In bằng khen, chứng chỉ

Dịch vụ in giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận giá rẻ tại Thanh Hóa. Chúng tôi nhận in giấy khen, bằng khen,… số lượng ít đến số lượng lớn, in ấn theo yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ in giấy khen, bằng khen giá rẻ tại Thanh Hóa

Giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận có vai trò quan trọng đối với người được nhận, đó là món quà to lớn về tinh thần. Bên cạnh việc khen thưởng cho tập thể, cá nhân thì giấy khen còn tạo ra động lực cố gắng của các tập thể, cá nhân ở trong quá trình lao động, công tác và học tập.

Chính vì thế, khi thiết kế và in giấy khen không nên đơn giản quá. Chúng ta cần thiết kế và in ấn giấy khen bắt mắt, đẹp để thể hiện được tính trang trọng, người nhận sẽ cảm thấy xứng đáng, những công sức của họ đã được mọi người công nhận. Và chắc chắn họ sẽ phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

Việc tìm được địa chỉ in giấy khen, giấy chứng nhận, bằng khen không khó, những để tìm được nơi in ấn với chất lượng đảm bảo giả cả phải chăng thì không hề dễ chút nào.

Nhưng bạn sẽ không cần lo lắng nhiều, đến với In Thanh Hóa, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn, in giấy khen, bằng khen vừa chất lượng vừa đảm bảo giá cả. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng để nhận các ưu đãi rất hấp dẫn.

Quy cách in giấy khen, giấy chứng nhận:

  • Giấy in: chất liệu giấy in được dùng phổ biến là giấy Bristol 300gsm, khách hàng cũng có thể lựa chọn các loại giấy in khác như giấy mỹ thuật dày, các loại giấy cứng cáp, giấy mỹ thuật trung hoặc cao cấp,… để phù hợp với đặc tính sản phẩm. Tham bảo bài viết lựa chọn giấy in giấy khen tại đây.
  • Kích thước: giấy khen thường được dùng trên khổ A4 kích thước 297 x 210 mm; bằng khen thường có kích thước lớn hơn. Kích thước giấy khen, bằng khen hay giấy chứng nhận có thể tùy ý khách hàng, in màu trên khổ lớn cũng không là vấn đề.
  • Công nghệ in: khách hàng có thể in màu in nhanh trên công nghệ in kỹ thuật số, hoặc in offset.
  • File thiết kế: chúng tôi nhận in trên bất cứ định dạo nào có thể in được từ PDF, word, power point, PDS… Hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế nếu cần.

Một số mẫu giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận

Đặt in giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận tại In Thanh Hóa

Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp uy tín

Là một công ty chuyên in ấn, In Thanh Hóa luôn quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, làm như nào để đáp ứng tốt các yêu cầu mà khách hàng đưa ra, kể cả đó có là khách hàng khó tính. Do đó, khi đến với In Thanh Hóa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu các công nghệ in khác nhau nên bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Có nhiều chính sách ưu đãi

In Thanh Hóa là một công ty chuyên in ấn và thiết kế, gồm có hệ thống in tiên tiến nhất hiên nay nên có nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng khi đã hợp tác cùng chúng tôi. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn được những dịch vụ, sản phẩm tốt, quan trọng là phù hợp với yêu cầu của chính khách hàng nữa.

Luôn luôn đảm bảo về chất lượng

Để nhận được danh hiệu là đơn vị tiên phong, uy tín trên thị trường thì In Thanh Hóa không ngừng cố gắng, phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đưa đến khách hàng. Do vậy, các bạn hãy tin tưởng vào chúng tôi.

Nếu như các bạn đang có nhu cầu in giấy khen thì hãy liên hệ với In Thanh Hóa để có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài in giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận, chúng tôi còn nhận in nhiều sản phẩm khác như in sách, giáo trình, in catalogue, in card visit, photocopy tài liệu số lượng lớn, in photobook, in sổ tay đóng gáy xoắn,…

CTY IN THANH HÓA

  • Địa chỉ in: 30 Thanh Chương – P Quảng Thành – Tp Thanh Hóa
  • Điện thoại: 0859266282
  • Email: thanhtrong.cni@gmail.com
  • Website: https://inthanhhoa.com