Thiết Kế, In Catalogue Nhanh, Giá Rẻ Nhất Tại Thanh Hóa

In Catalogue hiện nay đóng vai trò quan trọng đối với mọi lĩnh vực kinh doanh. Bởi lẽ đây chính là cơ sở để giúp các nhà kinh doanh quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng. Tuy nhiên hiện nay in Catalogue tại Thanh Hóa đang có giá thành khá lớn nên người dùng khá lo ngại. Vì vậy để giải quyết vấn đề này dịch vụ làm Catalogue giá rẻ đã chính thức ra đời.

Nội dung

In Catalogue là gì?

Trong đó được thiết kế theo 1 hình thức xuyên suốt và giới thiệu về chủ đề chính là dịch vụ hoặc liệt kê thông tin cụ thể từng sản phẩm nếu nó là catalogue bán hàng. In ấn thiết kế Catalogue Thanh Hóa là hình thức quảng cáo in ấn ,ấn phẩm Catalogue. Đây là dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp, công ty quảng bá thương hiệu. Bởi lẽ khi in Catalogue các thông tin bên trong cuốn Catalogue giúp khách hàng dễ nắm bắt thông tin. Đồng thời giúp thương hiệu công ty tiếp cận gần hơn đến với từng khách hàng một. Catalogue là cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp bán sản phẩm hoặc dịch vụ. Nó được in ấn và đóng quyển với số lượng trang tương đối dày.

In Thanh Hóa cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ
In Thanh Hóa cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ

Định nghĩa về in Catalogue

Catalogue giống như một công cụ để quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng. Trên catalogue sẽ có đầy đủ các thông tin, hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp để truyền tải trực tiếp đến các khách hàng. Cũng thông qua cuốn catalogue, các khách hàng/đối tác sẽ có được cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm, năng lực của doanh nghiệp, từ đó nâng cao vị thế thương hiệu của bạn.

Hiện nay, có nhiều loại giấy được sử dụng trong in catalogue với nhiều định lượng khác nhau. Trong đó, các định lượng phổ biến nhất là:

 • 120g/m2
 • 150g/m2
 • 180g/m2
 • 230g/m2
 • 300g/m2

Kích thước catalogue

Thông thường catalogue được in với kích thước catalogue chữ nhật phổ thông như sau:

 • Kích thước A4 đứng: 21 x 29.7cm khổ trải 42 x 29.7cm.
 • Kích thước A4 ngang: 29.7 x 21cm khổ trải 59.6 x 21cm.
 • Kích thước A5 đứng: 14.5 x 20.5 cm trải khổ 29×20.5cm
 • Kích thước A5 ngang: 20.5 cm x 14.5 cm trải khổ 41×14.5cm

Tuy nhiên chúng ta thi thoảng gặp các kích thước khác như: Kích thước catalogue vuông.

Các chất liệu in Catalogue

In catalogue bằng giấy nào phụ thuộc vào yêu cầu của người sử dụng, tùy từng trường hợp và sản phẩm Catalogue ứng dụng mà chúng tôi tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp. Catalogue sang trọng cao cấp cho khách sạn có thể sử dụng giấy mỹ thuật hay giấy Ivory bồi 2 mặt vào nhau để tăng giá trị sản phẩm, Catalogue phổ biến in giấy couches (giấy C) định lượng bìa Couches 250 gsm cán nilon 1 mặt và ruột giấy Couches định lượng 150 gsm.

Giấy couches Ruột 150 gsm, Bìa Couches 250 cán màng nilon 1 mặt

Đáp án rất đơn giản bạn chỉ cần trực tiếp vào bên trong cơ sở in ấn và kiểm tra. Bạn hãy kiểm tra bằng những cảm nhận trên bàn tay của mình. Nếu bạn in Catalogue bằng giấy Couches thì loại giấy này có độ bóng cao và mịn láng. Hơn nữa giấy còn có độ phản quang cao, bắt sáng tốt và có độ cứng lớn.

Giấy bìa Ruột Couches 150 gsm, Bìa Ivory 250 – Briston 250

Còn nếu bạn in bằng giấy Bristol thì có 2 mặt trắng sáng láng. Thoạt nhìn bạn sẽ cảm nhận được độ bóng nhẹ nhưng cũng có độ mịn cao.

Giấy bìa và ruột đều là giấy mỹ thuật cao cấp

Riêng giấy mỹ thuật thì có nhiều thiết kế và hoa văn đặc sắc. Một khi bạn cảm nhận bằng tay như có gì đó mát mát phía dưới rất ấn tượng.

