Dịch Vụ Thiết Kế Catalogue giá rẻ ấn tượng tại Thanh Hóa

Catalogue hiện nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng với tác dụng gửi thông tin về sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. Vì thế, dịch vụ in và thiết kế catalogue ngày càng phổ biến. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu catalogue là gì và nguyên tắc thiết kế catalogue sao cho đẹp nhé.

Nội dung

Catalogue là gì?

Catalogue là sản phẩm in ấn làm theo dạng cuốn giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ công ty đang làm. Chúng thường làm tương đối dày và có nhiều trang. Số lượng trang tối thiểu trong catalogue khoảng 10 – 20 trang. Người ta thường gọi chúng với các tên khác như catalogue, catalog hay catalog.

Khách hàng thường dùng catalogue để tra cứu thông tin trên sản phẩm chi tiết, đầy đủ nhất. Nếu bạn cần làm loại giấy thông tin với nội dung ít thì có thể làm dạng tờ gấp hoặc tờ rơi cũng được.

thiet ke Catalogue

Tại sao nên thiết kế catalogue?

Mục đính chính khi in catalogue là tạo môi trường giao tiếp giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tốt hơn mà không mất nhiều thời gian của nhân viên sale tư vấn. Nếu đầu tư nhiều về thiết kế đẹp, catalogue sẽ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp bán hàng.

Kích thước catalogue

Khi đặt thiết kế catalogue giá rẻ, khách hàng thường chọn một số kích thước sau đây:

  • Catalogue kích thước A4 (210 x 297mm), có thể thiết kế theo khổ ngang hoặc dọc
  • Catalogue vuông: 10 x 10 cm15 x 15 cm21 x 21 cm,…một cuốn catalogue kích thước 21 x 21 sẽ vừa tay, hiển thị đầy đủ thông tin và tạo thiện cảm cho người xem. Chúng sẽ phù hợp với những bản thiết kế có nhiều hình ảnh.

Ngoài ra còn một số kích thước catalogue khác sau đây:

  • 5.5 x 8.5 inch – (catalogue ngang) phù hợp cho những sản phẩm hình ảnh nhỏ và nội dung ngắn. Thích hợp sử dụng cho các công ty làm về trang sức, thời trang, mặt hàng điện tử.
  • 6 x 6 inch  tới 6 x 9 inch – dùng cho sản phẩm, dịch vụ quy mô nhỏ, lượng sản phẩm ít
  • 8.5 x 11 inch – 9 x 12 inch: thường dùng làm catalogue về thời trang, may mặc
  • 12 x 12 inch: đây là chuẩn kích thước lớn cho catalogue, chuyên dùng cho công ty có nhiều sản phẩm dịch vụ. Trong này có thể chứa nhiều thông tin để khách hàng tham khảo, phù hợp giới thiệu sản phẩm trong cửa hàng, siêu thị.

in

nguyên tắc thiết kế catalogue cần nhớ

Phải có slogan ở trang bìa

Để câu slogan ở trang bìa là điều rất quan trọng trong thiết kế catalogue. Khi khách hàng nhận được catalogue từ bạn, khách hàng sẽ muốn xem nội dung bên trong là gì nếu bạn thiết kế trang bìa catalogue đẹp.

Bản phải thiết kế trang bìa thật đẹp mắt để thu hút khách hàng
Bản phải thiết kế trang bìa thật đẹp mắt để thu hút khách hàng

Tập trung vào hình ảnh sản phẩm

Khách hàng sẽ cảm thấy không hấp dẫn nếu bạn không đầu tư vào hình ảnh trên catalogue. Bạn nên sử dụng hình ảnh chụp được xử lý qua phần mềm đồ họa sẽ có hiệu quả hơn hình thiết kế 100%.

Sau trang bìa thì ảnh sản phẩm có trong catalogue sẽ được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Hãy thêm một số chú thích cho hình ảnh cần khách hàng như tên sản phẩm, mã sản phẩm, chức năng để họ hiểu hơn về sản phẩm bạn nhé.

Hình ảnh sử dụng trên catalogue là điều bắt buộc
Hình ảnh sử dụng trên catalogue là điều bắt buộc

Nên sử dụng tiêu đề cho các khối nội dung

Trước khi diễn giải chi tiết về nội dung, bạn hãy đặt tiêu đề thích hợp cho khối nội dung đó. Chắc chắn điều này sẽ làm khách hàng hiểu hơn về nội dung bạn chia sẻ trong catalogue.

Bố cục rõ ràng, ưu tiên thông tin quan trọng

Thiết kế Catalogue giá rẻ rất quan trọng về bố cục, nếu bản thiết kế của bạn có bố cục không tốt thì khách hàng sẽ không muốn xem nội dung bên trong. Bạn phải xác định rõ đâu là thông tin chính đâu là thông tin phụ để phân bổ nội dung cho phù hợp.

Bố cục trong catalogue
Bố cục trong catalogue

Đơn vị thiết kế catalogue uy tín, chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

Bạn đang tìm công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp, uy tín chuyên nghiệp để nâng tầm thương hiệu của mình. Hãy chọn công ty In Thanh Hóa bởi:

  • Sắc Kim là công ty chuyên thiết kế tại Thanh Hóa, có đội ngũ nhân viên trẻ giàu tính năng động sáng tạo, giúp khách hàng làm ra những bản in catalogue đẹp nhất
  • Thiết kế và in trực tiếp tại công ty, không qua đơn vị trung gian nào
  • Thời gian thiết kế nhanh, mất từ 1 – 2 ngày để hoàn thành
  • Chi phí in ấn hợp lý, có hỗ trợ giao hàng miễn phí cho đơn hàng > 5.000.000đ

Để được đội ngũ nhân viên sale của in Săc Kim hỗ trợ thêm về dịch vụ thiết kế catalogue Thanh Hóa  hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0859266282