công ty in ấn chuyên nghiệp sẽ sử dụng các loại giấy sau để tạo ra tờ gấp:

 • Giấy Couche: có khả năng bám mực rất tốt.
 • Giấy Duplex: có độ trắng và mịn cao.
 • Giấy Ford: được ứng dụng phổ biến trong ngành in ấn.
 • Giấy Kraft: thường được áp dụng với tờ gấp tuyên truyền.
 • Giấy Bristol: sở hữu bề mặt bóng và mịn.

Những Mẫu In Tờ Rơi A5, A4 Đẹp Giá Rẻ Tại Thanh Hóa

Hiện nay có rất nhiều mẫu tờ rơi đẹp với nhiều kích thước, chất liệu in khác nhau được các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng. Chúng đều phục vụ một mục đích chung là giúp truyền tải thông điệp, nội dung chiến lược quảng cáo, chương trình khuyến mãi,… của doanh nghiệp đến với các khách hàng. Đây được xem là kênh truyền thông hiệu quả, thu hút khách hàng qua yếu tố hình ảnh, chữ viết, màu sắc.

Tại Thanh Hóa, có rất nhiều loại tờ rơi, tùy theo mục đích sử dụng, hình thức in ấn hay cách thức sản xuất mà chúng được chia thành những loại khác nhau. Về cơ bản, các sản phẩm in tờ rơi tại Thanh Hóa là những mẫu tờ rơi ấn tượng được chia thành những loại như dưới đây.

In tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi quảng cáo được các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ sử dụng trong chiến lược truyền thông. Đây là một trong những kênh truyền thông giá rẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Mẫu tờ rơi này có thể là loại tờ rơi gấp 3, tờ rơi a4, tờ rơi a5, tờ rơi rán tường hay tờ rơi 1 mặt,… Dù là hình thức in ấn nào đi chăng nữa thì chúng cũng mang trên mình hình ảnh, chữ viết, màu sắc,… nhằm truyền tải một thông điệp nào đó đến công chúng. Có rất nhiều mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp được các đơn vị in ấn đưa ra nhằm giúp khách hàng.

Một mẫu Flyer quảng cáo đẹp được sử dụng trong quảng bá sản phẩm/dịch vụ
Một mẫu Flyer quảng cáo đẹp được sử dụng trong quảng bá sản phẩm/dịch vụ

In tờ rơi màu

Bên cạnh các loại tờ rơi a5 in đen trắng (thường dùng trong tuyển dụng lao động, giới thiệu dịch vụ sửa chữa,…) thì loại tờ rơi màu cũng được sử dụng rộng rãi. Tại Thanh Hóa+ tin tờ rơi màu được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn vì nó phản ánh được thông điệp của doanh nghiệp đến với công chúng. Từ đó, khách hàng dễ dàng tiếp cận và chọn mua sản phẩm/dịch vụ.

Flyer màu được thiết kế đa dạng với mẫu mã đẹp
Flyer màu được thiết kế đa dạng với mẫu mã đẹp

Tương tự như các mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm, tờ rơi màu có thể được in trên nhiều chất liệu giấy với những kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích mà khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Các doanh nghiệp in tờ rơi Thanh Hóa cũng luôn nỗ lực để đảm bảo điều này.

In tờ rơi vay tín chấp

Dịch vụ vay tín chấp đang ngày càng phát triển nở rộ, nhu cầu in tờ rơi vay tín chấp của các doanh nghiệp vì thế mà không ngừng tăng lên. Tờ rơi vay tín chấp có thể được in trên nhiều chất liệu khác nhau với thiết kế cũng như kích thước đa dạng.

Mẫu tờ rơi vay tín chấp được sử dụng phổ biến hiện nay
Mẫu tờ rơi vay tín chấp được sử dụng phổ biến hiện nay

Bên cạnh việc được in màu, các mẫu tờ rơi vay tín chấp còn được in đen trắng với những hình ảnh và chữ viết đơn giản. Chính vì thế mà chúng không bắt mắt và không gây được sự chú ý với người tiếp cận…

In tờ rơi offset

In offset là một trong những công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay. In tờ rơi offset là việc sử dụng công nghệ in offset vào thiết kế và in ấn tờ rơi. Đó có thể là tờ rơi quảng cáo, tờ rơi nhà hàng, tờ rơi quảng bá dịch vụ, sản phẩm của các đơn vị, doanh nghiệp,… tờ rơi sản phẩm, mẫu tờ rơi tuyển sinh của trường học, tổ chức giáo dục,…

In offset tạo ra các ấn phẩm với màu sắc rõ nét và đẹp mắt hơn
In offset tạo ra các ấn phẩm với màu sắc rõ nét và đẹp mắt hơn

In tờ rơi dán tường

Tờ rơi dán tường là một trong các mẫu tờ rơi đẹp, thông dụng và được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây cũng có thể xem là mẫu in tờ rơi 1 mặt, vì một mặt được in hình ảnh, text, biểu tượng thông điệp,… mặt còn lại phủ keo dính để phục vụ việc dán tường, những nơi công cộng,… Cũng có thể xem đây là một trong những mẫu tờ rơi quảng cáo nổi bật nhất hiện nay.