Kiểm tra kỹ lưỡng quy trình in Catalogue là lưu ý thứ hai dành cho bạn. Bởi lẽ việc kiểm tra quy trình thực hiện của các địa chỉ sẽ giúp bạn khẳng định được điểm tốt và xấu. Đồng thời phần nào đảm bảo được tính chất lượng của sản phẩm.

Các mẫu in Catalogue giá rẻ, lấy nhanh tại In Thanh Hóa 

Dịch vụ in catalogue số lượng ít tại Thanh Hóa luôn là thông tin được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tìm kiếm. Trong đó, Công ty In Thanh Hóa là một trong những đơn vị đi đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất thị trường. Khi làm catalog giá rẻ tại Thanh Hóa  mức giá không cao. Đa phần bảng báo giá in catalogue Thanh Hóa  giá rẻ chỉ bằng 1/3 hoặc ¼ mức giá của các đơn vị khác trên thị trường. xưởng in catalogue của Công ty In Thanh Hóa hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu thiết kế catalog cũng như in ấn ấn phẩm của mọi khách hàng.

In catalogue bìa cứng

Bìa cứng là một trong những chất liệu in catalogue phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay. Với loại hình in này, kích thước catalogue có thể tuân theo form truyền thống hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào những yếu tố đó mà đơn vị in sẽ có những điều chỉnh cho phù hợp.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế catalogue đẹp trên chất liệu bìa cứng:

Các quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ in catalogue lấy ngay của Công ty In Thanh Hóa
Các quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ in catalogue lấy ngay của Công ty In Thanh Hóa

Untitled 6 1

In catalogue thời trang

Đây là mẫu catalogue sản phẩm phục vụ mục đích quảng bá của các đơn vị kinh doanh thời trang là chủ yếu. Chất liệu làm catalogue thời trang tương đối đa dạng, tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng cũng như từng chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

In Thanh Hóa tự hào cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ giá rẻ
In Thanh Hóa tự hào cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ giá rẻ

In catalogue A5

A5 là một trong những khổ giấy được sử dụng trong in ấn catalog sản phẩm hiện nay. Giống như tên gọi, kích thước catalogue loại này là khổ giấy A5 đứng: 14.5 x 20.5 cm trải khổ 29×20.5cm, ngang: 20.5 cm x 14.5 cm trải khổ 41×14.5cm. Dưới đây là một số sản phẩm in ấn catalogue A5 của Công ty In Thanh Hóa

In Thanh Hóa cung cấp dịch vụ in số lượng ít, lấy nhanh
In Thanh Hóa cung cấp dịch vụ in số lượng ít, lấy nhanh
Dịch vụ in catalog số lượng ít tại Công ty In Thanh Hóa luôn đảm bảo sự hài lòng của mọi khách hàng
Dịch vụ in catalog số lượng ít tại Công ty In Thanh Hóa luôn đảm bảo sự hài lòng của mọi khách hàng

 

Gia công đóng cuốn catalogue như thế nào?

Hơn thế nữa in Catalogue giá rẻ Hà Nội còn có lợi thế về chất lượng gia công đóng quyển hoàn thiện. Chúng tôi có hệ thống máy gia công sau in đảm bảo về độ thẩm mỹ, tính chính xác cao khi đóng quyển đảm bảo đem lại cho bạn sự hài lòng và những ngạc nhiên về chất lượng thành phẩm. Mặc dù là in ấn Catalogue giá rẻ nhưng chất lượng in vẫn hoàn toàn đảm bảo. Các cuốn Catalogue làm ra vẫn đạt yêu cầu với thiết kế tinh tế và đẹp mắt. Một số quy cách đóng gói sản phẩm này như sau:

 • Gia công bìa cứng cao cấp – thường dùng như kỷ yếu, sổ tay công tác làm quà tặng
 • Gia công đóng gáy catalogue lò xo – thường dùng làm sổ tay cho nhân viên công ty
 • Gia công khâu chỉ sách – dành cho các quyển catalogue dày có số lượng trang tương đối lớn

In Catalogue tại Thanh Hóa giá rẻ quả thực mang đến cho người dùng nhiều lợi ích hoàn thiện. Tuy nhiên để đảm bảo quá trình in Catalogue được đúng chuẩn bạn cần ghi nhớ một số lưu ý quan trọng. Có như vậy bạn mới thực sự sở hữu được những thiết kế Catalogue giá rẻ tối ưu nhất.

In Thanh Hóa là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in ấn tại Hà Nội. In catalogue hay in decal là một trong những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi.

