In tem nhôm tại Thanh Hóa giá rẻ, chuyên nghiệp, lấy ngay

In tem nhôm tại Thanh Hóa đây là phương pháp in ấn, thông thường chất liệu in là giấy, thì ở đây chất liệu liệu in là nhôm, kim loại nhôm. Nội dung về sản phẩm, thông tin về doanh nghiệp được in trực tiếp bằng mực hoặc ăn mòn bằng hóa chất lên trên bề bặt tấm nhốm. Tem nhôm rất đẹp, đằng cấp, độ bền rất cao, cứng cáp, sáng bóng, sáng sần, rất ấn tượng sang trọng.

Tem nhôm thường có đối tượng khách hàng riêng. Nhưng hiện nay, với sự phát triển thương mại lớn, tem nhôm đang dần được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đi cùng các tem nhãn sản mác khác. Tem nhôm có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mỗi dòng có tác dụng khác nhau. Nếu như, hiểu rõ được công dụng của nó, sẽ ích rất nhiều trong việc sử dụng tem nhôm cho hàng hóa của doanh nghiệp. Trong bài viết này của In Thanh Hóa, chúng ta cùng nhau tìm hiều thật kỹ lưỡng về dòng tem nhãn mác này.

Nội dung

In tem nhôm tại Thanh Hóa giá rẻ, chuyên nghiệp, lấy ngay

Tem nhôm ? Ưu điểm, nhược điểm của tem nhôm

Trong không gian sống và làm việc của chung ta tem sự hiện diện của tem nhôm ở nhiều thiết bị và vận dụng. Tuy vậy, đôi khi chúng ta cũng không để ý, quan tâm. Tìm hiểu, biết rõ ưu nhược điểm của nó, giúp chúng có thêm kiến thức, và biết cách lựa chọn in tem nhôm ở đâu ? như thế nào ? khi có nhu cầu.

Định nghĩa tem nhôm ? Tem nhôm là gì ?

Tem nhôm cũng là loại tem nhãn mác, nhưng nó là dòng tem nhãn kim loại cao cấp, chất liệu chính là nhôm, do đó người ta gọi là tem nhôm. Tem nhôm có bề mặt sáng, sang trọng, có loại bóng lọng, có loại bóng sần, có loại bề mặt nhôm xước. Nội dung của tem được in bằng mực trực tiếp hoặc ăn mòm lõm xuống bề mặt nhôm. Về độ thẩm mỹ và độ bền thì không có mẫu tem nhãn mác nào có thể là đối thủ của tem nhôm.

Tem nhôm là tem nhãn mác được sản xuất từ chất liệu kim loại nhôm
Tem nhôm là tem nhãn mác được sản xuất từ chất liệu kim loại nhôm

Tem nhôm có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, để sản xuất tem nhôm đẹp & đảm bảo chất lượng cần phải công nghệ “in” riêng, mức độ chuyên dụng và chuyên nghiệp rất cao. Mỗi dòng sản phẩm có cách thức sản xuất, chế tác thành phẩm riêng. Có dòng còn phải trải qua công đoạn đoạn gia công cơ khí làm thô, làm tinh, sau đó đổ mầu sơn, tạo mầu sắc, tạo điểm nhấn… tạo thành tem nhôm thành phẩm, có bề mặt sáng bóng, hoặc sáng xịn theo yêu cầu cụ thể của từng đơn đặt hàng. Công nghệ in và gia công thành phẩm rất khác với quy tình sản xuất các loại tem nhãn mác thông thường như là decal giấy hay tem giấy.

Quá trình sản xuất được 1 chiếc tem nhôm mất rất nhiều công sức và thời gian. Tuy vậy, kết quả đem lại rất xứng đáng, ấn phẩm tem nhôm thành phẩm có tính thẩm mỹ rất cao, độ bền đẹp dài lâu theo năm tháng. Các loại nhãn mác decal khác không thể so sanh được.

Ngoài dịch vụ in tem nhãn decal các loại. In Thanh Hóa còn chuyên biệt trong lĩnh vực tem nhãn mác chống giả. Đặc biệt là tem bảo hành chống giả. Xin mời quý khách tham khảo thêm về dịch vụ: In tem bảo hành tại Thanh Hóa giá rẻ, thiết kế miễn phí, Free Ship.

Những điểm hạn chế & Ưu điểm của tem nhôm

Tem nhôm có giá thành không phải rẻ, thời gian thi công sản xuất rất lâu, nhiều công đoạn. Nhưng tại sao nhiều doanh nghiệp vẫn đặt hàng in nhôm gắn lên hàng hóa, thiết bị của mình. Tại sao tem nhôm đang là xu thế trong lĩnh vực in tem nhãn. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu của tem nhôm.

