In tem dán trái cây tại Thanh Hóa giá rẻ, chất lượng cao

In tem dán trái cây tại Thanh Hóa hay in tem dán hoa quả là việc làm của các chủ cửa hàng, chủ shop bán trái cây, hoa quả. Họ bỏ ra một khoản tiền đặt in tem nhãn gắn lên hàng hóa của mình. Đây không những là hình quảng cáo trực tiếp, một kệnh Marketing mang lại hiệu quả, tem dán hoa quả còn mang đến tác dụng và lời ích rất lớn. Vậy lợi ích trong việc thiết kế in và gắn tem lên trái cây, hoa quả mang lại cho chủ cửa hàng như thế nào ?

Hãy cùng – In Thanh Hóa – nghiên cứu cụ thể, chi tiết trong nội dung bài viết được tổng hợp và trình bầy sau đây. Để có được những kiến thức bổ ích và tìm ra câu trả lời chuẩn xác. Qua đó bạn cũng biết cách để đặt in tem dán trái cây chất lượng tại công ty in tem nhãn mác uy tín tại Thanh Hóa

tem ho qua

Nội dung

In tem dán trái cây, hoa quả lợi ích lớn

Tại các thành phố và khu đô thị ở nướ ta, việc in tem trái cây, in tem dán hoa quả đang trở thành xu thế với nhu cầu rất lớn. Đây là loại tem nhãn mác không thiểu thiêu đối với shop bán hoa quả sạch, hay cách cửa hàng bán hoa quả nhập khẩu từ nước ngoài. Chủ cửa hàng, chủ shop gắn tem dán trái cây lên hàng hóa của mình, mang đến rất nhiều giá trị lợi ích trực tiếp cho họ như sau:

Tem dán trái cây giúp phân biệt được các loại trái cây

Đây là lợi ích đem lại cho cả khách hàng chủ cửa hàng. Với những loại trái cây nhập khẩu, sẽ được gán cho nó những ký hiệu riêng và mã số riêng kiểu như mã số định danh cá nhân của con người. Mục đích là để có thể nhận biết và phân biệt từng loại, giữa vô số trái cây, được nhập từ nhiều nước khác nhau.

Ngoài ra với mã số riêng này, cũng còn để phân loại nguồn gốc của trái cây cùng loại. Với trái cây đã được chiếu xạ để tiêu diệt vi khuẩn gây hại sẽ được gắn một mã số khác với trái cây cùng loại nhưng chưa được hoặc không được chiếu xạ. Tương tự như vậy, cũng là một loại trái cây, nhưng nếu được trồng bằng phương pháp hữ cơ thì sẽ gắn mã khác với trái cây được trồng bằng phương pháp biến đổi gen.

[Góc ngoài lề] – Việc trái cây được gắn nhãn mác “Chiếu xạ mang lại sự tươi ngon – Irradiated for freshness”, cụ thể là ở trên một số quả xoài của Việt Nam xuất khẩu sang Mỹ. Tem nhãn này gây sự ngạch nhiên vì là điều rất mới lạ. Nhưng chính dựa vào những tem nhãn này mỗi năm nước ta thu về lên tới 20 triệu US Dollars giá trị trái cây xuất khẩu vào thị trường Mỹ.

Tem dán trái cây giúp việc phân loại nguồn gốc của trái cây dễ dàng hơn
Tem dán trái cây giúp việc phân loại nguồn gốc của trái cây dễ dàng hơn

Thông qua nội dung của những tem nhãn này, người tiêu dùng sẽ nhận biết, phân biệt và có quyết định chọn mua loại trái cây phù hợp với họ. Với người chủ shop thông qua những mã số trên tem họ quản lý được lượng trái cây họ bán, biết được lượng tồn, lượng đã bán, trái cây nào bán chạy…

Với một số quả trái cây bề mặt sần, có gai, rất kén chọn chất liệu decal. Nếu sử dụng decal giấy khi dán lên có thể bị bong. In Thanh Hóa có giải pháp giúp Quý khách hàng đó thay vì sử dụng decal thường hãy sử dụng decal vỡ. Đây là loại decal có độ dính đặc biệt tốt chuyên sử dụng làm tem niêm phong, In tem bảo hành. Cam kết dán lên bất kỳ loại trái cây nào tem cũng không tự động bong ra.

