Thiết Kế Đế Lót Ly – Tư vấn chi tiết, đặt hàng nhanh chóng!

Đế lót ly hiện tại là vật không thể thiếu được dùng trong quán cafe, quán ăn, đồ uống. Chắc hẳn nếu bạn đang đi uống nước hoặc đi công việc ngoài quán cafe mà dưới ly không có gì để lót thì sẽ cực kỳ khó chịu, nước sẽ chảy ra có thể nhiễu xuống quần áo hoặc các đồ dùng điện tử của bạn. Hôm nay, In Thanh Hóa sẽ gửi đến bạn những ứng dụng của đế lót ly và các nguyên tắc thiết kế đế lót ly bạn nhé.

Nội dung

Thiết kế đế lót ly tại Thanh Hóa , Đế Lót Ly là gì?

Đế lót ly là loại đế được đặt dưới chân ly, cốc (thường dùng cho những thức uống có đá). Mục đích khi sử dụng đế lót ly là ngăn không cho nước ngưng tụ bên ngoài ly chảy xuống mặt bàn, tránh tình trạng chảy nước ra mặt bàn làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Hiện nay, đế lót ly được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: giấy, gỗ, cao su, gốm sứ, vải…Những loại đế lót ly làm bằng gỗ cao su thường có độ bền tốt, sử dụng được lâu trong khi đó đế lót ly bằng giấy thường chỉ sử dụng 1 lần.

Mục đích chính khi đặt in đế lót ly giấy là cho nước khỏi bị nhiễu xuống bàn
Mục đích chính khi đặt in đế lót ly giấy là cho nước khỏi bị nhiễu xuống bàn

6 nguyên tắc cần biết khi thiết kế đế lót ly

Tới đoạn này bạn đã biết được tầm quan trọng của việc thiết kế đế lót ly. Vậy thiết kế đế lót ly sao cho đẹp, bắt mắt, bạn hãy tham khảo thêm một số mẹo dưới đây:

Mục tiêu của bạn khi thiết kế giấy lót ly

Bạn muốn đạt được mục tiêu gì khi sử dụng đế lót ly: chỉ đựng ly bình thường hay là 1 công cụ tiếp thị. Bạn cần quảng bá thương hiệu, xây dựng mới liên kết với khách hàng

Hiểu rõ về khách hàng của bạn

Khách hàng muốn nội dung in trên đế lót ly là gì? Logo, thương hiệu hay những hình ảnh dễ thương mà họ thích. Từ đó, thiết kế đế lót ly theo thị hiếu của khách hàng sẽ giúp họ thích thú, để ý đến thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Đế lót ly có thể thiết kế theo phong cách của quán hoặc theo sở thích của khách hàng đến quán
Đế lót ly có thể thiết kế theo phong cách của quán hoặc theo sở thích của khách hàng đến quán

Làm đế lót ly bằng chất liệu phù hợp

Mỗi thiết kế và không gian quán sẽ có từng chất liệu làm đế lót ly phù hợp. Nếu quán của bạn bình dân, hãy thiết kế giấy lót ly với nhiều màu sắc sặc sỡ. Còn nếu cửa hàng của bạn có kinh phí thì hãy đầu tư những loại đế lót ly đắt hơn như cao su, gỗ, gốm sứ. Mỗi loại chất liệu sẽ có những kiểu cách thể hiện khác nhau nên bạn hãy thiết kế cho phù hợp để đem lại 1 tấm lót ly đẹp nhé.

nen su dung chat lieu san xuat de lot ly cho phu hop voi phong cach cua quan

Để lại hành động kêu gọi

Bạn có muốn để lại thông tin liên lạc, fanpage của quán hay đại loại là 1 thông tin gì đó muốn khách hàng biết đến. Hãy để những lời mời gọi đó lên đế lót ly của bạn. Mục tiêu lớn hơn quảng bá thương hiệu là mời gọi hành động từ phía khách hàng. Khi tiếp cận đến các thông tin mới này, khách hàng có thể hiểu thêm về cửa hàng của bạn.

Công ty thiết kế đế lót ly giá, chất lượng, chuyên nghiệp TP THANH HÓA

Nếu bạn đang tìm cho mình doanh nghiệp thiết kế đế lót ly đẹp cho cửa hàng, quán cafe, nhà hàng thì In Thanh Hóa  là đơn vị thích hợp để mọi khách hàng tìm tới bởi:

  • Có đội ngũ thiết kế trẻ năng động sáng tạo, có nhiều ý tưởng thiết kế đế lót ly phù hợp với cơ sở kinh doanh của bạn.
  • Thời gian hoàn thành nhanh, chỉ mất từ 6 – 8 tiếng là hoàn thành bản thiết kế.
  • Có in đế lót ly theo yêu cầu khách hàng, đa dạng chất liệu giấy in.
  • Áp dụng giá thành tốt cho những khách hàng đặt in số lượng nhiều.

Qua bài này bạn đã hiểu thêm một số thông tin về đế lót ly và các lưu ý khi thiết kế đế lót ly. Nếu còn thắc mắc hoặc cần báo giá gì thêm, bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo hotline: 0859266282  nhé.