Ưu điểm nổi trội của tem nhôm

 • Ưu điểm về độ bền: Chất liệu để in tem nhôm là nhôm – Do nhôm là kim loại có mầu bạc, khối lượng nhẹ, với đặc tính không bị heo ghỉ theo thời gian, trống chịu được với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tem nhôm thành phẩm có một lớp sơn bóng phủ kín trên bề mặt, tác dụng bảo vệ bề mặt, ngăn chặn sự oxy hóa, giú tăng độ bền, và làm cho bề mặt tem nhôm luôn sáng bóng, xịn xò. So sánh về độ bền thì tem nhôm hơn hẳn các loại tem nhãn được sản xuất từ vật liệu khác, đặc biệt là tem decal giấy thì không thể so sánh với tem nhôm được, không có cửa.
 • Mầu sắc tươi sáng, bền lâu: Nhôm & nhôm hợp kim, ngoài khả năng dẫn điện còn có khả năng dẫn nhiệt, hấp nhiệt và tỏa nhiệt rất tốt. Do vậy, lớp mực in nội dung hoặc lớp sơn phủ nội dung được ăn mòn ở trên bề mặt tem nhôm không bị bay màu, bạc mầu, bong tróc.
 • Độ thẩm mỹ rất cao: Ấn phẩm tem nhôm mang luôn luôn đem đến cho người khách hàng, cho người xem vẻ đẹp sang trọng và rất xịn xò. Khi được gắn lên thiế bị nó làm tăng giá trị của thiết bị lên. Màu sắc tươi sáng theo mẫu thiết kế, đường nét sắc sảo và tinh tế, sắc nét hơn nhiều so với những mẫu tem decal nhựa, hay tem decal giấy. Trong quá trình sản xuất & gia công chế tác việc tô điểm thêm các hoa văn ở 4 góc hoặc họa tiết chìm là việc hoàn toàn khả thi, có phần dễ dàng.
Tem nhôm được in rất đẹp, bề mặt tráng hóa chất chống ăn mòn và bảo vệ mực in
Tem nhôm được in rất đẹp, bề mặt tráng hóa chất chống ăn mòn và bảo vệ mực in

Điểm hạn chế của tem nhôm

Ưu điểm rất nhiều nhưng tem nhôm cũng có một số vấn đề hạn chế mà chúng ta bắt buộc phải chấp nhận, khó có công nghệ nào khắc phục được.

 • Diện tích bề mặt của tem nhôm thường là nhỏ, thông tin trên tem cần độ lớn nhất định. Do đó nội dung đực in và truyền tải là khá khiêm tốn. Tem nhôm không có lớp keo sẵn, do đó bất tiện trong việc gắn tem lên thiết bị hoặc hàng hóa.
 • Công nghệ sản xuất tem rất chuyên biệt và nhiều công đoạn. Do đó rất ít công ty in ấn có thể sản xuất loại tem này. Đem tới sự khó khăng cho khách hàng khi tìm kiếm địa chị để đặt hàng hoặc tư vấn.
 • Giá thành cao, do quy trình sản xuất phần lớn là thủ công. Vật liệu in, chất liệu mực in và hóa chất ăn mòn giá thành cao làm đội chi phí in tem nhôm cao hơn nhiều lần so với giá thành của tem giấy, tem giả nhôm, tem decal nhựa…

Phân loại tem nhôm

Tem nhôm có vai trò và tác dụng rất lớn trong việc quảng bá marketing thiết bị hàng hóa đối với doanh nghiệp. Mỗi loại thiết bị cần được dán một loại tem nhôm khác nhau. Chúng ta chùng tìm hiểu về các loại dịch vụ in tem nhôm, để tìm được dịch vụ phù hợp nhất cho thiết bị, hàng hóa của doanh nghiệp.

Tem nhôm có bao nhiêu loại ? Loại nào phổ biến nhất ?

Hiện tại, đang có 5 dòng tem nhôm rất phổ biến được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Tem nhôm in; Tem nhôm ăn mòn; Tem nhôm xước, dập nổi; Tem nhôm siêu mỏng; Tem giả nhôm. Mỗi loại có một đặc điểm và tính ưu việt riêng, tương ứng với đó là một dịch vụ in tem nhôm và phương pháp sản xuất khác nhau. Cùng nghiên cứu về từng loại để có sự lựa chọn đúng đắn phù hợp với thiết bị, tránh lãng phí.