In tem trái cây tạo niềm tin cho khách hàng

Như phân tích ở phần trên, việc chủ cửa hàng, in tem dán trái cây và gắn lên hoa quả đang được bầy bán trên sạp hàng, giúp khách hàng nhận biết được nguồn gốc của từng loại trái cây. Từ đó mà họ yên tâm lựa chọn sản phẩm phù hợp. Vậy tem dán trái cây cũng được ngầm hiểu là một sự khẳng định của cửa hàng, của shop về chất lượng trái cây nhập khẩu đang được bầy bán. Giúp người tiêu dùng yên tâm về chất lượng và an toàn thực phẩm.

Gần như tất cả các loại trái cây được, hoa quả được bầy bán trong trung tâm thương mại, trong siêu thị hay cửa hàng, các shop đều được gắn tem nhãn mác đầy đủ. Qua đó cung cấp tới khách hàng những thông tin quan trọng như: Tên trái cây, xuất xứ, chế độ bảo quản…

Một quy định bắt buộc khi hoa quả nhập khẩu vào Việt Nam phải được dán tem mạc vạch. Cụ thể theo Quyết định số 15/2006/QĐ-BKHCN ngày 23 tháng 8 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ về việc ban hành “Quy định về việc cấp, sử dụng và quản lý mã số mã vạch. Để được cấp phép sử dụng bố mã số mã vạy này, chủ shop, cửa hàng phải đăng ký và đáp ứng đúng đủ theo các quy định của pháp luật. Như vậy, khi hoa quả được dán tem, thì đó cũng là cũng được ngầm hiều là hoa quá đó đạt tiêu chuẩn về chất lượng thực phẩm của nhà nước.

Tem dán hoa quả còn giúp cho các cơ quản lý thị trường, cơ quan chức năng có thể kiểm tra được nguồn gốc cũng như chất lượng của trái cây được gắn tem. Đồng thời, giúp khách hàng, giúp người tiêu dùng có thể yên tâm hơn về độ an toàn thực phẩm của trái cây đó, khi sử dụng dụng.

In tem dán trái cây giúp giá tăng lòng tin khách hàng & xây dựng thương hiệu doanh nghiệp
In tem dán trái cây giúp giá tăng lòng tin khách hàng & xây dựng thương hiệu doanh nghiệp
[Góc chia sẻ kiến thức] – Có rất nhiều khách hàng quyết định mua sản phẩm chỉ vì bao bì đẹp bắt mắt. Vì nội dung in trên bao bì và tem nhãn có sức thuyết phục họ. Những sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, tem nhãn mác đầy đủ sẽ chiếm được lòng tin của họ. Chính vì vậy, có lời khuyên cho các người chủ cửa hàng, chủ shop: “đừng để thiếu tem nhãn trên sản phẩm mà mất đi những khách hàng đầy tiềm năng”.

In tem dán trái cây tại Thanh Hóa là kênh Marketing hiệu quả

Từ thực tiễn có thể thấy tem dán trái cây hay tem hoa quả được coi là công cụ quảng cáo, một kênh marketing hiệu quả doanh nghiệp nhập khẩu trái cây. Việc thiết kế mẫu tem dán trái cây cũng rất được chú trọng, rất đẹp, thu hút sự chú ý của khách hàng. Mỗi mã hàng, mỗi loại sản phẩm được thiết kế riêng một mẫu tem.

