LÀM BIỂN INOX ĂN MÒN? KINH NGHIỆM CHỌN BIỂN INOX GIÁ RẺ

Hiện nay biển inox ăn mòn là một trong những loại biển quảng cáo được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Có thể nói biển quảng cáo inox ăn mòn là một trong những biển quảng cáo không thể thiếu đối với mỗi công ty, doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể.

Làm biển quảng cáo không không chỉ là chiến lược truyền thông giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng. Mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Vậy Vì Sao Nên Làm Biển Quảng Cáo Inox Ăn Mòn? Dưới đây là những thông tin mà bài viết chia sẻ để các bạn tham khảo trước khi quyết định lựa chọn biển quảng cáo!

Biển quảng cáo inox ăn mòn
Biển quảng cáo inox ăn mòn

Nội dung

Như thế nào là biển quảng cáo inox ăn mòn?

Inox là kim loại được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Với những ưu điểm vượt trội như:

  1. Tính chống ăn mòn
  2. Chống oxi hóa, không gỉ
  3. Có thể tái sử dụng
  4. Màu sắc sáng bóng
  5. Dễ lau chùi vệ sinh
  6. Không gây hại cho sức khỏe
  7. Khả năng chịu lực và nhiệt độ cao,…

Nên inox được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất trong đó có ngành quảng cáo.

Biển inox ăn mòn là loại biển trong quá trình sản xuất. Dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt Inox. Quá tình ăn mòn được dựa trên nguyên lý phản ứng hóa học. Giữa hóa chát và bề mặt inox sẽ tạo thành những nội dung quảng cáo được thiết kế từ trước đó trên bề mặt của tấm inox.

Những ưu điểm biến inox ăn mòn thành chiếc biển vạn người mê

Biển inox ăn mòn còn có thể dễ dàng tạo hình. Nhân viên thiết kế có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong…

Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến. Chính vì vậy mà nó trở nên vô cùng phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo hay làm biển công ty, doanh nghiệp. Hoặc dùng làm biển phòng ban, biển chỉ dẫn …

Biển inox ăn mòn có độ bền cao

Với đặc thù là giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Những biển quảng cáo thường được treo ở bên ngoài trời ở những vị trí thông thoáng và chịu sự tác động mạnh mẽ của thời tiết mưa gió nắng nóng.

Biển inox ăn mòn độ dẻo cao, độ cứng cao
Biển inox ăn mòn độ dẻo cao, độ cứng cao

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công biển inox ăn mòn giá rẻ

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thi công biển inox ăn mòn giá rẻ. Nhưng không phải đơn vị nào làm cũng chất lượng uy tín. Nếu bạn đang tìm xưởng thi công hãy liên hệ ngay NEO IDEA. Chúng tôi cam kết mang lại khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

đơn vị thi công biển inox ăn mòn giá rẻ
đơn vị thi công biển inox ăn mòn giá rẻ

– Sử dụng chất liệu loại 1, là chất liệu tốt nhất từ những nhà cung cấp uy tín (đồng và inox);
– Bền, đẹp, không han gỉ theo thời gian;
– Bảo hành lên tới 1 năm;
– Vận chuyển, treo lắp tận nơi trong nội thành Hà Nội, đúng hạn và nhanh chóng;
– Thiết kế mẫu mã nhanh;
– Giá rẻ nhất Hà Nội;
– Dịch vụ, chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp;

>>> NHỮNG LÝ DO VÌ SAO NÊN LÀM BIỂN MICA TẠI THANH HÓA

Bài viết đã chia sẻ một số ưu điểm của việc làm biển quảng cáo từ inox ăn mòn. Hy vọng đây cũng là những gợi ý giúp các bạn trả lời cho câu hỏi Vì Sao Nên Làm Biển Quảng Cáo Inox Ăn Mòn rồi nhé. Chúc các bạn có những lựa chọn sáng xuốt.