Phân loại Đặc điểm và tác dụng Ứng dụng trong thực tế
Tem nhôm xước dập nổi  Được xem là dòng tem nhôm đẳng cấp nhất. Nội dung được làm nổi bật bằng phương pháp dập nổi và tạo độ nhám độ xước bề mặt. Tem đạt độ thẩm mỹ rất cao & tinh tế, thể hiện sản phẩm cao cấp của thương hiệu đẳng cấp, cực kỳ xịn xò. Ấn phẩm tem nhôm xước dập nổi được gắn lên các thiết bị và hóa cao cấp như: Túi xách tay hàng hiệu, ví da, bóp cầm tay, đồ điện gia dụng, tivi, tủ lạnh…
Tem nhôm ăn mòn Sử dụng hóa chất để tạo nội dung bằng cách ứng dụng công nghệ ăn mòn kim loại. Ăn mòn  nền hoặc ăn mòn nội dung để tạo ra tem nhôm âm bản hoặc tem nhâm dương bản. Tem có khả năng chống ô xy hóa rất tốt, nhờ được phù lớp hóa chất bảo vệ mặt ngoài. Tem được dán keo 2 mặt 3M hoặc phủ keo dính chuyên dụng ở mặt sau. Độ dày và mầu sắc tùy ý khách hàng. Ấn phẩm tem ăn mòn được sử dụng làm mác máy, mác động cơ và bảng biển công ty, bảng chức danh để bản, ….
Tem nhôm siêu mỏng Tem nhôm siêu mỏng còn được gọi với tên khác là tem nhôm mạ Niken. Được sản xuất bằng công nghệ dập nổi nội dung trên tấm nhôm được dát mỏng. Vì vậy có thể tách rời nội dung của tem hoặc dập các hình khối phức tạp theo thiết kế. Điểm đặc biệt là tem siêu mỏng rất dễ dàng dán lên bề mặt cong của thiết bị, hàng hóa. Lớp bề mặt nổi được tráng phủ một lớp mạ Niken tạo độ bóng, sự sang trọng và cũng là lớp bảo vệ rất tốt. Mặt phía sau của tem được phủ sẵn một lớp keo dính 3M rất chắc chắn. Muốn sản xuất tem thì cần phải chế tạo khuôn mẫu. Độ mỏng của tem trong khoảng từ: 0,1mm đến 0,2mm, rất mỏng. Ấn phẩm tem nhôm siêu mỏng  gắn lên các thiết bị có thiết kế mỏng, nhỏ gọn rất phù hợp, ví dụ như: Laptop, rất phù hợp với các sản phẩm cần độ thanh thoát, như: Laptop, máy ảnh, máy tính casino và đặc biệt các thiế bị có bề mặt cong.
Tem nhôm in Độ sáng bóng, đường nét rõ ràng, sắc sảo, bề mặt trơn mịn. Màu sắc tươi sáng rất bắt mắt, độ dài lâu, rất bền bỉ & dẻo, mỏng và nhẹ. Phù hợp gắn nên các thiết bị và hàng hóa như: Đồ nội thất gia đình và văn phòng, các sản phẩm đồ điện tử điện lạnh, mác máy móc cơ khí, động cơ xe ô tô, xe gắn máy…
Tem giả nhôm Đây thực chất là decal nhôm hay còn gọi là decal giả nhôm. Bề mặt mầu xám rất giống với nhôm. In ấn đơn giản, giá thành rẻ, có sẵn keo rất tiện dụng. Có nhiều loại decal giả nhôm như: Decal xước bạc (giả nhôm), decal xước vàng (giả đồng), Decal gương (giả crom)… Ứng dụng làm tem nhãn mác sản phẩm của các thiết bị và hàng hóa có giá trị trung bình. Làm tem dán quảng cáo nâng cao giá trị thương hiệu cũng rất tốt.

Giá trị & tác dụng của tem nhôm

Thực tế hiển nhiên, so với các loại tem nhãn mác, thì chi phí cho việc in tem nhôm của doanh nghiệp cao hơn rất nhiều lần. Giá thành in tem nhôm cao như vậy, nhưng tại sao các doanh nghiệp vẫn coi đó là sự lựa chọn số một. Cầu trả lời đó là bởi vì giá trị mà tem nhôm mang lại là rất lớn. Lớn như thế nào, chúng ta cùng tìm hiều:

Truyền tải thông tin ngắn gọn về thiết bị hàng hóa

Đã là tem nhãn mác sản phẩm thì bất kỳ loại nào cũng có tác dụng là truyền tài thông tin về sản phẩm, thiết bị, hàng hóa được gắn tem tới người tiêu dùng. Tem nhôm cũng không ngoại lệ, nội dung nó cung cấp cho khách hàng thường là: Tên công ty sản xuất; Tên của sản phẩm, thiết bị; Ngày xuất xưởng; Xuất xứ; Hạn dùng… Ngoài ra nó còn được ứng dụng vào rất niều mặt của cuộc sống hàng ngày như: Tem nhôm logo công ty; Tem nhôm bảng tên chức danh; Tem biển tên nhân viên…