Lưu ý thiết kế, In Catalogue số lượng ít, lấy nhanh

Mặc dù khi làm Catalog giá rẻ tại một số địa chỉ mang đến một số rủi ro nhất định như vậy. Tuy nhiên trên thực tế không phải lúc nào bạn cũng đều bắt gặp tình trạng này. Vì vậy chỉ cần bạn ghi nhớ cho mình một số lưu ý kèm theo là được. Như vậy thì chắc chắn tất cả mọi chuyện sẽ được giải quyết thỏa đáng. Cụ thể các lưu ý khi in Catalogue giá rẻ ấy chính là:

Kiểm tra chất liệu in cẩn thận: Đây là bước căn bản đầu tiên giúp bạn hạn chế được những rủi ro sẽ xảy ra. Vậy bạn có biết làm cách nào để biết được chất liệu in Catalogue đảm bảo yêu cầu hay không?

Đặc biệt bạn cũng nên kiểm tra luôn quy trình gia công sản phẩm in ấn. Từ công đoạn cắt xén đến cán sản phẩm in hay cán màng bóng và đóng cuốn đều phải rõ ràng. Có như vậy thì sản phẩm là ra mới đảm bảo yêu cầu đề ra.

Khảo sát giá thành in: Bởi lẽ giá thành ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng in. Tốt nhất bạn nên chọn giá in nào đảm bảo phù hợp nhất với tài chính của mình. Mức giá in vừa không quá cao cũng không quá thấp là được.

Mẫu Catalogue Đẹp, Tinh Tế
Mẫu Catalogue Đẹp, Tinh Tế

Bên cạnh đó các chính sách hỗ trợ đi kèm khi in Catalogue giá rẻ vẫn rất hoàn thiện. Bạn hoàn toàn có thể in Catalogue lấy ngay hoặc có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác,….

Những lưu ý khi in Catalogue

 • Tham khảo ý kiến khách hàng về các dịch vụ in ấn giá rẻ trên thị trường như thế nào.
 • Chú ý chính sách đổi trả sản phẩm nếu có bất kỳ những dấu hiệu sai yêu cầu thiết kế xảy ra.
 • Đọc kỹ hợp đồng in ấn trước khi ký kết hợp đồng nhằm hạn chế rủi ro.
 • Thường xuyên đến kiểm tra sản phẩm in ấn tại địa chỉ in mà bạn lựa chọn
 • Lựa chọn địa chỉ in ấn Catalogue giá rẻ đảm bao uy tín và chất lượng [/su_list]

Quy trình thiết kế, in Catalogue nhanh tại In Thanh Hóa

Công ty In Thanh Hóa là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu. Với mục đích mang đến cho các khách hàng những ấn phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, In Hà Nội luôn nỗ lực cố gắng thực hiện quy trình in Catalogue chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là các bước cơ bản của quy trình Catalogue tại xưởng in catalogue Thanh Hóa:

 • Bước 1 -Thiết kế: Chế bản in – In catalog trên hệ máy in TCP offset tiên tiến
 • Bước 2 – Gia công sau in: Kiểm tra loại bỏ thành phẩm in không đạt tiêu chuẩn
 • Bước 3: Phân loại, đóng gói và bàn giao sản phẩm đến với khách hàng.

Xưởng in Catalog nhanh, giá rẻ tại Thanh Hóa

Hiện tại trên thị trường có nhiều địa chỉ in Catalogue giá rẻ ra đời. Tuy nhiên như cũng đã nói trên là không phải bất kỳ một địa chỉ nào cũng uy tín. Vì vậy tốt nhất để đảm bảo an toàn chất lượng khi in ấn Catalogue, bạn nên lựa chọn các địa chỉ sau. Chỉ cần bạn tìm đến những địa chỉ này, chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì.

Một khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được sở hữu những mẫu Catalog đẹp nhất, chất lượng nhất. Giá thành in ấn tại chúng tôi cũng rất hoàn thiện, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tài chính của mỗi người.

Hơn nữa khi in Catalogue tại đây bạn còn nhận được nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn. Như giảm giá khi in ấn số lượng lớn, đổi trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu,… Đặc biệt nhất là chính sách tặng kèm quà tặng hấp dẫn và nhiều ưu đãi hoàn thiện khác. Có thể khẳng định rằng khi lựa chọn in Thanh Hóa  là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không tiến hành liên hệ ngay với in Hà Nội chúng tôi. Chỉ cần bạn truy cập Website: inthanhhoa.com là sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí. Mặt khác bạn cũng có thể trực tiếp đến đc: 30 Thanh Chương – P Quảng Thành – Tp Thanh Hóa để đặt in Catalogue giá rẻ.