Mẫu bảng hiệu Hiflex cho văn phòng công ty đơn giản Thanh Hóa

Bạn đang cần mẫu bảng hiệu gắn tường đẹp đơn giản giá rẻ cho công ty, văn phòng, văn phòng đại diện hoặc đại lý có thể tham khảo mẫu bảng hiệu hiflex cho văn phòng công ty dưới đây. Công ty IN THANH HÓA chuyên thiết kế thi công các mẫu bảng hiệu đẹp, đơn giản giá rẻ phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng tại IN THANH HÓA

Mẫu bảng hiệu Hiflex đơn giản giá rẻ

Hiflex là một loại bạt nhựa được in ấn kỹ thuật số lên trên, các thông tin như chữ, hình ảnh được in trên bạt hiflex cho hình ảnh rất sắc nét. Bảng hiệu hiflex thường được căng trên khung sắt mặt alu hoặc mặt tôn để tăng độ bền của bảng hiệu hiflex và làm bảng hiệu đẹp, trang trọng hơn.

Mẫu bảng hiệu hiflex cho văn phòng công ty hiện nay có giá thành rất rẻ phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng, việc thi công lắp đặt cũng rất nhanh. Quý khách hàng, đối tác công ty có nhu cầu lắp đặt thi công các mẫu bảng hiệu hiflex cho văn phòng công ty có thể liên hệ ngay với IN THANH HÓA để được tư vấn, báo giá phù hợp nhất.

bang hieu thanh hoa1 bang hieu thanh hoa2 Untitled 4 7

 

Công ty IN THANH HÓA chuyên thiết kế thi công quảng cáo, trang trí quảng cáo nội ngoại thất cho công ty, shop, cửa hàng theo mọi yêu cầu với chất lượng nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, đội ngũ thi công nhanh chóng, an toàn giúp quý khách hàng hoàn thiện đúng thời gian.

Vì sao khách hàng chọn INTHANH HÓA

  • Công ty làm bảng hiệu quảng cáo uy tín chất lượng
  • Bảo hành bảo trì liên tục cho khách hàng
  • Tư vấn mẫu bảng hiệu quảng cáo phù hợp
  • Thi công nhanh chóng an toàn đúng cam kết
  • Sử dụng vật liệu chính hãng, chất lượng, mới 100%