Một số mẫu tờ rơi dán tường bị lạm dụng, gây mất mỹ quan đô thị
Một số mẫu tờ rơi dán tường bị lạm dụng, gây mất mỹ quan đô thị

Tiêu Chí Đánh Giá In Tờ Rơi Quảng Cáo

Lợi ích của flyer mang lại là rất rõ ràng. Vấn đề đặt ra là làm sao để có được mẫu tờ rơi đẹp. Một ấn phẩm đẹp cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí dưới đây:

 • Bố cục – layout tờ rơi: Flyer cần đảm bảo bố cục cần logic, khoa học. Nội dung then chốt của flyer luôn được đặt ở vị trí trung tâm, dễ nhìn, dễ nhớ.
 • Màu sắc thiết kế: Màu sắc của tờ rơi cần đảm bảo hài hòa, không gây rối mắt. Một ấn phẩm không được có quá nhiều màu. Số màu lý tưởng rơi vào 3-4 màu là hợp lý nhất.
 • Nội dung trình bày: Flyer không được có quá nhiều nội dung văn bản. Bởi tâm lý người xem rất “lười” đọc. Nội dung càng ngắn, càng xúc tích, dễ nhớ càng tốt. Hơn nữa, để kích cầu, nội dung cần gắn kết với lời kêu gọi hành động.
 • Hình ảnh: Hình ảnh trong flyer cần sắc nét, thực tế để mang đến sự tin tưởng cho người xem. Hình ảnh càng chân thực càng mang lại hiệu quả cao.
 • Tính cảm xúc: Một ấn phẩm cần có sự kết nối cảm xúc với người đọc. Đầy là yếu tố làm nên sự thành công của các mẫu quảng cáo tờ rơi.

In Thanh Hóa với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, là một đơn vị uy tín hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết mang đế quý khách hàng dịch vụ in túi giấy giá rẻ với chất lượng cao nhất.

Nguyên Tắc Thiết Kế In Tờ Rơi Quảng Cáo

Để có thể tạo nên tờ rơi đẹp thì công đoạn thiết kế là điều không thể thiếu. Đây là giai đoạn then chốt quyết định sự thành công của ấn phẩm. Flyer được thiết kế cần đảm bảo nguyên tắc:

 • Truyền tải được nội dung thông điệp của doanh nghiệp
 • Đánh trúng mục tiêu, nhóm khách hàng tiềm năng

Để làm được điều này, việc thiết kế tờ gấp cần lưu ý: Nguyên tắc thiết kế tờ rơi cần đảm bảo truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp.

Lên ý tưởng thiết kế tờ rơi: Để có tờ bướm chất lượng, bạn cần có ý tưởng tốt và sáng tạo. Đặc biệt, mẫu flyer mà doanh nghiệp sở hữu cần mang yếu tố độc, không trùng lặp. Chúng phải có sự gắn kết với thương hiệu, sản phẩm.

Cách viết nội dung :Nội dung trong flyer cần truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp. Nội dung đánh trúng nhu cầu của khách hàng. Bạn nên diễn giải đặc điểm sản phẩm thành cái mà khách hàng muốn.

Tiêu đề của tờ rơi: Tiêu đề cần thu hút, ấn tượng, đánh trúng tâm lý khách hàng. Câu chữ tiêu đề cần rõ ràng, mạch lạc, ngắn gọn.

Ngữ pháp và chính tả: Một tờ gấp chất lượng cần đảm bảo không xảy ra sai sót về lỗi chính tả, ngữ pháp. Điều này còn thể hiện được độ chuyên nghiệp và sự tôn trọng người đọc.

Màu sắc tờ rơi: Trong quá trình in tờ rơi, bạn cần đảm bảo màu sắc ấn phẩm không quá rối mắt. Màu sắc cần chân thực, sắc nét, tạo nên sự lôi cuốn người đọc ngay trong giây đầu tiên.

Chất lượng giấy in: Giấy sử dụng để in flyer cần đảm bảo chất lượng. Loại giấy sử dụng cần phù hợp với tính chất sản phẩm, vị thế thương hiệu.

Giá in tờ rơi: Giá in tờ rơi là một yếu tố hàng đầu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Bởi chúng có liên quan đến nguồn kinh phí mà doanh nghiệp có thể chi trả.

Thông thường, công ty in ấn khi báo giá tờ rơi sẽ kèm theo giá thiết kế và giá in ấn.