In tem nhôm quảng cáo và giới thông tin thiết bị, sản phẩm, hàng hóa, thương hiệu của doanh nghiệp
In tem nhôm quảng cáo và giới thông tin thiết bị, sản phẩm, hàng hóa, thương hiệu của doanh nghiệp

Quảng bá và định vị thương hiệu của doanh nghiệp

Một ấn phẩm tem nhôm xin xò được gắn lên thiết bị, hàng hóa của công ty, thể hiện sự chuyên nghiệp, có đầu tư của công ty. Khi sản phẩm có tem nhôm đẳng cấp, khách hàng sẽ có ấn tượng mạnh, dễ dàng ghi nhớ lâu và không có sự lẫn lộn với các thương hiệu khác. Điều này các công ty và tập đoàn lớn rất biết tận dụng, đơn cử như biển tên của các giao dịch viên tại phòng giao dịch của ngân hàng và các lễ tân khách sạn lớn…

Nâng tâm giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm

Với ưu điểm vượt trội so với các loại tem nhãn khác về độ bền. Đường nét của họa tiết trang trí và nội dung tinh sảo, tem nhôm góp phần gia tăng giá trị thẩm mỹ của thiết bị, hàng hóa. Keo theo đó là giúp nôi kéo và thu hút được ảnh mắt của khách hàng tiềm năng. Điều này chung ta dễ dàng nhận thấy trên các sản phẩm máy tính xác tay, thường được gắn tem nhôm rất bắt mắt. Tóm lại tem nhôm làm gia tăng giá trị và giá trị thẩm mỹ cho thiết bị, hàng hóa.

In tem nhôm giúp gia tăng giá trị thẩm mỹ và giá trị bằng tiền của sản phẩm
In tem nhôm giúp gia tăng giá trị thẩm mỹ và giá trị bằng tiền của sản phẩm

Địa chỉ in tem nhôm uy tín, chất lượng !

Trong thị trường in tem nhãn mác, thì tem nhôm hiện chiếm thị phần khá khiêm tốn. Công ty cung cấp dịch vụ trực tiếp in tem nhôm không nhiều. Do vậy để có được ấn phẩm tem nhôm đảm bảo chất lượng, giá hợp lý, cần lựa chọn rất kỹ càng, tìm tới công ty kinh nghiệm & uy tín. In Thanh Hóa chúng tôi chuyên nghiệp sản xuất tem giả nhôm. Trong tương lai gần chúng tôi sẽ đầu tư công nghệ trực tiếp sản xuất tem nhôm. Với tem giả nhôm – tem decal nhôm – Chúng tôi là thương hiệu hàng đầu. Đáp ứng rất nhiều đơn hàng của các công ty doanh nghiệp tại Hà Nội và trên toàn quốc. Năng lực sản xuất tem decal nhôm của In Thanh Hóa như sau:

 • Là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực in tem nhãn mác sản phẩm, với  trên 15 năm kinh nghiệm. Sở hữu 4 hệ thống máy kỹ thuật số chuyên dụng in tem decal nhôm hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên gia công định hình sản phẩm sau in lành nghề, cần cù, chịu khó. Chính vì vậy tem decal nhôm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, mực in sắc nét, độ thẩm mỹ cao nhất. Tất cả đều là thành phẩm, khách hàng chỉ việc sử dụng.
 • Căn cứ vào nhu cầu thực tế của khách hàng, căn cứ vào từng loại thiết bị, hàng hóa cụ thể, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn cụ thể, đúng nhất, có lợi nhất cho khách hàng. Quý khách hàng chưa có kinh nghiệp trong việc trong việc lựa chọn kích cỡ, mầu sắc, chất liệu tem decal nhôm. Chúng tôi sẽ có nhân viên thiết kế giầu kinh nghiệm tư vấn tận tình nhất. Cam kết Quý khách sẽ có được ấn phẩm tem decal nhôm ưng ý, thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý. Đặc biệt giá trị của tem decal nhôm rất phù hợp với thiết bị hàng hóa của Quý khách.
 • Với mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ in tem decal nhôm hoặc chỉ là cần sự tư vấn chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình. Tất cả các đơn hàng với số lượng nào đi nữa cũng được báo giá cụ thể. Đơn hàng số lượng ít, cần in gấp lấy nhanh, giá không đổi, Free Ship nội thành Thanh Hóa. Với khách hàng ngoại thành, ngoại tỉnh thanh toán online, chuyển hàng Ship Cod.

Hãy liên hệ ngay In Thanh Hóa khi quý khách cần in tem nhôm, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ in tem decal nhôm, chất lượng decal nhôm tốt nhất. Nếu sai hoàn lại tiền 100%.  Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

 • Địa chỉ in: 30 Thanh Chương – P Quảng Thành – Tp Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0859266282
 • Email: thanhtrong.cni@gmail.com
 • Website: https://inthanhhoa.com