Thiết Kế Tem Bảo Hành Tại Thanh Hóa Giá Rẻ Lấy Ngay

Tem bảo hành là gì? Thiết kế tem bảo hành tại Thanh Hóa  như thế nào? Xem tem bảo hành như thế nào? Trong bài viết này, In Thanh Hóa sẽ đề cập một số thông tin cần thiết cho bạn về dịch vụ in tem bảo hành nhé.

Nội dung

Thiết kế tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là 1 loại nhãn dán hoặc phát tay cho khách hàng, mục đích của việc sử dụng tem bảo hành là giúp khách hàng có thể sữa chữa sản phẩm của mình nếu lỗi đó nằm trong diện bảo hành. Chúng thay cho lời cam kết của doanh nghiệp khi phân phối sản phẩm ra thị trường, nhất là những mặt hàng về điện tử hay có tỷ lệ hư hỏng cao.

Thiết kế tem bảo hành là công việc deisnger thường làm giúp doanh nghiệp làm ra các mẫu tem bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Tùy theo sản phẩm, hình thức bảo hành mà tem sẽ có những dạng thiết kế và kích thước khác nhau.

Tem bảo hành giúp khách hàng dễ dàng bảo hành sản phẩm
Tem bảo hành giúp khách hàng dễ dàng bảo hành sản phẩm

Vai trò của thiết kế tem bảo hành

Phân biệt nguồn gốc sản phẩm

Trên tem bảo hành thường có những dấu hiệu nhận diện thương hiệu giúp cho khách hàng có thể biết được sản phẩm họ mua được phân phối bởi nhà cung cấp nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy được những tiêu chuẩn khác về chất lượng, mà sản phẩm, logo thương hiệu.

Tem bảo hành thường được khắc laser hoặc in chừa ô trống ở cơ sở kinh doanh điền những trường cần thiết vào. Doanh nghiệp sẽ cố gắng làm màu sắc hoặc các dấu hiệu nhận biết riêng biệt để phân biệt các loại sản phẩm với nhau.

Bảo vệ niêm phong sản phẩm

Tem bảo hành còn được sử dụng để dán lên các khớp ốc hoặc nắp hộp để niêm phong lại tránh tình trạng khách hàng tháo dỡ. Điều này giúp cho sản phẩm sẽ còn nguyên vẹn khi khách hàng mang tới bảo hành, trường hợp sản phẩm đã bị tháo tróc tem bảo hành thì khách hàng có thể không được bảo hành sản phẩm.

tem bao hanh co chuc nang niem phong san pham

Kích thích tiêu dùng

Khi mua 1 sản phẩm có chế độ bảo hành tốt chắc chắn khách hàng sẽ yên tâm khi đặt hàng. Tem bảo hành sẽ thay cho lời cam kết của doanh nghiệp vói khách mua hàng, đảm bảo sự hài lòng từ phía khách hàng và thúc đẩy họ mua hàng tại cơ sở của bạn. Thực tế cho thấy rằng những sản phẩm có chế độ bảo hành tốt thường được khách hàng chọn mua hơn những cơ sở có chế độ bảo hành kém.

Phục vụ cho công việc bảo hành sản phẩm

Nhà phân phối các sản phẩm điện tử ra thị trường thường có chế độ bảo hành đi kèm. Tem bảo hành giúp cơ sở kinh doanh nhận ra sản phẩm do họ phân phối, tránh việc bảo hành nhầm sản phẩm của đơn vị khác gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

tem bao hanh se co thoi han ho tro sua chua san pham

Công ty chuyên thiết kế tem bảo hành giá rẻ, chất lượng TP Thanh Hóa

Nếu bạn đang tìm cho mình đơn vị thiết kế tem bảo hành TP Thanh Hóa thì in ấn in Thanh Hóa chính là địa chỉ uy tín mà bạn cần tìm tới. Chúng tôi luôn đáp ứng tốt các nhu cầu cần thiết kế tem bảo hành của khách hàng, luôn được khách hàng yêu mến vì những lý do sau:

  • Hỗ trợ thiết kế tem bảo hành nhanh với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.
  • Thời gian hoàn thành nhanh, chỉ mất từ 8 – 12 tiếng là có hàng cho khách.
  • Có kho mẫu thiết kế tem bảo hành, bạn có thể chọn mẫu phù hợp với công ty mình và thay thông tin trên tem bảo hành.
  • Có sản xuất in tem bảo hành trực tiếp tại công ty, không cần qua đơn vị thứ 3.
  • Có áp dụng ưu đãi cho những khách hàng đặt in số lượng nhiều hoặc đặt hàng thường xuyên.

Để được chúng tôi tư vấn và báo giá thêm về dịch vụ thiết kế tem bảo hành Tp Thanh Hóa, xin hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0859266282 nhé.

CTY IN THANH HÓA

  • Địa chỉ in: 30 Thanh Chương – P Quảng Thành – Tp Thanh Hóa
  • Điện thoại: 0859266282
  • Email: thanhtrong.cni@gmail.com
  • Website: https://inthanhhoa.com