Giá thiết kế tờ rơi: Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu flyer độc nhất vô nhị. Hơn nữa, flyer cần có sự gắn kết với thương hiệu, đặc tính sản phẩm. Do đó, việc lên ý tưởng thiết kế là điều vô cùng quan trọng. Ấn phẩm càng phức tạp, yêu cầu cao thì giá thiết kế sẽ cao lên.

Với các mẫu flyer có sẵn, khách hàng sẽ không phải chi trả khoản chi phí thiết kế. Tuy nhiên, đại đa số doanh nghiệp đều sử dụng mẫu thiết kế riêng. Do đó, giá in sẽ bao gồm cả giá thiết kế.\

Công nghệ in tờ rơi tại Công ty In Thanh Hóa

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, công ty in ấn áp dụng công nghệ in hiện đại. Điều này giúp cho xưởng in đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các công nghệ in được chúng tôi sử dụng như sau:

In offset

In offset được xem là công nghệ in ấn hiện đại và được ưa chuộng nhất. Công nghệ cho ra đời ấn phẩm với chất lượng hoàn hảo. Ấn phẩm đều rất sắc nét, màu sắc hài hòa, có sức lôi cuốn. Ấn phẩm được tạo ra khiến chúng ta liên tưởng đến ảnh chụp công nghệ cao.

Công nghệ in offset có thể in đa dạng trên nhiều chất liệu khác nhau: giấy, gỗ, vải,… Quy trình in được tiến hành theo tiêu chuẩn quốc tế và rất nghiêm ngặt.

In nhanh kỹ thuật số

In kỹ thuật số được sử dụng tối đa trong dịch vụ in tờ rơi giá rẻ. Công nghệ in này có nhiều ưu điểm vượt trội và đáp ứng tốt nhu cầu in tờ rơi nhanh, in tờ rơi lấy liền trong ngày. Tổng hợp lại một số thông tin để quý khách hiểu về kỹ thuật này như sau:

 • Thiết kế bản demo – Maket cho quý khách duyệt thông tin, mẫu thiết kế
 • Xuất kẽm
 • Tiến hành in trên máy in nhanh hoặc máy in offset
 • Gia công sau in – cắt xén hoàn thiện

Đây là lý do tại sao khi có nhu cầu in tờ rơi, khách hàng đều tìm đến inthanhhoa.com . Nếu có nhu cầu in tờ rơi cầu giấy nói riêng và in tờ rơi quảng cáo tại Thanh Hóa ngay thời điểm này, bạn hãy trở thành khách hàng thông thái của inthanhhoa.com.

Hotline: 0859266282

Địa Chỉ In Tờ Rơi A5, A4 Lấy Nhanh Tại Thanh Hóa

Hiện nay dịch vụ in ấn đang phát triển khá mạnh mẽ. Sức cạnh tranh của các công ty in ấn cũng ngày càng gay gắt, đặc biệt ở Thanh Hóa. Bởi vậy, các xưởng in luôn thu hút khách hàng in tờ rơi số lượng ít Thanh Hóa với giá thành vô cùng hợp lý. Vậy làm sao để bạn biết mình nên tìm đến địa chỉ in ấn nào đáng tin cậy?

Bạn có thể tìm kiếm các công ty in tại Thanh Hóa thông qua website: inthanhhoa.com .Một website luôn nhận được sự phản hồi tốt sẽ là cơ sở để bạn tin tưởng. Trong số đó phải kể đến inthanhhoa.com. Đây chính là địa chỉ đáng tin cậy của hàng vạn khách hàng trong cả nước. Công ty In Thanh Hóa hiện đang là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn.

Lý do bạn nên lựa chọn Công ty In Thanh Hóa

Công nghệ in ấn hiện đại, quy mô rộng lớn.

 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn
 • Thái độ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp.
 • Cam kết chất lượng và bảo hành với tất cả các ấn phẩm.
 • Thiết kế theo nhu cầu của mọi khách hàng.
 • Chất lượng giấy in đảm bảo
 • Giá thành in cạnh tranh trên thị trường.
 • Miễn phí in lại 100% khi ấn phẩm xảy ra lỗi.
 • Giao hàng tận nơi.
 • Tư vấn miễn phí 24/7

In Thanh Hóa hiện là đơn vị đi đầu, cung cấp dịch vụ in tờ rơi chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các dịch vụ in tờ rơi mà Công ty In Thanh Hóa cung cấp có thể kể đến như:

 • Mẫu tờ rơi khai trương
 • Tờ rơi quảng cáo
 • Tờ rơi sản phẩm
 • Mẫu tờ rơi tuyển sinh
 • Tờ rơi nhà hàng
 • Tờ rơi giới thiệu công ty
 • Tờ rơi mỹ phẩm
 • Tờ rơi quảng cáo điện thoại
 • Tờ rơi cho vay tín chấp
 • In Tờ rơi giảm giá