Việc đầu tư bài bản cho tem nhãn này sẽ góp phần giữa chân khách hàng, họ có thể quay lại tìm mua hoa quả khi có nhu cầu. Chính nhờ sự sinh động, gây ấn tượng của tem nhãn làm họ ghi nhớ. Qua đây cho thấy tem dán trái cây làm tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối trái cây. Sản phẩm được tiêu thụ tốt hơn – cụ thể là bán được nhiều trái cây hơn – Điều hiển nhiên là tăng doanh số bán hàng, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Mẫu tem dán trái cây phổ biến đúng chuẩn

Tem dán trái cây thực tế cũng là một loại tem nhãn mác sản phẩm, do đó nó cũng có thể được in bằng nhiều loại giấy decal khác nhau. Nhưng được sử dụng nhiều nhất là chất liệu decal giấy và decal sữa. Ngoài ra một số doanh nghiệp cũng sử dụng các chất liệu khác để in tem dán hóa quả nhứ: decal thiếc, decal nhôm, decal bạc, decal kim loại, decal nhựa trong, decal 7 mầu…

Tem dán trái cây in bằng decal giấy

So với các loại khác thì đây là loại tem dán trái phổ biến nhất, được rất nhiều cửa hàng, shop bán trái cây nhập khẩu sử dụng. Đặc điêm của loại decal giấy này là có độ bám dính tương đối tốt, không bị bong khi dán lên bề mặt vỏ hoa quả, trái cây. Phù hợp với hầu hết các loại trái cây, hoa quả. Giá thành của tem dán trái cây decal giấy rẻ nhất trong các loại tem nhãn. Việc đặt hàng gia công in ấn nhanh.

Tem dán trái cây chất liệu decal nhựa

Tem được làm từ decal nhựa có độ bền rất cao, có hai loại decal nhựa: Decal nhựa trong hay còn gọi là decal trong, bề mặt nó trong suốt như nilon. Decal nhựa đục hay còn gọi là decal sữa, bề mặt của nó có mầu trắng đục như sữa. Cả hai loại decal này đều có đặc tính nổi trội đó là xé không rách và khả năng chống nước – không thấm nước. Do vậy mà tem dán trái cây decal nhựa thường được gắn trên những loại hoa quả phải bảo quản trong môi trường nước hoặc trong tủ động lạnh. Tem dán decal nhựa có giá thành cao hơn nhiều so với tem dán decal giấy.

Để có được ấn phẩm tem dán nhãn hoa quả, tem dán trái cây đẹp, đảm bảo chất lượng, chỉ chú trọng đến chất liệu là chưa đủ. Cần phải đầu tư cho khâu thiết kế, để tạo ra những mẫu bắt mắt thu hút khách hàng. Khâu in ấn cũng quan trọng, phải in chuẩn mầu, mầu sắc tươi sang. Gia công thành phẩm phải chuẩn, cắt bế tạo đường viền chuẩn xác giúp tem đẹp, xịn xò.

Đặt in tem dán trái cây cần chú ý

Việc đặc hàng thiết kế & in tem dán trái cây là việc làm cấp bách với doanh nghiệp, để không chậm chân hơn đối thủ, trong cơ chế thị trường năng động hiện nay. Tuy vậy cũng đừng chỉ làm cho có, cho đủ. Mà hay tìm tới những công ty in ấn chuyển nghiệp. Họ sẽ giúp doanh nghiệp có được ấn phẩm tem dán trái cây, tem dán hoa quả đẹp, đúng chuẩn. Khi gắn lên trái cây sẽ gây được ấn tượng mạnh cho khách, thu hút họ chú ý và mua hàng. Góp phần tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Thiết kế tem dán trái cây ấn tượng

Phôi mẫu ban đầu là điều quan trọng nhất. Do đó bạn hãy tập trung mạnh vào khâu thiết kế mẫu tem. Nó quyết định rất lớn tới sự thanh công của doanh nghiệp trong việc đầu tư cho in tem dán trái cây. Quan trọng là thu hút được khách và họ chi tiền mua hoa quả. Muốn làm được vậy thì yêu cầu mẫu thiết kế tem dán trái cây phải có mầu sắc sặc sỡ, bắt mắt. Lưu ý, chọn những gam mầu có tính tương phản làm nổi bật nội dung cần truyền tải, cần thu hút khách hàng.

