Treo băng rôn, phướn

Dịch vụ treo băng rôn – treo phướn – treo banner trên các tuyến đường để tăng hiệu quả marketing. Không những giúp thúc đẩy chương trình bán hàng mà còn giúp tăng hiệu ứng nhận diện thương hiệu. Bạn đang có nhu cầu treo phướn, Banner trên các tuyến đường tại Thanh Hóa Đơn vị chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó một cách hiệu quả nhất. 

Dịch vụ treo băng rôn, phướn, banner Thanh Hóa uy tín.

dịch vụ treo phướn tại Thanh Hóa
dịch vụ treo phướn tại Thanh Hóa

Treo băng rôn tại Thanh Hóa có hiệu Quả ?

Thanh Hóa nổi tiếng là một thành phố sạch đẹp, phồn vinh và là thành phố của du lịch. Một khi bạn triển khai chương trình quảng cáo trên các tuyến đường, giúp nhận diện thương hiệu một cách rất hiệu quả. Hiện nay không thể phủ nhận có rất nhiều phương thức quảng cáo để tiếp cận khách hàng. Như quảng cáo tivi, báo, đài, Internet.

Nhưng mỗi loại sẽ có một phương thức tiếp cận và nhận diện khách hàng khác nhau. Chúng ta nói đến quảng cáo trên truyền hình Tivi sẽ tiếp cận lượng khách hàng trên một địa bàn rộng lớn. còn Treo băng rôn, phướn sẽ giúp tiếp cận khách hàng trong một khu vực, một địa bàn nhất định….

Kích thước Phướn, Băng rôn treo tại In Thanh Hóa.

Hiện nay triển khai treo băng rôn không chỉ riêng tại Đà Nẵng mà áp dụng cho cả nước về quy định kích thước băng rôn và phướn treo quảng cáo trên các tuyến đường giao thông.

Chúng tôi xin đề cập đến kích thước để bạn có sự chuẩn bi maquette thiết kế băng rôn để chạy chương trình một cách hiệu quả nhất có thể. Hiện tại có hai loại kích thước để treo băng rôn:

 1. Kích thước phướn dọc: 0.8x2m
 2. Kích thước băng rôn ngang: 1x5m

Trên là 2 kích thước treo băng rôn để bạn lưu ý để lê thiết kế maquette triển khai hiệu quả cho chương trình quảng cáo của mình nhất.

DV treo phướn, treo băng rôn tại Thanh Hóa gồm những gì ?

dịch vụ treo băng rôn tại TP Thanh Hóa
dịch vụ treo băng rôn tại TP Thanh Hóa

Chúng tôi đã gặp câu hỏi tuong tự như trên ở hầu hết khách hàng đã sử dụng dịch vụ treo băng rôn, phướn, banner của chúng tôi. Đây quả là một câu hỏi hay. nhờ đó mà chúng tôi thực sự được trao đổi và biết được rõ thêm yêu cầu của khách hàng như thế nào.

Tại Đà Nẵng chúng tôi cung cấp một dịch vụ treo băng rôn trọn gói từ A đến Z. Một dịch vụ trọn gói hiệu quả và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Vậy dịch vụ bao gồm những gì nào ?.

 • Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo
 • Dịch vụ in băng rôn và xỏ cây treo
 • Dịch vụ treo và tháo gỡ khi hết thời hạn triển khai.

Quả là một dịch vụ hoàn thiện và quá tốt đúng không nào ?.

Hồ sơ cần để treo băng rôn tại Thanh Hóa?.

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ trọng gói với giá cả phải chăng. Một dịch vụ hoàn hảo thì cần phải được sự hỗ trợ của bạn về mặt hồ sơ và pháp lý của chương trình quảng cáo trên các tuyến đường. Vậy hồ sơ để thực hiện xin phép và treo băng rôn gồm những giấy tờ cần thiết sau đây.

Dưới đây là một số hồ sơ bắt buộc, hồ sơ còn phụ thuộc vào maquette thiết kế để cung cấp thêm những giấy tờ cần thiết cho việc triển khai treo băng rôn trên các tuyến đường:

 • Giấy phép kinh doanh của đơn vị cần treo băng rôn
 • Maquette thiết kế băng rôn dọc hoặc ngang
 • Giấy đăng ký cục sở hữu trí thuệ ( Nếu có LOGO )
 • Hợp đồng thuê nhà ( Nếu cửa hàng thuê địa diểm )

Khi bạn triển khai chương trình khuyến mãi chúng tôi phải xem maquette thiết kế để báo bạn chuẩn bị những hồ sơ cần thiết để treo băng rôn tại TP Thanh Hóa

Thời gian triển khai treo băng rôn tại Thanh Hóa mất bao lâu ?.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Treo băng rôn –  Treo Phướn – Treo banner là dịch vụ quảng cáo ngoài trời. Đây là chương trình bắt buôc phải xin giấy phép thuộc sở ban ngành. Thời gian xin giấy phép thường là 5 ngày làm việc.

Vậy từ khi bạn chốt hợp đồng dịch vụ quảng cáo, cung cấp đầy đủ hồ sơ yêu cầu. thì chúng tôi sẽ tiến hành xin giây phép, in ấn và treo cho khách hàng. Thời gian từ 5 đến 7 ngày.

Tại sao chúng tôi lại cung cấp thời gian như vậy. Bởi vì chúng tôi muốn cung cấp một dịch vụ tốt, hiệu quả. Để khách hàng có thể chủ động thời gian triển khai chương trình một cách hiệu quả nhất có thể.

Hình ảnh thi công treo băng rôn tại Thanh Hóa.

Sau đây chúng tôi xin gửi đến bạn một số hình ảnh treo băng rôn, treo phướn tại Đà Nẵng mà chúng tôi đã thi công. Dưới đây là một vài hình minh họa. do quá nhiều hình chúng tôi không thể upload lên hết trên này được.

Treo băng rôn ngang ila tại Thanh Hóa: Kích thước 1x5m. 

treo băng rôn anh ngữ Ila tại Thanh Hóa
treo băng rôn anh ngữ Ila tại Thanh Hóa

Thông tin liên hệ treo băng rôn – phướn tại Thanh Hóa

Cảm ơn bạn đã ghé qua tìm hiểu về hệ thống treo băng rôn, treo phướn tại khu vực Thanh Hóa. Chúng tôi cam kết một dịch vụ ưu đãi và trọn gói với chi phí thấp và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Nhằm mục đích 2 bên cùng hỗ trợ nhau phát triển toàn diện.

Là đơn vị trong ngành quảng cáo. Chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê các bảng Pano, Billboard quảng cáo khắp cả nước. Ngoài ra cung cấp dịch vụ xin giấy phép quảng cáo, biển hiệu, giấy phép tổ chức sự kiện, biểu diễn… Dịch vụ treo phướn, treo băng rôn, banner trọn gói từ xin giấy phép sở văn hóa đến in ấn và treo.
Thông tin liên hệ dịch vụ:
 • Địa chỉ in: 30 Thanh Chương – P Quảng Thành – Tp Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0859266282
 • Email: thanhtrong.cni@gmail.com
 • Website: https://inthanhhoa.com