Thiết Kế Name Card ấn tượng bạn không thể bỏ qua

Bạn đang là nhân viên bán hàng, bạn là chủ doanh nghiệp và cần 1 mẫu thiết kế name card để giới thiệu ? Nhưng bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm gì về thiết kế. Bạn đang muốn tìm cho mình 1 địa chỉ thiết kế name card giá rẻ uy tín. Hãy tìm tới công ty quảng cáo Sắc Kim, đến đây bạn sẽ được tư vấn chọn mẫu mã cũng như làm ra nhiều mẫu name card độc quyền.

Nội dung

Dịch vụ Thiết kế name card là gì? ở đâu?

Design name card là công việc nhiều cửa hàng in ấn thường làm mỗi ngày. Đây là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm, theo thống kê, mỗi tuần có khoảng 100 người liên hệ với chúng tôi để tư vấn thiết kế card visit.

Để thiết kế 1 tấm name card ấn tượng, bạn phải có kinh nghiệm về thiết kế, lên bố cục. Công việc của designer là đưa hình ảnh logo thương hiệu, thông tin liên lạc lên 2 bề mặt của name card. Yếu tố để làm nên name card đẹp là sắp xếp thông tin, bố cục hợp lý và chọn màu sắc hài hòa để làm nổi bật nội dung bên trong.

Thiết kế name card tại Thanh Hóa
Thiết kế name card tại Thanh Hóa

Thiết kế name card có vai trò gì?

Name card hay còn gọi là danh thiếp, đây là sản phẩm giới thiệu thường được chủ doanh nghiệp, nhân viên bán hàng sử dụng. Họ muốn gửi thông tin ngắn ngọn, xúc tích tới người đối diện nhanh nhất. Thay những cách trao đổi thông tin liên lạc khác, name card còn khẳng định với khách hàng sự chuyên nghiệp, uy tín từ những gì bạn cung cấp.

Các đối tượng cần sử dụng name card là: chủ doanh nghiệp, người hay giao tiếp, cửa hàng, trưởng phòng, nhân viên sale. Vì họ hay đảm nhiệm công việc phát triển thương hiệu doanh nghiệp hay cá nhân.

Cách để thiết kế name card đẹp hiệu quả

Dưới đây là 1 số mẹo nhỏ bạn cần biết để làm ra 1 tấm name card đẹp, ấn tượng:

Chọn thiết kế đơn giản nhất

Dù có muốn name card đẹp thế nào thì chúng cũng chỉ sử dụng với 1 mục đích duy nhất là “gửi thông tin liên lạc tới người đối diện“. Vì thế, yếu tố thông tin phải được ưu tiên hàng đầu để khách hàng dễ thấy và ghi nhớ. Tránh làm quá nhiều nội dung hoặc hình ảnh gây rối mắt.

Dùng hình ảnh trong name card

Danh thiếp chỉ nên thiết kế đơn giản và hình ảnh cũng vậy. Bạn chỉ nên đưa 1 hình ảnh duy nhất vào name card, đó thường là logo công ty. Chỉ sử dụng logo thôi là đủ, tránh thêm nhiều hình ảnh khác làm khách hàng phân tâm (trừ một số trường hợp đặc biệt).

in carc

Thông tin trong name card

Ngoài bố cục đẹp thì thông tin đưa lên name card cũng phải rõ ràng. Hãy chắc chắn những thông tin quan trọng như: tên, địa chỉ, sđt, email được ưu tiên. Ngoài ra, bạn hãy lựa chọn font chữ đơn giản để người xem có thể đọc thông tin dễ dàng.