In lịch lò xo giữa gắn bloc 2023 tại Thanh Hóa

Có thể nói In Lịch Lò Xo Giữa Gắn Bloc 2023 Tại Thanh Hóa là một trong những loại lịch vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Không chỉ giúp xác định thời gian mà còn đóng vai trò như một vật trang trí nội thất mang tính thẩm mỹ cao. Tại In Thanh Hóa, Bìa Lịch Lò Xo Giữa 2023 được thiết kế rất hiện đại, sang trọng, đáp ứng nhu cầu trang trí, đặc biệt ép kim thông tin của công ty nhằm mang lại hiệu quả quảng cáo của các doanh nghiệp.

pro lich lo xo 01

Lịch lò xo giữa gắn bloc là gì?

Lịch Lò Xo Giữa là loại lịch có hai phần lịch được nối với nhau bằng lò xo cuộn.

Phần trên là Bìa Lịch Lò Xo được thiết kế nghệ thuật nhằm mang lại giá trị thẩm mỹ và trang trí.

Phần bên dưới thường có hai loại lịch đó là Lịch Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số 12 tháng và Lịch Lò Xo giữa gắn Bloc 2023.

 

Đặc điểm của lịch lò xo giữa gắn bloc 2023

Bìa Lịch treo tường Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số 12

Đối với loại lịch này, phần trang trí thường được chú trọng với những họa tiết công phu, độc đáo. Bìa được gia công từ chất liệu Duplex và giấy carton (bồi lên khoảng 3 ly), để thêm phần sang trọng và cao cấp, bìa có thể được mạ vàng.

Phần lịch gồm có 13 tờ tương đương với 12 tháng và 1 tờ bìa.

pro lich lo xo 02 1

Bìa Lịch Lò Xo treo tường  Giữa Gắn Bloc 

Đối với Bìa Lịch treo tường Lò Xo Giữa Gắn Bloc, bề mặt lịch được thiết kế theo công nghệ in Metalize, phun cát, điểm kim, đặc biệt là phần bế nổi 3D gắn nhựa hoặc nổi si vàng. Phần carton ngoại dày khoảng 3mm chống lại các tác động vật lý và nhiệt, giúp đảm bảo độ bền của Lịch. Lịch Lò Xo Giữa in metalize rất thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Phần dưới gồm bìa lịch và cuốn bloc chứa nội dung ngày tháng. Ở phần này có thể được thiết kế để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm cho doanh nghiệp.

 

Các chủ đề được in trên Lịch Lò Xo Treo Tường 2023 thường là Phúc Lộc Thọ, Thần Tài, Song Long, Phật Di Lặc…. hay các hình ảnh mang ý nghĩa phong thủy mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam, phù hợp với chủ đề ngày Tết. Hơn hết, những hình ảnh đó còn như một lời cầu chúc an lành cho năm tiếp theo.

pro lich lo xo 01 1

Lịch Lò Xo 2023 hay Bìa Lịch Lò Xo Gắn Giữa 2023 chắc chắn sẽ là một ấn phẩm tuyệt vời để trang trí cho nhà của bạn vào dịp cuối năm. Bởi vẻ đẹp vô cùng sang trọng, trang nhã và tính tiện dụng của Lịch Lò Xo 2023. Ngoài Lịch Bloc thông thường, các doanh nghiệp cũng có thể chọn Lịch Lò Xo 2023 để tri ân khách hàng, trao tặng đối tác của mình. Hãy liên hệ In Thanh Hóa ngay để đặt dịch vụ In Lịch Tết 2023 nói chung và In Lịch Lò Xo 2023 – In quảng cáo Lịch Têt 2023 cho công ty để có được các mẫu thiết kế độc quyền nhất nhé!