Thiết kế tem dán trái cây đẹp hút khách mua nhiều, tăng doanh thu
Thiết kế tem dán trái cây đẹp hút khách mua nhiều, tăng doanh thu
Thiết kế tem dán ấn tượng, bắt mắt, kích thích thị hiếu của người tiêu dùng nhằm nâng cao doanh số

Với những loại trái cây được trồng theo phương pháp hữu cơ, nên chọn mầu xanh lá cây. Người tiêu dùng sẽ có cảm giác có cảm giác an tâm và quyết định mua hàng. Vì mầu xanh lá cây là mầu của tự nhiên giúp con người có cảm giác thân thiện và an toàn.

Kích cỡ tem dán hoa quả phù hợp

Trái cây cũng là một dạng hàng hóa sản phẩm. Do đó khi thiết kế tem nhãn mác gắn cho nó thì cần căn cứ vào hình dáng và kích thước của trái cây. Kích cỡ vừa phải không quá to cũng không quá nhỏ. Với tem tròn đường kính khoảng 3 đến 6cm là đẹp. Với tem hình chữ nhật kích cỡ khoảng: 2x4cm là hợp lý. Nhưng đây chỉ là gợi ý, tùy vào từng loại trái cây cụ thể, bạn dùng thước đo, dùng giấy ướm vào, cắt thử để có kích cỡ hợp lý nhất. Chúc bạn thành công.

Thông thường thì tem dán trái cây sẽ được thiết kế dạng hình tròn hoặc hình bầu dục. Rất ít khi thiết kế hình vuông hay hình chữ nhật. Lý do là trái cây thường có hình cầu, dán tem tròn hay elip thì mép tem mới khít vào vò trái cây, giúp cho độ bán dính tốt hơn, không bị bong tem. Nếu tem chữ nhật hoặc vuông thì sẽ bị phùng cạnh, dễ dẫn tới bị bong tem.

Thiết kế tem dán trái cây phù hợp với từng loại trái cây cụ thể
Thiết kế tem dán trái cây phù hợp với từng loại trái cây cụ thể

In tem dán trái cây bằng chất liệu decal tốt nhất

Ngoài việc chất lượng trái cây là yếu tố hàng đầu tác động đến quyết định mua của khách hàng. Thì bao bì sản phẩm và tem nhãn mác cũng góp phần rất lớn. Chất liệu decal tốt sẽ tạo lên con tem dán trai cây xịn xò, đẳng cấp. Hãy lựa chọn chất liệu decal in tem dán trái cây phù hợp với giá trị của loại trái cây cần dán tem đó, đây là việc làm rất không ngoan.

  • Tem dán trái cây chất liệu decal giấy, chỉ phù hợp gắn cho những loại trái cây khô, trái cây trưng trong môi trường tự nhiên như: cam, bưởi, xoài, dưa hấu, táo, bơ…
  • Tem dán trái cây chất liệu decal nhựa thích hợp với mọi loại trái cây. Với những trái cây, hóa quả phải ngâm trong nước hoặc cần bảo quản lạnh như: Cherry, kiwi, dâu tây, nho Mỹ…

Công ty TNHH In Thanh Hóa chuyên in ấn tem nhãn mác các loại, thiết kế miễn phí, giá thành hợp lỹ. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !

CTY IN THANH HÓA

  • Địa chỉ in: 30 Thanh Chương – P Quảng Thành – Tp Thanh Hóa
  • Điện thoại: 0859266282
  • Email: thanhtrong.cni@gmail.com
  • Website: https://inthanhhoa.com